HƯỚNG DẪN ĐĂNG VIDEO LÊN FACEBOOK KIẾM TIỀN

     

Tại sao Facebook không có mục bạn theo dõi? Các bước bật hiển thị số người theo dõi và quan sát mang đến facebook cá nhân


*

*

*

*

*

Ad Breaks là gì

Chắc hẳn với dân mmo(tìm tiền online) thì ai cũng biết tới tìm tiền từ các việc upload đoạn Clip lên Youtube với đăng ký Youtube Partner để ĐK tìm tiền trường đoản cú không ít trong năm này. Một mảnh đất hơi phì nhiêu với dân VN. Chúng ta cũng đã mong chờ không ít biết tin bao giờ thì facebook cho phép tìm chi phí giống như Youtube. Ngày bây giờ tôi bắt đầu chia sẻ các lên tiếng tự cơ bạn dạng cho tới cải thiện về phong thái kiếm tiền từ fanpage facebook facebook, cách ĐK Kiếm chi phí với ad breaks facebook audience network một phương pháp không thiếu cùng cụ thể.Quý khách hàng đã xem: Hướng dẫn đăng Clip lên facebook tìm tiền 2018

Ad Breaks là công tác tìm tiền trường đoản cú Facebook bằng cách đặt PR lên video clip của doanh nghiệp.quý khách sẽ xem: Hướng dẫn đăng video clip lên facebook tìm tiền

kiếm tiền từ fanpage facebook bằng ad breaks

Đó là biện pháp phân tích và lý giải nkhô cứng thôi, để bản thân lý giải chi tiết rộng cho chính mình dễ hiểu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng video lên facebook kiếm tiền

Quy trình tìm chi phí từ Facebook Ad Breaks:

Cách 1: Quý Khách đăng video clip lên Fanpage Facebook mà bạn thiết lập.Cách 2: Quảng cáo đang hiện trên Clip của chúng ta. Quảng cáo này vì chưng Facebook từ bỏ hiển thị nhé.Cách 3: Khi người khác coi đoạn Clip của khách hàng cùng bấm vào PR trong đoạn phim => Chúc mừng, chúng ta vẫn tìm kiếm được chi phí trường đoản cú Ad Breaks rồi đấy.

Mẹo đăng đoạn phim lên Facebook kiếm chi phí Ad breaks

– Anh em bắt đầu “chân ướt chân ráo” mong mỏi kiếm chi phí tự Ad Break nên xác minh, đâu phải lúc nào cũng tải Fanpage vàì ngàn lượt thích đầy đủ ĐK nhảy tìm tiền về add ngân hàng là nghịch được đâu. Vấn đề là sau thời điểm bật kiếm tiền rồi thì anh em kéo view như thế nào?

– Youtube rất có thể SEO keywork hoặc giải pháp làm sao đó để được nạp năng lượng khuyến nghị còn Facebook thì không!

– Facebook được dòng hơn Youtube là video clip chỉ việc buổi tối tgọi 3 phút ít nhưng lại hiên quảng cáo sống phút sản phẩm nhất.

– Hiện tại có 1 số Fanpage ngoại cũng kha khá đang nhảy tìm tiền nhưng lại view yếu ớt vượt buộc phải Facebook nó cũng ko chuẩn y kiếm tiền, cho nên vì thế cũng nằm đợi tương đối lâu rồi.

– Hiện tại đồng đội có khối hệ thống Fanpage cả nước chớ tất tả, cứ đọng chờ là vẫn cho tới lượt thôi vày có add bank Mỹ vào cũng không không tìm kiếm tiền được đâu.

Ad Break là gì? Cách kiếm tiền bên trên Facebook tự Ad Break ra sao có thể chúng ta cũng đã phát âm phần làm sao. Chúc bạn bè sớm thành công xuất sắc khi kiếm chi phí trên Facebook.

Cách tìm tiền từ Facebook Adbreak

1. Cách thức hoạt động vui chơi của Adbreak

Nhỏng tôi vẫn đề cập ở đầu bài viết, nếu nội dung video clip chúng ta đăng mua trên facebook tương xứng với một vài điều kiện vị Facebook đề xuất, đoạn phim trên trang facebook bạn sẽ được cyếu một hoặc một vài đoạn quảng cáo nđính.

Vậy làm sao nhằm soát sổ được đoạn Clip của chính bản thân mình tất cả phù hợp; đáp ứng đầy đủ ĐK cơ mà Facebook giới thiệu và để được chèn ad break. Đơn giản thôi, tsay đắm gia Quảng cáo vào luồng (In-stream ad).

