HƯỚNG DẪN ĐỔI TÊN PAGE TRÊN FACEBOOK

     

Trong nội dung bài viết này, web5s.com.vn đang lý giải chúng ta cụ thể phương pháp thay tên fanpage facebook fb chỉ 3 phút ít. Và một trong những mẹo bé dại khi bạn không thể thay tên được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi tên page trên facebook

Hãy xem khuyên bảo ngay tiếp sau đây nhé!

Có thể các bạn quan tâm:


Nội dung gồm:

Cách thay tên Fanpage Facebook trên Smartphone, máy tính 20211. Cách thay tên Fanpage Facebook trên điện thoại2. Cách đổi tên Fanpage Facebook trên đồ vật tính

Điều kiện nhằm thay tên trang Fanpage Facebook

Để có thể tiến hành thay tên mang đến trang Fanpage Facebook của doanh nghiệp thì Fanpage của bạn yêu cầu đảm bảo được đầy đủ điều kiện sau đây: 

Bạn là cai quản trị viên mang lại thiết yếu Fanpage phải thay tên.Đối cùng với thương hiệu Fanpage bắt đầu cần có liên quan đến tên Fanpage cũ.Fanpage của người sử dụng ko được vượt 5000k lượt thích.

Xem thêm: Thị Trường Điện Thoại Di Động Và Laptop Trước Cơ Hội Tăng Trưởng Mới

Những thương hiệu trang nào được phép bên trên Facebook?

Để tránh gần như tình huống Spam hoặc bị vi phạm luật những điều khoản chế độ có tác dụng tác động đến trang Fanpage của chính bản thân mình.

Bạn cần nắm vững một số chế độ của Facebook về cơ chế thay tên mang lại Fanpage. 

*

Fanpage Facebook bao gồm giới thiệu công cụ tầm thường cho những người cần sử dụng kia là tên gọi trang bắt buộc phản chiếu được chính xác trang đó.

Đối với gần như Fanpage dành cho các chữ tín, vị trí, tổ chức triển khai hoặc những nhân đồ gia dụng công chúng thì trang buộc phải được các đại diện ủy quyền làm chủ. 

Hình như, Fanpage Facebook còn update một số trong những lao lý khác như sau: 

Tên Fanpage của khách hàng không được chứa phần nhiều từ bỏ hoặc các trường đoản cú, thuật ngữ ví dụ mang ý nghĩa xúc phạm, tạo đọc nhầm hoặc phạm luật quyền của một người nào kia. Tên Fanpage cần được viết đúng ngữ pháp, viết hoa đúng nơi và không được viết hoa toàn bộ các ký tự trừ thương hiệu Fanpage bạn cất những từ bỏ viết tắt. Tên trang ko được sử dụng những ký kết tự hoặc những vết câu không cần thiết.Tên trang ko được bao gồm các biểu hiện dài.Tất cả những đổi mới thể của “Facebook” sẽ không còn được chứa ở tên trang của bạn. Tên trang không được chỉ bao gồm sử dụng các trường đoản cú ngữ chung và trị trí địa lý tầm thường. Đối cùng với phần đông trang này bắt buộc vày chính thay mặt đại diện xác nhận của trang quản ngại lý

Lưu ý trước khi đổi tên trang fanpage Facebook

Để phù hợp cùng với yêu cầu của tín đồ dung Fanpage Facebook, hiện thời Facebook sẽ có thể chấp nhận được hầu như thông tin tài khoản Fanpage bao gồm lượng like to cũng được đổi tên nhanh chóng, nắm do trước đây chỉ áp dụng với những Fanpage có lượt like bên dưới 200 lượt thích. Khi đổi tên Fanpage bắt đầu bạn buộc phải bảo vệ thương hiệu new bắt buộc có tương quan đến thương hiệu Fanpage cũ, ví như biến đổi thừa khác hoàn toàn năng lực bạn sẽ ko được Facebook đồng ý yêu cầu thay tên. 

Cách thay tên Fanpage Facebook bên trên Smartphone, máy tính 2021

Để một thể cho chính mình theo dõi và quan sát với làm theo lí giải. Mình đã chia nhỏ ra 2 nhiều loại sản phẩm công nghệ chính là điện thoại thông minh với laptop.

Xem thêm: Tìm Nhóm Kín Zalo, Tìm Nhóm Zalo Với Mã Số, Link Nhóm Kín Zalo, Telegram Chống Tối Cổ

Các bạn có thể chọn lựa cách phù hợp giúp thấy mang đến dễ nhé.

Nào cùng ban đầu tức thì thôi…

1. Cách thay tên Fanpage Facebook bên trên điện thoại

Cách 1:

Mngơi nghỉ “Ứng dụng Facebook” bên trên Smartphone -> Tại “Menu” lựa chọn “Trang

*

Cách 2:

Sau vẫn vào được trang bạn phải thay tên các bạn bấm chọn “Cài đặt” -> Sau kia chọn “Thông tin trang

*

Cách 3:

Sau khi bấm chuột “Thông tin trang” -> Quý Khách thực hiện nhập thương hiệu mới mang đến Trang trên ô Tên của mục reviews. 

*
Hoàn thành việc thay tên cho Fanpage của doanh nghiệp bên trên năng lượng điện thoại

2. Cách thay tên Fanpage Facebook bên trên máy tính

Cách 1:

Tại giao diện Home của Facebook -> Cliông chồng chọn vào “Trang” ngơi nghỉ phía trái screen máy tính xách tay. 

