HƯỚNG DẪN ĐỔI TÊN FACEBOOK CHƯA ĐỦ 60 NGÀY 2016

     

Nhỏng các bạn đang biết, khi sử dụng facebook thì phần thương hiệu hiển thị Facebook của tài khoản tương đối quan trọng đặc biệt. đa phần các bạn sẽ mong đặt theo chúng ta thương hiệu thật của mình, hoặc có thể đặt những kiểu rất riêng để mô tả cá tính của bản thân mình. Tuy nhiên, khi dang cam kết Facebook thì ta thường chưa để ý tới phần tên hiển thị lắm, chủ yếu là lập niông xã thành công đã. Do đó nhu cầu muốn đổi tên Facebook là tương đối nhiều.Quý khách hàng đang xem: Hướng dẫn đổi tên facebook chưa đầy đủ 60 ngày 2016

Thay vày bài toán giới hạn đổi tên facebook không quá 5 lần như trước kia, bây giờ Facebook sẽ chuyển qua số lượng giới hạn câu hỏi thay tên trong tầm 60 ngày. Đồng thời chứng trạng các thông tin tài khoản viết tên Facebook không ổn thương hiệu thiệt bị khóa cũng làm cho nhiều người lo ngại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày 2016

Trong nội dung bài viết này, bản thân đang lý giải những bạn đổi tên Facebook, nhưng mình khuyên ổn các bạn nên được sắp xếp tên thông tin tài khoản theo như đúng thương hiệu thật của các bạn. Mình tạm bợ chia thành 2 ngôi trường hợp muốn thay tên thông tin tài khoản Facebook cùng giải pháp thực hiện tương ứng.

Trường hòa hợp 1: Áp dụng khi bạn không đủ 60 ngày mà lại yêu cầu đổi tên Facebook. Với cách này các bạn chỉ rất có thể thay tên facebook về theo chúng ta tên thật của chúng ta. Đọc và tuân theo gợi ý ở Phần 1.

Trường phù hợp 2: Bạn chờ đầy đủ 60 ngày tính từ bỏ lần thay tên trước. Sau kia làm theo lí giải ở Phần 2.

Phần 1 – Cách thay tên Facebook Khi không đủ 60 ngày

Điều lệ của Facebook cho đổi tên thông tin tài khoản trong khoảng 60 ngày từ bỏ lần thay đổi trước. Đương nhiên có các ngôi trường hòa hợp nước ngoài lệ cho người dùng lỡ tay thay tên không ít, hoặc lỡ thay tên không đúng, hoặc muốn đổi tên Facebook về tên thật v.v… Và họ có 2 biện pháp thay tên mà không yêu cầu chờ cho 60 ngày.

Cách 1 – Đổi tên Facebook về một tên đã áp dụng trước đây

quý khách hàng đang áp dụng phần Bảo mật trong Cài đặt thông tin tài khoản Facebook. Khi khai báo tài khoản Facebook của các bạn bị Hack thì sẽ có phần cung cấp của Facebook giúp cho bạn thay đổi Password và biến hóa lại thương hiệu tài khoản cũ chúng ta đã từng thực hiện.

Cách 2 – Đổi lại thương hiệu Facebook theo thương hiệu thiệt vào giấy tờ tùy thân

Bước 2: Thực hiện điền vừa đủ biết tin nhỏng trong hình. Chụp hình họa chứng tỏ thư mặt trước cụ thể hình ảnh với chúng ta tên của chúng ta. Càng rõ nét càng xuất sắc.

Xem thêm: Xem Trực Tiếp Bóng Đá Tv Hôm Nay 3/6: Thái Lan Vs Indonesia, Sbongda Tv Trực Tiếp Bóng Đá


*

Cách này đang nên đợi Facebook chăm chú. Để bảo vệ thay đổi thành công chúng ta cần điền đúng mực thông tin họ, thương hiệu, tên lót. Hình ảnh chụp chứng minh thư upload lên cần cụ thể. (Các bạn cũng có thể cần sử dụng những thẻ khác giỏi sách vở tùy thân gồm ảnh với công bố rất đầy đủ thay thế sửa chữa mang lại chứng tỏ tlỗi.)

Sau kia Facebook đã gửi mang lại chúng ta một Email cùng bạn trả lời theo chủng loại sau:

Hi Facebook Team

My New Name It Isn’t Set On My Account.My New Name Is: “Tên mới bạn có nhu cầu đổi”And this is my ID Card: (quý khách hàng đi cùng CMT vẫn Scan của người sử dụng. )

Thanks Facebook Team.

Sau kia chúng ta đợi khoảng 2-3 ngày Facebook gửi Thư điện tử xác nhận là những các bạn sẽ mang tên mới mà ko bắt buộc đợi tận 60 ngày để đổi tên.

Phần 2 – Cách thay tên facebook lúc đang ngóng đầy đủ thời gian 60 ngày

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của chúng ta bình thường.

Cách 2: Cliông chồng vào nút ít setup hình tam giác nhỏ ở góc cạnh bên trên cùng bên yêu cầu, lựa chọn Thiết lập hoặc Settings (Nếu chúng ta vẫn cần sử dụng tiếng Anh)

Cách 3: Ngay bên trên, các các bạn sẽ thấy phần Name – Phần đã hiển thị tên Facebook hiện giờ của công ty. Sau kia chọn Edit. Các các bạn sẽ thấy các phần điền, tên, tên lót với bọn họ của khách hàng. cũng có thể điền họ thương hiệu đúng hoặc theo kiểu gì độc đáo và khác biệt cũng khá được.


*

Lưu ý: Việc biến đổi thương hiệu facebook bị số lượng giới hạn trong vòng 60 ngày (2 tháng). Vì rứa những bạn bắt buộc coi kỹ hình bên trên nhằm đổi bao gồm xác nhé! Quan giáp phần Display as: phần này đang hiện nay tên Facebook của các bạn sau thời điểm thay đổi. Nếu bị ngược thì biến đổi địa điểm điền nghỉ ngơi những mục bên trên.

Xem thêm:

Các các bạn vào lại phần setup vẫn thấy nó hiển thị như sau:


*

Do chứng trạng lập các niông xã Facebook, nichồng ảo, niông xã dùng để kinh doanh. Nên Facebook mới làm cho chặt, hay bắt bạn xác minc tài khoản, giỏi hạn chế thay tên. Facebook là tài khoản cá nhân vì chưng vậy các bạn hạn chế đổi tên với lập niông chồng bừa bãi nhé.