Quảng cáo trong luồng (In-stream ad)?

Nếu trang fanpage của khách hàng đầy đủ điều kiện mà Facebook đưa ra; bạn sẽ cảm nhận tin nhắn giống như nlỗi hình bên dưới:

Tin nhắn hiển thị Lúc trang facebook đủ điều kiện để ckém facebook ad breaks

Nếu chúng ta cảm nhận thông báo rằng trang của bạn vẫn không đáp ứng đầy đủ ĐK dành cho Facebook ad breaks thì điều đó đồng nghĩa với Việc …

2. Bạn yêu cầu cư trú tại một trong số những tổ quốc phía bên trong danh sách đầy đủ điều kiện của Facebook. Đồng thời, nội dung các bạn đăng sở hữu đề nghị được viết bởi một trong những ngôn từ đầy đủ ĐK vày Facebook trải nghiệm.

Nếu các bạn xem xét, cả nước ko phía trong list này. Tuy nhiên chớ quá lo ngại, danh sách này liên tục được update. Và dường như thưởng thức này trường đoản cú Facebook cũng không hề được xem là một giữa những yếu tố nhằm xét chăm bẵm điều kiện mang lại Facebook ad breaks nữa.

3. Quý khách hàng yêu cầu đăng tải nội dung trên trang công ty của doanh nghiệp (chưa hẳn là trang facebook cá nhân); với bao gồm tối thiểu 1.000 người hâm mộ (người like, follow fanpage). Tuy nhiên vẫn có ngôi trường vừa lòng facebook kinh nghiệm fanpage facebook của doanh nghiệp gồm 10.000 bạn ngưỡng mộ (đòi hỏi cũ trước đó).

4. Trang của khách hàng yêu cầu có được một trong số những cột mốc này trong 60 ngày:

15.000 lượt tương tác: lượt thích, chia sẻ, comment180.000 phút tính tổng trên thời lượng người dùng xem bên trên toàn bộ những video của bạn30.000 lượt xem trong một phút ít mang lại video dài buổi tối thiểu 3 phút ít.

5. Quý khách hàng buộc phải trên 18 tuổi.

Việc soát sổ coi fanpage của chính mình tất cả đáp ứng đầy đủ điều kiện Facebook chỉ dẫn hay không để giúp đỡ chúng ta lên plan kế hoạch để tập trung xúc tiến đến từng khuôn khổ mà lại mình không đủ hướng tới câu hỏi kiếm tiền.

Ví dụ: Trang của người sử dụng chưa đầy đủ ĐK đến facebook ad break, chưa tồn tại đủ 15.000 lượt can dự (like, nội dung, comment) thì bạn cần phải lên chiến lược để tăng lượt thúc đẩy trên Clip của mình.

Hoặc trang facebook của người tiêu dùng đã đạt đầy đủ trải đời 1.000 followers, 15.000 lượt địa chỉ trong 60 ngày, 180.000 phút xem trên cục bộ những đoạn phim vào 60 ngày mà lại vẫn tồn tại thiếu 30.000 lượt coi trong khoảng 1 phút cho các Clip lâu năm 3 phút ít.

Facebook chưa đủ ĐK kiếm tiền

Vậy kế hoạch của bạn sẽ là gì? Chắc chắn là tra cứu giải pháp buổi tối ưu nhằm tăng số lượng view trong một phút cho những video dài 3 phút ít rồi, đúng không?

Nếu trang facebook của công ty vẫn đủ ĐK vận dụng facebook adbreak (in-stream ads); thì đây là bước bạn cần triển khai tiếp theo sau.

3. Quy trình 4 bước kiếm chi phí cùng với Ad Break dành riêng cho đoạn Clip lâu năm về tối thiểu 3 phút

#1: Submit trang facebook nhằm Facebook Ad Breaks phê duyệt

Hãy tùy chỉnh cấu hình với thống trị Facebook ad breaks thông qua Facebook Creator Studio (Studio trí tuệ sáng tạo của Facebook).

