HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ YOUTUBE PARTNER

     

Đăng ký kết Youtube Partner là 1 trong trong số biện pháp có thể giúp cho bạn tìm tiền trường đoản cú Youtube dễ dãi với công dụng. Lúc này đó là vẻ ngoài hợp tác và ký kết cùng tìm tiền khá phổ biến, được không ít cá nhân và đơn vị chức năng áp dụng thành công. Đó chính là nguyên nhân vày sao hiện nay chúng ta thấy có nhiều kênh vui chơi xuất hiện trên Youtube những và những cá thể, web5s.com.vnger chăm ra vlogs xuất xắc những clip reviews sản phẩm trên Youtube. Trên thực tế, chúng ta sẽ tìm tiền online với đối tác doanh nghiệp trả tiền mang đến họ không có ai không giống đó là social “quyền lực” Youtube!

*

Trong bài viết này, web5s.com.vn vẫn gợi ý các bạn giải pháp đăng ký Youtube Partner, biến chuyển đối tác thực thụ của Youtube cùng hoàn toàn có thể tìm chi phí trường đoản cú kênh này một giải pháp công dụng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký youtube partner


1 Hướng dẫn ĐK Youtube Partner cơ bản 

Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner cơ bản 

Để rất có thể đăng ký Youtube Partner, trước tiên bạn cần phải có tài khoản Youtube cơ bạn dạng trước. Về thông tin tài khoản này thì bạn cũng có thể đăng nhập bởi thông tin tài khoản Google của mình.

Cách 1:

Truy cập https://www.youtube.com, đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Youtube của người tiêu dùng. Ở góc bên trên phía bên buộc phải screen, các bạn nhấn vào hình đại diện của người sử dụng với lựa chọn mục Creator Studio


*

Lúc kích hoạt công dụng này, bạn sẽ tạo nên một Channel mang lại riêng biệt mình trước lúc triển khai đăng cài đặt các video clip riêng biệt. Xong bước này, bạn đã có thể đăng cài đặt và quản lý video clip vào phần cai quản đoạn Clip riêng biệt.

Bước 2:

Để đăng thiết lập một đoạn phim new, các bạn nhìn ở góc bên trên mặt cần màn hình gồm nút mũi thương hiệu chỉ lên, bấm vào nút ít này đẻ đăng Clip.

Trong phần đăng tải đoạn Clip, chúng ta cũng có thể lựa chọn tùy chọn bảo mật nhưng bạn muốn bao gồm

Công khaiKhhậu thổ khaiRiêng tưĐã lập kế hoạch biểu

Bước 3:

Để kích hoạt kĩ năng lăng xê, các bạn vào KÊNH –> Trạng thái và tính năng –> Nhấn Bật làm việc mục kiếm tiền. Chọn Enable My Account.

*

Sau kia, tiông xã vào ô nhằm đồng ý luật pháp và nhấn I ACCEPT là chấm dứt, bạn đã bật khả năng lăng xê mang đến kênh của công ty.

Hướng dẫn cài đặt Google Adsense mang đến thông tin tài khoản Youtube 

Để tài khoản Youtube của khách hàng được Youtube trả tiền cho những PR hiển thị, bạn phải cài đặt Google Adsense. Đây rất có thể coi như một phép tắc nhằm trải qua đó Youtube đo lường và thống kê và trả tiền cho mình.

Quý Khách hoàn toàn có thể thiết lập theo quá trình sau:

Vào Chanel Setting, chọn Status And Features, nghỉ ngơi dòng Monetization cliông xã vào VIEW MONETIZATION SETTINGS.

Xem thêm: Cách Tìm Kiếm Hình Ảnh Facebook Qua Hình Ảnh Bằng Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản

Chọn dòng How will I be paid và thừa nhận vào Assiciate an Adsense accountNhấn NEXT

Ở đoạn này, một khung hành lang cửa số hiển thị cùng với hai tùy lựa chọn. quý khách hàng sẽ tài năng khoản Google thì chọn Yes, Proceed To Google Account Sign In và đăng nhập vào thông tin tài khoản Google thêm một đợt tiếp nhữa.

