Hướng Dẫn Đổi Tên Fb Chưa Đủ 60 Ngày

     

CÁCH THAY ĐỔI TÊN FACEBOOK KHI CHƯA ĐỦ 60 NGÀY, , ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG 100%

Chính sách new của Facebook chỉ mang đến chúng ta được phxay đổi khác tên Facebook thương hiệu tài khoản trong khoảng 60 ngày. Ngồi lỡ vậy thương hiệu tài khoản 1 lần với bắt buộc chờ mang đến 60 ngày tiếp theo new có thể biến hóa tên thông tin tài khoản khiến cho không ít người khó chịu. Trong bài xích này ANZ đang khuyên bảo bạn cách biến đổi thương hiệu Facebook Khi không đầy đủ 60 ngày, đảm bảo an toàn thành công 100%

CÁCH 1: CHUYỂN NGÔN NGỮ SANG TIẾNG ANH

Đăng nhập vào tài khoản Facebook cần thay tên, nếu bị chặn thì chúng ta coi cách vào facebook tiên tiến nhất tại ngôn từ bản thân share trước kia.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi tên fb chưa đủ 60 ngày

Cliông xã vào hình tượng mũi thương hiệu cùng chọn Thiết lập

*

Mục tùy chỉnh thông thường xuất hiện, các bạn nhấp lựa chọn vào phần ngôn ngữ cùng gửi sang Tiếng Anh

*

Giờ bạn thử đổi tên facebook xem được chưa nhé. Nếu vẫn hiện nay thông báo cần hóng 60 ngày thì chúng ta tuân theo phương pháp thứ 2 sau đây.

CÁCH 2: GỬI THÔNG TIN TÙY THÂN

Nếu không đủ 60 ngày Tính từ lúc lần đổi tên sớm nhất nhưng mà các bạn vẫn ao ước đổi tên thì vẫn đang còn biện pháp cho mình. Tuy nhiên, chúng ta chỉ đổi được một lần độc nhất vô nhị này thôi, nên mình khuyên các bạn hãy thay đổi về thương hiệu thiệt của bản thân.

Cách thực hiện như sau:

Trong phần Thiết lập chung, các bạn nhấp vào sửa đổi tại đoạn Tên.

Xem thêm: Cách Làm Baboy Trên Máy Tính, Cách Làm Powerpoint Cho Người Mới Bắt Đầu

Tại đây, chúng ta dìm vào Tìm phát âm thêm. Một Tab new hiện ra, các bạn bấm vào hãy cho chúng tôi biết sinh sống chiếc phía cuối hình ảnh.

Quý Khách cần sẵn sàng ảnh chụp mặt trước của Chứng minh tlỗi quần chúng, chụp rõ chữ, rõ số nhé. Đặt tên thật cùng mục Lý bởi biến hóa thì chúng ta chọn: Tgiỏi đổi tên phù hợp pháp.


Sau đó, chúng ta nhận vào Choose Files ở phần Giấy tờ tùy thân của người tiêu dùng với up ảnh CMND sẽ chuẩn bị trước đó.

Xem thêm: Chế Độ Public Là Gì ? Cách Thiết Lập Quyền Riêng Tư Trên Facebook

*

Bước cuối, các bạn thừa nhận Gửi nhằm gửi tận hưởng lên Facebook với chờ tuân theo khuyên bảo.

Chúc các bạn thành công!

Từ khóa liên quan:

cách thay tên facebook trước 60 ngàythay tên facebook chưa đầy đủ 60 ngàycách thay tên facebook trước 60 ngày 2015giải pháp đổi tên facebook ko giới hạnbí quyết thay tên facebook 1 chữphương pháp thay tên facebook tiên tiến nhất