Hướng dẫn đổi tên kênh youtube

     

Nếu mong thay tên kênh YouTube của mình bằng 1 cái thương hiệu dễ dàng nhớ với tuyệt hảo, đam mê người dùng subscribes, like và bình luận bên trên kênh YouTube của công ty. Tham mê khảo quá trình tiến hành nhằm biến đổi thương hiệu và URL kênh YouTube của doanh nghiệp trong bài viết dưới đây của web5s.com.vn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi tên kênh youtube


1. Làm nuốm như thế nào nhằm đổi khác tên kênh YouTube của bạn?

Để đổi khác tên kênh YouTube của người tiêu dùng, triển khai theo các bước bên dưới đây:Cách 1: Trước hết mở trình phê chuẩn ngẫu nhiên trên máy tính xách tay với truy vấn trang Youtube.com.Cách 2: Cliông xã tên kênh YouTube của khách hàng ở góc cạnh bên trên bên yêu cầu màn hình và lựa chọn Cài đặt (Settings). Nếu chưa đăng nhập thông tin tài khoản, bạn cũng có thể sử dụng lên tiếng thông tin tài khoản Google và đăng nhập.

Mở Cài bỏ lên kênh YouTube của bạn

Bước 3: Hiện giờ bên trên screen đang lộ diện đồ họa trang setup thông tin tài khoản. Tại phía trên chúng ta click lựa chọn Chỉnh sửa bên trên Google (Edit on Google) ở bên dưới thương hiệu của công ty.

Clichồng lựa chọn Chỉnh sửa bên trên Google

Lưu ý: Tất cả những thành phầm của Google nhỏng YouTube, Gmail, Google Drive sầu được liên kết vào và một tài khoản. Do kia, Lúc biến đổi tên kênh YouTube của chính bản thân mình, chúng ta cũng đang biến đổi thương hiệu đại diện thay mặt mở ra trên toàn bộ các áp dụng khác của Google.Cách 5: Sau khi cliông xã lựa chọn Chỉnh sửa bên trên Google, các bạn sẽ được điều phối luôn tới hình ảnh sửa đổi thương hiệu và hình họa đại diện thay mặt của tài khoản Youtube. Để biến hóa thương hiệu kênh YouTube, chúng ta chỉnh sửa thương hiệu tại 2 khung là Tên (First name) với Họ (Last name). Sau Lúc sửa đổi ngừng, cliông xã chọn OK.
Chỉnh sửa tên trên 2 form là Tên (First name) cùng Họ (Last name)Cách 6: Trên screen xuất hiện cửa sổ thưởng thức các bạn chứng thực đổi khác tên kênh YouTube. Nhiệm vụ của khách hàng là click lựa chọn Đổi tên (Change Name) nhằm biến hóa thương hiệu kênh YouTube của khách hàng.

Cliông chồng lựa chọn Đổi thương hiệu nhằm biến đổi tên kênh YouTube của bạn

Sau Khi biến hóa tên, có thể đã mất cho tới vài ngày để cập nhật và hiển thị tên new bên trên YouTube của người sử dụng.

2. Làm cố kỉnh như thế nào để biến đổi URL kênh YouTube của bạn?

Thông thường, URL kênh YouTube khoác định ban đầu của doanh nghiệp khá dài dòng với khó khăn ghi nhớ, ví dụ như hình dáng https://www.youtube.com/channel/UCdt0l38ovpS6Muk1lHKj1DA. Link kiểu dáng này rất khó khăn lưu giữ với quan sát ko ưa nhìn Lúc bạn có nhu cầu ghi links kênh lên gmail, card visit xuất xắc những website.Rất may là Google chất nhận được nthêm mẫu URL này lại với đánh tên theo sở thích góp bạn xem thuận tiện ghi lưu giữ hơn. Tuy nhiên, để tại vị URL tùy chỉnh cấu hình những điều đó, kênh của người tiêu dùng phải thỏa mãn một trong những ĐK, rõ ràng mời bạn theo dõi tiếp.

2.1. Điều kiện dấn URL tùy chỉnh

Để tùy chỉnh cấu hình URL kênh YouTube theo ý của bản thân mình, thông tin tài khoản của doanh nghiệp cần:Có tối thiểu 100 người đăng ký kênh (subscribe).

Xem thêm: Cách Viết Biểu Tượng Trên Facebook Chat Độc, Mới Nhất 2019, Cách Gõ Nhanh Biểu Tượng Cảm Xúc Facebook

Kênh đang lập được ít nhất 30 ngày.Kênh tất cả ảnh đại diện thay mặt vừa đủ.Kênh bao gồm hình họa bìa vừa đủ.