*

Bước 2:

Sau Khi nhấp vào “Trang” -> Tại trên đây bạn chọn “Trang buộc phải thay đổi tên

*

Bước 3:

Tại đồ họa của Trang các bạn nhấp lựa chọn “Chỉnh sửa thông báo trang” -> Tại mục “Chung” bạn sẽ thấy ô tên, chúng ta chỉ cần điền tên new của trang vào đây là đang xong xuôi. 

*
Chọn sửa đổi thông tin Trang ngay mục Quản lý Trang
*
Điền tên mới của Trang các bạn vào ô Tên

cũng có thể bạn quan liêu tâm:

Tại sao cần yếu thay tên Fanpage Facebook?

Quý Khách không phải là quản trị viên của chính Fanpage Facebook đó. Theo nhỏng mức sử dụng về quyền đổi tên tiên tiến nhất tự Facebook thì chỉ bao gồm những người dân gồm quyền có tác dụng quản lí trị viên cho trang bắt đầu hoàn toàn có thể thay tên trang. Nếu nlỗi các bạn mới được cung cấp quyền trở nên cai quản trị viên mang lại Fanpage thì chúng ta yêu cầu đợi trong tầm tối tđọc 6 ngày thì bạn bắt đầu rất có thể triển khai thao tác làm việc thay tên cho Fanpage của chính bản thân mình.Tên new của Fanpage của người tiêu dùng không tồn tại côn trùng contact cùng với tên Fanpage cũ.Tên new của Fanpage của chúng ta không ổn thử dùng nhưng mà Facebook giới thiệu. Bao gồm con số ký kết từ bỏ trong tên quá nhiều năm quá thừa 50 ký từ bỏ, hoặc là vào thương hiệu Fanpage của bạn có chứa đều ký kết trường đoản cú đặc trưng như là !,
, #, ^, %, *, &, (), thì bạn tất yêu tiến hành thay tên mang lại Fanpage Facebook của chính mình. Trường thích hợp không giống rất có thể là Fanpage Facebook của chúng ta bị số lượng giới hạn đổi tên trường đoản cú Facebook. 

Cách hạn chế rất có thể nếu như bạn thiết yếu biến đổi thương hiệu Fanpage Facebook của bạn

Nếu Fanpage Facebook của doanh nghiệp bị phạm luật chính sách của Facebook hay những bị dính các nguyên tắc đổi tên Facebook thì chúng ta có thể demo một trong số bí quyết sau đây: 

Trường phù hợp Fanpage của chúng ta cất các ký từ thừa dài hoặc cam kết từ đặc biệt bạn có thể rút ít ngắn hơn cùng xóa đi đông đảo ký trường đoản cú báo lỗi từ Facebook. Đối với phần nhiều tài khoản Fanpage bị giới hạn thay tên trường đoản cú Facebook thì các bạn sẽ buộc phải gửi yêu thương thay tên mang đến cùng với Facebook cùng đợi xét duyệt y mở công dụng giới hạn thay tên. Nếu thương hiệu Fanpage bắt đầu của bạn không có côn trùng tương tác với tên Fanpage cũ của mình bạn cũng có thể test quá trình sau đây: Bước 1: quý khách đổi tên Fanpage của chính bản thân mình sang tên new và tất cả đựng tối thiểu một trường đoản cú trong thương hiệu của Fanpage cũ. Các kí từ sót lại cất các từ bỏ nghỉ ngơi tên mới bạn có nhu cầu đặt.Bước 2: Chờ xét ưng chuẩn từ phía Facebook trong tầm trường đoản cú 3 – 7 ngày. Bước 3: Đổi thương hiệu Fanpage vừa đổi sang tên Fanpage new mà bạn muốn đổi trước kia. 

Có bắt buộc mướn các dịch vụ để đổi tên Fanpage Facebook tuyệt không?

Dịch Vụ Thương Mại đổi tên cho các trang Fanpage Facebook hiện giờ hơi là thông dụng.

Các hình thức dịch vụ đổi tên có thể giúp đỡ bạn lập cập thay tên Fanpage của mình theo nguyện vọng của mình.

Nhưng trường hợp Fanpage của bạn không phải những vụ việc liên quan mang lại số lượng giới hạn chu kỳ thay tên hoặc vi phạm các tiêu chuẩn cùng đụng, cơ chế hoặc lịch sử dân tộc xấu tự Facebook thì Việc các bạn triển khai trường đoản cú đổi tên Facebook là hoàn toàn hoàn toàn có thể nhưng mà không giữ lại những tiềm tàng xấu cho sau đây như thể chi phí mất tật sở hữu, lừa hòn đảo,…

Tạo, thống trị và sửa đổi Fanpage một cách hiệu quả để giúp cho trang của bạn được tiếp cận nhiều hơn thế cùng với lượng người sử dụng bạn muốn.

Hy vọng thông qua phần đa quá trình lý giải chúng ta cách biến hóa thương hiệu Fanpage Facebook làm việc bài viết này sẽ giúp những chúng ta cũng có thể dễ ợt đổi được tên Fanpage của mình thành công xuất sắc và nên tránh phần lớn lỗi cần mắc phải Khi thay tên Fanpage Facebook.

Nếu thấy nội dung bài viết này có lợi bạn hãy share nó mang đến với rất nhiều fan hâm mộ hơn nhé.