Bắt đầu bằng bài toán lựa chọn trang đầy đủ ĐK của facebook mà lại bạn có nhu cầu tìm chi phí tự đó. Sau kia lựa chọn tab “Kiếm tiền” – Monetization trên khung điều hướng bên trái màn hình hiển thị. Lưu ý: quý khách hàng cần xem luật pháp cùng chính sách kiếm tiền từ facebook một bí quyết cẩn thận trước lúc tiông chồng lựa chọn Đồng ý nhằm chuyển sang bước tiếp theo.

tiếp nối, lựa chọn bề ngoài kiếm tiền và bổ sung cập nhật tài khoản thanh tân oán. Khi hoàn toàn quá trình thiết lập trang; thì quá trình phê để mắt tới từ bỏ facebook ad break sẽ được hoàn tất hối hả.

#2: Cách kiểm soát và điều hành địa điểm xuất hiện của Facebook Ad Break bên trên ngôn từ đoạn Clip bạn

Facebook cho phép các bạn từ lựa chọn vị trí xuất hiện PR nlắp – adbreak trên trang hoặc trên video clip của bản thân mình. Quý khách hàng rất có thể sàng lọc địa điểm khi cài đặt tìm chi phí hoặc sau khoản thời gian setup tìm tiền. Đây là 2 chọn lọc đến bạn:

Cho phnghiền Facebook tự động cyếu quảng cáo từ 1-2 giây sinh hoạt hồ hết đoạn ngắt tự nhiên và thoải mái vào câu chữ video của khách hàng (được đề xuất).Tự kiểm soát và điều chỉnh vị trí chèn facebook ad breaks. Áp dụng cách này đang cực kì kết quả nếu bạn chọn: Cho phnghiền facebook kiểm soát và điều chỉnh điểm chèn adbreak dài hơn nữa, khoảng 10 giây. Vấn đề này vẫn tối ưu hóa hưởng thụ xã hội tín đồ coi của chúng ta.#3: Cách sinh sản video Facebook được về tối ưu kiếm chi phí từ Facebook Ad Breaks

Nếu chúng ta chọn tìm tiền bên trên trang của công ty thì từng Clip đăng sở hữu lên facebook đầy đủ buộc phải trải qua quá trình kiểm để mắt tới ngôn từ. Đợt kiểm để mắt này vẫn diễn ra ngay trong khi video clip của người sử dụng được đăng tải. Trong quá trình đoạn Clip của doanh nghiệp đang được kiểm chuyên chú, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể kiếm tiền tuy vậy bị giới hạn chút xíu.

trước hết, Facebook đã cẩn thận đoạn phim sinh sống phiên bản rất tốt cùng xác định nó dựa trên số lượt coi trong những phút ít trước tiên ngay lập tức sau khi đoạn phim được đăng tải.

Một đoạn phim có 25 lượt coi vào 10 phút trước tiên được xem như là video clip tất cả unique với tốc độ cao. Video này sẽ được ưu tiên Đánh Giá cao hơn so với đoạn phim mất 30 phút để có thuộc 25 lượt xem.

Quá trình kiểm chăm sóc hoàn toàn có thể tốn cho 48h (2 ngày) nhưng mà hay thì nkhô cứng rộng nhiều. Tình trạng của mỗi video clip sẽ được hiển thị ví dụ bên trên tab “Ad Break”.

Tình trạng đoạn Clip được hiện trên tab “Ad Break”Đây là 3 chứng trạng được Facebook review cho 1 video

Đây là 3 triệu chứng được Facebook review cho 1 video:

Lưu ý: Không phải tất cả các đoạn phim lâu năm 3 phút ít phần đa đạt điều kiện để nhảy kiếm tiền. Bạn đề nghị cẩn thận xem xét chế độ tìm chi phí từ Facebook cùng phụ thuộc vào kia bỏ trên kế hoạch đến đoạn phim của chúng ta.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Xóa Tin Nhắn, Cuộc Trò Chuyện Hoặc Ảnh Mà

Dưới đây là một số thủ thuật nhỏ tuổi góp bạn:

Tips: Một vài ba thủ thuật nhỏThiết lập theme với kiểm soát và điều chỉnh content cân xứng cùng với ngỏng của bạn

Theo bạn, có tác dụng nỗ lực như thế nào để chế tạo ra dựng content đến đoạn Clip phù hợp với ngỏng của bạn? Có cần đơn giản và dễ dàng chỉ cần chọn đại một nội dung yêu thích, chế tạo ra đoạn Clip cùng rồi đăng mua lên fanpage?

Thực chất bạn phải:

Hiểu rõ về ngách của chính mình và persomãng cầu fan coi của khách hàng là ai.Suy nghĩ về về phương pháp để chế tạo sức tác động cho người khác.Kkhá gợi cảm hứng với đưa ra phía giải quyết và xử lý vụ việc vào đoạn Clip.