*

Điền vừa đủ công bố nlỗi hình dưới đây với nhấn SUBMIT MY APPLICATION. Crúc ý ghi đúng chuẩn ban bố và hãy nhớ là ghi không lốt.


*

Sau Lúc vẫn điền chấm dứt công bố với nhấp vào Submit my application, bạn sẽ nhận ra một loại thông tin từ bỏ Youtube với nội dung: “Your AdSense Application has been submitted & is being reviewed. You will receive sầu an gmail regarding the status of your application within about a week.”, có tức là đòi hỏi đăng ký Google Adsense của chúng ta đang được phê xem xét và bạn sẽ cảm nhận một email thông báo về việc này trong tầm một tuần lễ.

Hình như bạn cũng có thể coi đoạn Clip xem thêm sau đây:

Các lưu ý khi tìm tiền cùng với Youtube 

YouTube là kênh trực thuộc Google, bởi vạy cũng biến thành có những khí cụ nghiêm ngặt về ngân sách Khi tùy chỉnh thiết lập truyền bá. Do đó khi đang nhảy chức năng tìm tiền tự Youtube, các bạn không nên search các cách để “qua mặt” kênh này. Cụ thể là không được tăng view, tăng lượt thích hoặc phản hồi tự động. Nếu ko, thông tin tài khoản của các bạn sẽ bị ban ngoài hệ thống.Không được vi phạm các cơ chế bản quyền: Không được mang đoạn phim phiên bản quyền của fan khác cùng up lên kênh của người sử dụng. Không được áp dụng music của người khác nhằm lồng vào đoạn Clip. Thậm chí, nếu Clip ca nhạc của khách hàng bao gồm dấu hiệu đạo nhạc, Youtube cũng biến thành chu đáo được và xử lý bằng phương pháp xóa Clip kia khỏi hệ thống dù cho có đạt lượng view cao cho mấy.Không được up những video clip gồm nội dung người Khủng, rành mạch chủng tộc, tuyên truyền những sản phẩm độc hại (rượu, ma túy…) (bị xóa)Không được up những video mang ý nghĩa spam. (Bị xóa)

*

quý khách hàng được trả từng nào cho các PR vào video clip bên trên Youtube? 

Số tiền bạn nhận được tự Youtube cho từng click tùy thuộc vào nội dung đoạn phim của người sử dụng trực thuộc nghành nghề dịch vụ gì, văn bản là của đất nước làm sao, truyền bá hiện lên như thế nào.

lấy một ví dụ, trên VN, các PR được clichồng trong các đoạn Clip mang tính chất giải trí như music, hài hước thì được trả chi phí khá thấp (chỉ vài trăm đồng cho mỗi lượt click) bởi vì đó là các các loại video gợi cảm bạn coi Khủng, dễ dàng nhận ra clichồng rộng.

Tuy nhiên, ví như video clip của người tiêu dùng trực thuộc những ngành “hái ra tiền” nhỏng phượt, y tế, phần mềm, tài chín… thì quý hiếm đoạn Clip rất có thể lên đến mức vài ba nngu cho tới vài chục nđần độn mỗi cliông chồng.

Xem thêm: The Bill Is Finally Coming Due For Facebook'S Deal With The

Còn lượt cliông chồng trường đoản cú lichồng nghỉ ngơi nước ngoài sẽ có được đắt hơn những, sẽ là nguyên nhân nhưng mà những cá nhân, đơn vị chức năng partner Youtube hiện giờ ban đầu rắp ranh có tác dụng các đoạn phim hướng đến thị phần tín đồ coi sinh hoạt quốc tế.

Đừng quên theo dõi và quan sát web5s.com.vn web5s.com.vn hoặc Fanpage của Cửa Hàng chúng tôi để luôn cập nhật gần như nội dung bài viết bắt đầu nhất!—? web5s.com.vn – GIẢI PHÁPhường THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

Liên lạc ngay với công ty chúng tôi hoặc để lại lên tiếng của doanh nghiệp, phần tử support của web5s.com.vn đã liên hệ lại ngay lập tức để giải đáp phần đông thắc mắc!