2.2. Cách đổi URL mặc định đến kênh YouTube cá nhân

Nếu hy vọng chuyển đổi URL kênh YouTube, chúng ta thực hiện theo quá trình dưới đây:Cách 1: Thứ nhất mlàm việc trình ưng chuẩn bất kỳ bên trên laptop với truy cập trang Youtube.com.Bước 2: Click thương hiệu kênh YouTube của chúng ta ở góc bên trên mặt buộc phải màn hình với lựa chọn Cài đặt (Settings). Nếu chưa singin thông tin tài khoản, bạn có thể thực hiện lên tiếng tài khoản Google với đăng nhập.

Msống Cài đặt lên trên kênh YouTube của bạn

Cách 3: Hiện nay trên screen sẽ lộ diện hình ảnh trang cài đặt thông tin tài khoản. Tại cột các tab phía phía trái, chúng ta kéo xuống và clichồng chọn Cài đặt nâng cao (Advanced Settings) sống dưới cùng

Cliông chồng lựa chọn Cài đặt Nâng cao

Bước 4: Trên màn hình hiển thị xuất hiện thêm hành lang cửa số Cài đặt Nâng cao, trên đây chúng ta cliông chồng lựa chọn con đường link nghỉ ngơi mục Tạo URL tùy chỉnh (Create customized URL), sát bên dòng chữ Bạn đủ ĐK sử dụng URL tùy chỉnh thiết lập, hãy lấy URL kia tại đây.Lưu ý: quý khách chỉ thấy được links này trường hợp kênh YouTube của doanh nghiệp vẫn đầy đủ các điều kiện Quantrivới.com đã nêu ở trênCách 5: Nhập URL mới mà lại bạn có nhu cầu sử dụng đến kênh YouTube của chính mình, bao gồm những vần âm với chữ số. URL thiết lập cấu hình được tùy chỉnh 1 lần độc nhất, vậy nên hãy cân nhắc kỹ cùng lựa chọn cẩn thận để sở hữu URL cân xứng độc nhất với kênh của người tiêu dùng.Cách 6: Tích vào ô Đồng ý với Điều khoản sử dụng URL tùy chỉnh cùng nhấp Thay thay đổi URL > Xác dấn lựa chọn là xong xuôi.Sau Lúc biến đổi URL thiết lập, người coi rất có thể truy vấn cho tới Home của kênh bởi đường dẫn tới kênh new này, kiểu dạng nlỗi youtube.com/tentuychinhcuaban.

2.3. Tgiỏi thay đổi cùng xóa URL tùy chỉnh của kênh YouTube

Nhỏng đang nhắc tới ở bên trên, URL cấu hình thiết lập chỉ được tùy chỉnh thiết lập 1 lần tốt nhất, bởi vì vậy, nếu như bạn muốn chuyển đổi nội dung này, hãy xóa URL thiết lập ngày nay khỏi kênh cùng thiết lập URL thiết lập cấu hình new.Thao tác này được triển khai về tối nhiều 3 lần/năm.Trước hết, hãy cliông xã tên kênh YouTube của người sử dụng ở góc trên bên nên màn hình hiển thị cùng lựa chọn Cài đặt (Settings).

Xem thêm: Tech In Asia - (Pros + Cons)

Msinh hoạt Cài ném lên kênh YouTube của bạn

Trong thời điểm này trên màn hình vẫn mở ra hình ảnh trang setup tài khoản. Tại đây chúng ta cliông xã chọn Chỉnh sửa bên trên Google (Edit on Google) sinh hoạt dưới tên của doanh nghiệp.

Click chọn Chỉnh sửa bên trên GoogleTiếp kia, quan liêu sát mục Trang web, URL thiết lập cấu hình kênh YouTube vẫn hiển thị tại chỗ này. Hãy bấm vào hình tượng chỉnh sửa hình ngòi bút rồi clichồng vào lốt X ở ở kề bên URL hy vọng xóa, ở đầu cuối nhấp OK để hoàn chỉnh. URL này đang mất khoảng vài ba ngày để dừng lại vận động hoàn toàn.Nếu kênh của bạn đầy đủ điền kiện, bạn có thể tạo nên tức thì một URL tùy chỉnh thiết lập mới ngay sau khoản thời gian thực hiện làm việc xóa URL cũ với công việc giống hệt như bên trên.Trên đó là các thủ thuật giúp bạn thao tác cùng với tên với URL kênh YouTube của bản thân mình công dụng rộng. Hi vọng nội dung bài viết đang bổ ích cùng với chúng ta. Chúc chúng ta thành công!

Video lý giải đổi tên kênh YouTube

Những giải pháp đơn giản nhằm chia sẻ một quãng đoạn Clip YouTube rõ ràng Cách bật tính năng nhắc đi ngủ bên trên YouTube Cách cài đặt video clip Youtube bên trên Smartphone Samsung J7 Prime Cách quản lý Clip YouTube bên trên tab Chrome bất kỳ Video Youtube ko phát, bị screen Đen bên trên Android, iOS, máy tính xách tay với Mac, đấy là phương pháp khắc chế lỗi Cách chặn quảng bá YouTube bên trên máy tính