Lúc bạn đã sở hữu chủ thể với phong cách riêng biệt của bản thân mình, hãy chế tạo dựng một mẩu truyện. Hãy bảo đảm an toàn phải lập dựng tối thiểu một quãng cao trào trong 3-5 phút thứ nhất của đoạn phim. Và đồng thời bắt buộc có đoạn reviews nđính thêm gọn, giải trí về cá nhân tuyệt chữ tín trong mỗi video clip của công ty.

Luôn hẳn nhiên lời kêu gọi hành động (CTA) vào Clip tuy vậy bạn nên cẩn thận cùng với con mồi liên quan (khuyến khích số đông tín đồ click vào, chia sẻ hoặc like bài post của bạn). Thông thường số đông lời lôi kéo của công ty vượt mang tính quảng cáo thành phầm hay chữ tín, vấn đề này dễ làm cho ra chức năng ngược so với cộng đồng tín đồ xem. Họ sẽ giới hạn coi và bay ngay lập tức thoát khỏi video.

Khác cùng với đoạn phim bên trên youtube, chúng ta cũng có thể bấm skip (vứt qua) PR tuy vậy trên facebook, nhằm tính tiền cho các truyền bá người dùng nên coi cục bộ quảng cáo thoái a – z thì chúng ta bắt đầu kiếm được chi phí.

Đối với các thumbnail (hình ảnh đại diện) của đoạn Clip, hãy nỗ lực giảm tđọc bài toán thực hiện không ít chữ nếu bạn bài bản xúc tiến văn bản của video.

Tránh các đoạn phim được chế tạo ra tự các hình hình ảnh tĩnh được trình chiếu, một slide gồm chữ chen chúc, ck chéo cánh nhau tuyệt các đoạn clip lặp đi lặp lại. Thay vào đó, hãy tạo ra những Clip nắm bắt đa số hoạt động, chia sẻ screen hoặc tác động thẳng.

Tất cả những gì bạn phải nhằm bắt đầu tìm chi phí từ những Clip Facebook đơn giản là 1 trong dế yêu tối ưu, chân thiết bị dễ dàng và phương tiện chỉnh sửa đoạn Clip cơ phiên bản.

Tự tạo những video clip Facebook gốc

Bảo vệ phiên bản quyền cho những người sáng tạo là một trong trong số vấn đề được ưu tiên bậc nhất của Facebook.

Nền tảng Facebook ko có thể chấp nhận được kiếm tiền trường đoản cú các Clip được chia sẻ hoặc Clip được đăng sở hữu lại từ những nguồn không giống. lấy một ví dụ chúng ta tải về từ bỏ youtube cùng rồi rước đăng download lên Facebook. Chắc chắn cùng với cách này, chúng ta không thể tìm tiền tự các video này được.

Hãy trường đoản cú tạo thành văn bản video theo phong thái riêng biệt của chính mình, được kiểm soát và điều chỉnh theo hành động của bạn coi cùng giải quyết vụ việc hầu như bạn thường xuyên gặp đề xuất.

Những đoạn Clip càng được rất nhiều bạn xem quyên tâm, bàn bạc trải qua những comment với nhiều liên can thì video sẽ sở hữu được hình dáng cao hơn.

Lưu ý: Nếu các bạn đã mua đoạn Clip hay được sử dụng video thông qua bản thảo Creative sầu Comtháng, chúng ta có thể vẫn gặp vụ việc sử dụng quá chính sách tìm tiền từ content trên facebook. Quý Khách có thể hợp tác với người tạo thành dựng ra video viral bên trên Youtube tương tự như chia sẻ quyền kiếm tiền với chúng ta.

#4. reviews về lệch giá trường đoản cú Facebook Ad Breaks

Để chu đáo triệu chứng của đoạn phim bên trên Facebook Creator Studio, lựa chọn tab “Kiếm tiền” – Monetization và kế tiếp chọn Insights.

quý khách hàng rất có thể thông báo về số lượt xem trên facebook cao hơn bên trên youtube một chút. Vấn đề này ngulặng nhân là vì chức năng viral nội dung được xây dựng bên trên facebook.

Nếu bạn tạo ra ngôn từ đoạn Clip có tính shop dễ dãi khiến cho người tiêu dùng mong phân tách sẻ; các bạn sẽ dấn lợi tức đầu tư từ số phút ít người tiêu dùng coi kia.

