Hướng Dẫn Dùng Manychat

     

ManyChat là gì? Nếu bạn cần một qui định hỗ trợ các bạn trong vấn đề: quan tâm, can hệ cùng với quý khách bởi lời nhắn messenger được tích thích hợp trên fanpage và có thể auto vấn đáp tin nhắn cùng với quý khách. Trong bài viết này Blog ATP Academy sẽ giải thích cụ thể hơn về manychat có những ưu điểm vượt trội gì để thu hút người mua và giúp tăng lợi nhuận. Hãy tyêu thích khảo bài viết này nhé!


Manychat là gì ?

Manychat là một ứng dụng giúp bạn dùng dễ dàng tạo ra chatbot mang đến riêng biệt bản thân. Cho phnghiền chúng ta điều hướng khách hàng bởi đầy đủ thắc mắc thường xuyên gặp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn dùng manychat


*
*
*
*

Các loại Manychat hiện nay nay

Lúc này, tùy từng ý muốn muốn và mục đích sử dụng, manychat được chia thành 2 loại là ManyChat bán hàng cùng ManyChat cung cấp quý khách hàng. Chỉ cần nghe qua thương hiệu, bạn có thể thấy được sự khác nhau cơ bản của nhị một số loại này.

Manychat bán hàng

Nghe tên của một số loại manychat này vẫn đủ biết về mục đích áp dụng. Đây là một dạng manychat dùng để bán hàng. quý khách sẽ sinh sản trên bất kỳ trang làm sao.

Sau một vài thao tác thiết lập và tải đặt những tính năng cnạp năng lượng bản, bạn đã sở hữu ngay một nhân viên bán hàng từ động có thể giúp bạn về tối ưu quy trình bán hàng hiệu trái. Những ưu điểm phía dưới sẽ làm cho biến hóa trọng tâm lý bạn về sự quan lại trọng của chính sách này trên website của khách hàng.

Hoạt động liên tục 24/7Quản lý tin nhắn, bình luận cùng các cuộc đối thoại tập trung.Không bỏ sót các cuộc nói chuyện với khách hàngCập nhật thông tin khách hàng hàng tự động, liên tụcPhân loại các đối thoại để quản lí lý solo giản

ManyChat bán hàng vẫn liên tục update các giao dịch, góp bạn ko vứt sót cơ hội bán hàng như thế nào. ManyChat ko cần dùng các phần mềm giải quyết ngôn ngữ tự nhiên cơ mà chỉ gồm những bloông xã tương tác dễ dàng như text, image,…để cửa hàng cùng với khách hàng.

Nếu trang của bạn sử dụng để bán hàng và mục tiêu định hướng người dùng đến hành vi mua hàng, thì chắc chắn là các loại manychat này là lựa chọn xuất sắc dành cho bạn.

Tuy thế, mức độ đạt kết quả của ManyChat cũng dựa vào vào kịch bản và nội dung bạn download đặt để trò chuyện cùng với khách hàng. Trong những trường phù hợp để đề nghị chốt đơn bán hàng cũng cần đề nghị có sự trợ giúp của các nhân sự buôn bán hàng chứ ko những phụ thuộc vào vào Manychat.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Token Của Người Khác 2018, Token Facebook Là Gì

Manychat cung cấp khách hàng hàng

Loại Manychat này thường xuyên được sử dụng trên các trung tâm âu yếm khách hàng hàng Khủng với được dùng để trả lời các câu hỏi mà người mua hàng hay hỏi theo kịch bạn dạng lên sẵn.

Với những câu hỏi dễ ợt, đang “bắt” tự khóa và trường đoản cú động trả lời, góp tiết kiệm ngân sách thời gian và nhân viên. Với các câu hỏi nặng nề rộng, yêu cầu tính chuyên môn cao hơn, chatbot sẽ gửi đến nhân sự chăm sóc để xử trí.

Manychat hỗ trợ khách hàng có những ưu điểm:

Giải đáp nhanh khô các câu hỏi đối chọi giảnThống kê những thọ câu hỏi, số bạn hỏi nhằm tối ưu đến đều kịch bạn dạng sau.Dùng ngữ điệu thoải mái và tự nhiên, gần gũi, dễ tiếp xúc với người tiêu dùng.

Đây thiết yếu là 2 loại manychat được nhiều công ty sử dụng mang đến 2 mục tiêu khác nhau.

Ai nên sử dụng Manychat?

Nhìn bao gồm, đối tượng dùng Manychat khôn xiết đa dạng và phong phú với nhiều ngành nghề buôn bán hàng khác biệt, xứng đáng crúc ý các nhóm ngành bên dưới đây nên dùng sản phẩm Chatbot:

Làm đẹp: Spa, Thđộ ẩm mỹ viện, Làm tóc, nail…Bán hàng thời trang: quần áo, trang sức quý, giầy dxay, phụ kiện…Ẩm thực: Nhà hàng, Quán nạp năng lượng, Quán cafe…Các các dịch vụ hỗ trợ: đặt chống, đặt vé, vận tải…Các dịch vụ bán sản phẩm Online.
Manychat không phải là công cụ duy nhất để chế tạo chatbot. Tuy nhiên cùng với rất nhiều điểm mạnh cùng app rất nổi bật, Manychat đang rất được nhiều người tiêu dùng.

Xem thêm: Cách Live Stream Trên Facebook Bằng Điện Thoại Cực Rõ Nét


Hy vọng bài đăng này đã hỗ trợ chúng ta bao gồm thêm thông tin để nhận xét Manychat một cách hoàn chỉnh, từ đó quyết định tất cả nên sử dụng Manychat nhằm sinh sản chatbot cho fanpage của mình hay là không.