HƯỚNG DẪN HACK LIKE 2022 MỚI NHẤT TRÊN AUTOBOTME

     

Hack like fanpage là thuật ngữ nhắc đến thủ thuật tăng like fanpage, bài viết nhanh chóng và miễn phí. Nhưng liệu hack like có tốt không? Giữa 2 lựa chọn hack like và mua like fanpage giá rẻ phương án nào tốt hơn. Hãy cùng BeoBeo Marketing đi tìm hiểu với phần nội dung sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn hack like 2022 mới nhất trên autobotme


Cách hack like bài viết trên fanpage

1. Chuẩn bị

Với hướng dẫn cách hack like fanpage trên máy tính này thì các bạn sẽ cần chuẩn bị 1 tài khoản Facebook Aclone để lấy token phụ vụ cho việc hack like.

Aclone ở đây ám chỉ đến loại tài khoản phụ. Tức là để tránh rủi ro bị hack Facebook chính, các bạn nên tạo 1 mới acc Fb phụ để phục vụ cho việc hack like bài viết fanpage của mình.

2. Hướng dẫn

Bước 1: Truy cập http://yolikers.com/Bước 2: Kéo xuống dưới, chọn Click Here.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với hướng này, bạn có thể hacklikefanpage bằng cách gửi lời mời like trang tự động đến những người đã like post trên fanpage.

Video hướng dẫn hack like fanpage free


So sánh thủ thuật hack like fanpage và mua like

1. Hack like

Hack like là thủ thuật dùng tool để hack chỉ số lượt like trên bài đăng, hoặc like trên fanpage. Thủ thuật này buff like rất nhanh nhưng lại không duy trì được lâu và vốn tồn tại nhiều rủi ro.

A. Ưu điểm

Lượt like tăng lên cực nhanh.Không giới hạn số lượng lượt like.Cho phép hack like nhiều post, nhiều fanpage.Hoàn toàn miễn phí.

B. Hạn chế

Lượt like không duy trì lâu: Tức là like sẽ mất đi sau một khoản thời gian ngắn, trở lại với con số ban đầu.Khóa page, hạn chế tính năng: Thủ thuật hack like fanpage bằng điện thoại hay trên máy tính đều bị Facebook cấm. Nếu cố tình dùng thủ thuật này, post khả năng bị xóa, fanpage cũng dễ bị khóa.Tốn thời gian tìm hiểu thủ thuật hack like fb, đôi khi phải dùng tiền để mua tut hướng dẫn hack like fanpage tốn kém.

Xem thêm: Marketing 7P Là Gì ? Ứng Dụng 7P Trong Marketing Hiệu Quả Trong Ngành Dịch Vụ

2. Mua like

Mua like fanpage là phương án sử dụng dịch vụ tăng like fanpage trả phí từ bên thứ ba. Với lựa chọn này bạn có quyền mua like từ quảng cáo (giá cao) hoặc mua like từ hệ thống (giá thấp) tùy bạn. Lưu ý like từ quảng cáo giá cao nhưng hỗ trợ target mục tiêu, like từ hệ thống giá rẻ những không hỗ trợ target, like ngẫu nhiên.

A. Ưu điểm

Lượt like tăng lên nhanh chóng.Giới hạn mức 50.000 like, tùy ngân sách mua like của bạn.Không giới hạn số post, số fanpage muốn mua like.Like từ người thật, người Việt 100%. Hỗ trợ target khách hàng mục tiêu nếu sử dụng gói like cao cấp.

B. Hạn chế

Cũng tồn tại rủi ro nhất định nếu 1 lần mua > 20.000 like.Cân ngân sách để mua like, nếu like từ khách hàng tiềm năng thì cần ngân sách lớn hơn.Fanpage cần hoạt động tối thiểu 2 tuần và có tối thiểu 50 like thì mới mua like được.

Lựa Chọn Khác: Mua Fanpage Giá Rẻ

Nên mua like hay hack like cho fanpage?

Nên nhớ hack like chỉ là thủ thuật buff số lượt like trên Facebook chứ đó không phải là like từ người dùng thật. Cũng vì vậy mà sau thời gian ngắn số like buff được này sẽ biến mất. Chưa kể tồn tại vô vàng rủi ro rằng tài khoản Facebook hay fanpage bị khóa.

Ở lựa chọn còn lại, mặc dù sẽ cần chi phí để mua like những mức phí này thực sự không đáng kể. Chỉ với 200.000 đ là có 1000 like fanpage rồi, hay với 1000 like post thì chỉ tốn có 50.000 đ.

Đổi lại lượt like tăng like tự nhiên, từ người thật, người Việt và tồn tại vĩnh viễn. Bạn cũng không cần lo lắng về việc mua like rủi ro với tài khoản vì cơ bản đây là cách tăng like tự nhiên từ hệ thống người dùng được xây dựng.

Với những ưu điểm và hạn chế ở trên, lời khuyên của BeoBeo Marketing đó là: Nếu đứng giữa 2 lựa chọn mua like và hack like fb thì hãy chọn phương án “Mua like” nhé.

Xem thêm: Cách Bật Sub Trên Youtube Online Miễn Phí, Không Cần Phần Mềm

Kết Luận

Đừng cố tìm kiếm hướng dẫn hack like fanpage vì cho dù bạn tìm được thì cái bạn nhanh được là rủi ro mà thôi. Thay vào đó hãy liên hệ chúng tối để nhận tư vấn dịch vụ tăng like fanpage giá tốt, an toàn nhất.