Tab Insights đã hiển thị các video clip phía bên trong top kiếm tiền; với Phần Trăm con số những đoạn phim dài 3 phút ít, …

Bạn cũng có thể phân nhỏ lượt coi các Clip dài 1 phút; với ước tính lệch giá kiếm được từ bỏ các đoạn Clip cá nhân tự sinh sản. Để làm cho được vấn đề đó, hãy cliông chồng chọn “Monetization” >> Ad Breaks.

Click chọn nút hình dollar blue color lá (xuất hiện ngoài từng video); để thấy thông báo cụ thể về từng video. Chẳng hạn nhỏng tỉ lệ impressions (hiển thị) của quảng cáo; với CPM (cost per 1000 impressions) – mức ngân sách mang đến 1000 lần hiển thị.

Ví dụ vào ngôi trường phù hợp bên trên, video này hiện nay đang bị số lượng giới hạn tìm tiền trên Facebook (rất có thể là vì sẽ vào quy trình kiểm coi sóc nội dung); nhưng vẫn tìm được một vài tiền khớp ứng.

Hình thức tính tân oán ngân sách phụ thuộc vào 2 yếu tố chính:

Ad CPMAd impressions

Trong Khi các lăng xê cùng hiển thị vào một phút ít tuy vậy bọn chúng không hề tương đương nhau. Lượt xem trong một phút ít tới từ các tổ quốc không nằm trong list đủ ĐK từ bỏ facebook sẽ không nhận được tiền; thậm chí là trường hợp đoạn phim của công ty đã có xét để mắt tới đủ điều kiện kiếm tiền rồi.

Vị trí địa lý của các lượt xem trong một phút ít cũng ra quyết định chỉ số CPM. CPM hay cao hơn nữa nếu người coi thuộc Quanh Vùng nước Mĩ (2-3 $); với vẫn rẻ hơn ví như bạn xem trực thuộc khu vực Khu vực Đông Nam Á (1$ hoặc ít hơn).

Hãy thực hiện bí quyết tính này nhằm khẳng định số chi phí chúng ta dìm được:

(Ad Impressions x Ad CPM) / 1.000 = Số chi phí các bạn kiếm đượcví dụ như, nếu khách hàng tất cả 3.500 lần hiển thị quảng cáo; với mức ngân sách cho từng 1.000 lần hiển thị là 2.5 $, thì số chi phí bạn kiếm được là:

(3.500 x $2.5) / 1,000 = $8.75Hằng mon (tầm ngày 18 của tháng) facebook vẫn chi trả cho chính mình. Bạn đề nghị buổi tối tgọi 100$ đến doanh thu ad break nhằm dìm chi phí khách hàng đưa ra trả..

Một số TUT tìm chi phí Ad Breaks Facebook new nhất

– Đừng nhảy tìm tiền Lúc hệ trọng trên Fanpage chỉ tầm bình thường hoặc yếu đuối. Nếu chúng ta nhảy kiếm tiền thời điểm đó, lượng view đang càng ngày càng cắn đầu. lúc lượt xem đoạn phim không mạnh dạn lại xuất hiện thêm quảng bá thì tỉ lệ thoát ngày càng tăng cao. Vì vậy khó khăn được lời khuyên rộng. Thời điểm tốt nhất có thể là lúc kênh ban đầu cắm lời khuyên hãy BẬT KIẾM TIỀN.

– Nên tạo nên playdanh sách các Clip top view của tuần hoặc bắt mấy thằng top view với nhau nhằm những đoạn phim kéo nhau thuộc lên.

– Chuyển những page đoạn Clip sang Video Page bằng cách vào Cài đăt ~> Mẫu cùng Tab ~> Mẫu Video page. Sau đó hàng ngày mặt hàng tuần cập nhật những video clip nổi page lên đó. Cũng một điểm + để tăng khuyến cáo đoạn Clip kia lên.

– Tài khoản Facebook Quản trị viên nào cơ mà bám vi phạm luật chính sách hoặc phiên bản quyền thì nên cần thoát quản trị viên đó ra. Vì tài khoản Facebook đó rất có thể làm cho tác động tới đa số page nhưng mà này cũng làm quản trị viên.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Ai Đã Vào Xem Facebook Của Mình Nhiều Nhất (Mới 2021)

– Video nào đã cắm đề xuất view lên khỏe khoắn thì đồng đội phải đăng chéo hoặc giới thiệu lại liên tiếp video clip kia sau 1-2 ngày. Đăng chéo cánh hoặc nội dung lại lên chủ yếu page đó hoặc hệ thống page của chính mình.