Hướng dẫn liên kết tài khoản adsense với youtube

     
YouTube cung cấp cho tất cả những người sử dụng đầy đủ những vẻ ngoài để chúng ta có thể kiếm chi phí thông qua video nhưng mà chúng ta vẫn tải lên. Khi vươn lên là một YouTube Partner, nghĩa là bạn đã có cơ hội tìm chi phí mang đến đầy đủ Clip của chính mình rồi kia. YouTube đã hợp tác và ký kết với công ty thông tin tài khoản nhằm hiển thị PR của Google Adsense trên đa số Clip nhưng chúng ta sở hữu lên. Và số chi phí mà lại nhà lăng xê cảm nhận họ đang tkhô hanh toán cho chính mình.Việc thứ nhất đó là bọn họ cần đăng ký thành công để biến một Youtube Partner nhưng mà công ty chúng tôi đang trả lời bí quyết chúng ta thưc hiện nay. Tiếp theo, bạn đề xuất tiến hành ĐK buộc phải để thay đổi bên tiếp tế nội dung và đặt quảng bá của Google, sẽ là links tài khoản Google Adsense cùng với kênh nhảy tìm tiền.

Bạn đang xem: Hướng dẫn liên kết tài khoản adsense với youtube


Lưu ý, nhằm 1-1 đăng ký Adsense không biến thành lắc đầu bạn nên gồm đoạn Clip với số lượt view ít nhất là vài trăm vào kênh của bản thân mình.

Cách links Google Adsense với kênh YouTube cá nhân

Sau khi đã Bật tác dụng Kiếm tiền trên YouTube nlỗi hình dưới, bọn họ thực hiện tiến hành những thao tác làm việc links kênh YouTube cá thể với thông tin tài khoản Adsense theo các bước bên dưới đây:

Cách 1:

Tại thực đơn bên trái bên trên kênh YouTube của người tiêu dùng, nhấp chọn mục Kiếm tiền. Tại hình ảnh Kiếm chi phí mặt buộc phải, trong mục Ngulặng tắc và thông tin họ lựa chọn Tôi sẽ tiến hành tkhô cứng toán thù như thế nào?

Bước 2:

Lúc các bạn nhấp vào đó sẽ thấy thông tin câu hỏi thanh khô tân oán sẽ tiến hành thống trị qua Google Adsense. Cliông xã chuột vào ngôn từ liên kết tài khoản Adsense với kênh YouTube cá nhân để được tkhô giòn toán.
Nhấn Tiếp theo để thường xuyên.

Xem thêm: Tạo Hiệu Ứng Ảnh, Xử Lý Hiệu Ứng Ảnh Trực Tuyến, Hiệu Ứng Ảnh Online

Bước 3:

Ngay sau đó, họ sẽ tiến hành đưa thanh lịch trang new cùng với tương đối đầy đủ lên tiếng về Google Adsense.Nhấn Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google sẽ sử dụng.

Cách 4:

Tiếp theo, các bạn sẽ nhận thấy links URL website Youtube của chính mình. Bên bên dưới Ngôn ngữ ngôn từ, chọn Tiếng Anh - English, dấn Lưu cùng tiếp tục.

Bước 5:

Tiếp theo, các bạn điền biết tin đăng ký tài khoản Google Adsense. Họ vẫn xác minch cùng đồng ý chấp thuận tài khoản của khách hàng trong khoảng 1 cho 2 ngày. Đới cùng với Google Adsense Content yêu cầu cho 1 tuần.

Xem thêm: Đón Thu Hà Nội Trọn Vẹn Với Danh Sách Khách Sạn Tốt Ở Hà Nội Tốt Nhất

Lưu ý, bạn cần điền đúng ban bố đảm bảo cực tốt theo chứng minh thư hoặc thông tin tài khoản ngân hàng, nhằm rời phần lớn trắc trở lúc thanh khô toán thù về trong tương lai. Nếu các bạn điều lên tiếng sai sẽ không còn nhận thấy chi phí. Vì nạm Khi điền công bố hãy kiểm tra ví dụ, đúng đắn.Phần Tùy lựa chọn Thư điện tử AdSense bạn có thể tích chọn các mục tùy ý.Lúc vẫn điền không thiếu thốn đọc tin cá nhân đúng mực, sau cuối nhấp Gửi 1-1 ĐK của tôi.Vậy là chúng ta sẽ dứt hoàn thành công việc gửi đơi link tài khoản Google Adsense với YouTube. Kênh Youtube cá thể nen gồm trường đoản cú 10 mang đến trăng tròn nội dung bài viết viết quality. Từng Ngày ít nhất bao gồm 200 - 300 lượt người coi. Số lượng người coi càng tốt thì thời cơ gật đầu đơn đăng ký Google Adsense của doanh nghiệp càng thành công. Vì Google đang ưu tiên cùng với phần đa trang uy tín có traffic cao và dài lâu để đặt quảng cáo.

Tham khảo thêm những bài bác sau đây:

7 bí quyết download đoạn Clip trên Youtube mau lẹ, đối kháng giảnLàm thế làm sao nhằm vạc video thẳng trên YouTube?Khắc phục lỗi Flash khi xem đoạn phim trên YouTube
Cách phân phát trực tiếp trên YouTube, live stream trên YouTube Hướng dẫn bí quyết đặt mua vé tàu Tết 2021 qua mạng Tốc độ load đoạn Clip bên trên Youtube đủng đỉnh nlỗi sên, đó là phương pháp khắc phục và hạn chế Tổng vừa lòng phím tắt YouTube ít tín đồ biết đến Làm sao hiển thị lời bài hát tự động trên YouTube? Hướng dẫn ĐK kết thân trực tuyến