HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BLOGSPOT

     

Hướng dẫn cách tạo blog hoặc website bán hàng miễn phí từ bỏ sản phẩm blogspot của Google trong thời điểm 20đôi mươi này, bạn không đề xuất sử dụng thương hiệu miền, hosting để tạo nên và sử dụng blog tại Blogger, chỉ cần nhất 1 thông tin tài khoản gmail là chúng ta có thể thuận lợi tạo một website chuyên nghiệp cho bản thân mình. Tuy vẫn còn đấy nhiều giảm bớt cơ mà đây là một khí cụ mà lại 100% những người tìm chi phí online hầu như biết cùng thực hiện bọn chúng kết quả, mặt hàng không tính tiền chất lượng cao chính là Blogger của google.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng blogspot


Blogger là gì?

Blogger giỏi còn được gọi là Blogspot là 1 trong những sản phẩm trọn vẹn miễn tầm giá của Google, chúng ta có thể dễ ợt tạo nên một blog hoặc trang web đơn giản và dễ dàng bằng cách sử dụng các dịch vụ Blogger miễn tổn phí của Google. Bạn hoàn toàn có thể làm website về tìm tiền online, về làm bếp ăn uống, marketing, bán hàng online với sử dụng nó để phục vụ những yêu cầu của bản thân. Đây là một sản phẩm rất tốt, miễn giá thành mà chúng ta nên sử dụng trường hợp chưa tồn tại tiền thiết lập hosting hoặc thương hiệu miền để triển khai trang web bài bản.

Cách sinh sản và sử dụng Blogger miễn tầm giá của Google

Trước tiên chúng ta vào trang chủ https://www.blogger.com/

*

Cliông chồng vào sản xuất blog của bạn nhằm thường xuyên.

Sau kia singin bởi thông tin tài khoản gmail của chúng ta. Tiếp theo đề xuất xác thực làm hồ sơ bên trên Bblogger:

*

Sau Lúc các bước xác định sinh sản hồ sơ nhỏng tiếng tăm, giới tính hoàn thành bạn có thể mang lại bối cảnh nhằm chế tạo ra blog mới:

*

Chọn tiêu đề với đường truyền của blog:

*

Tiêu đề chúng ta đặt núm nào cũng được.Địa chỉ phải chưa từng ai đặt trước đây: Địa chỉ blog này có sãn là ok.

Xem thêm: Cách Viết Thư Xin Việc Tiếng Việt, Cách Viết Thư Xin Việc Ấn Tượng

Cliông chồng sản xuất blog là hoàn thành.

Tiếp theo nó đã đưa đến bối cảnh nhằm gợi nhắc bạn đặt hàng tên miền, tuy vậy tốt nhất ko nên chọn mua ở đây, vì chi phí hơi mắc, bạn nên tải tên miền tại Godaddy. Hoặc nếu như chưa có chi phí chúng ta cũng có thể dùng thương hiệu miền miễn tổn phí của nó dạng tenmiencuaban.blogspot.com. Tuy nó tương đối dài nhưng đó là những bước đầu tiên nhằm các bạn làm quen cùng với Blogger.

Để đăng bài bác bạn cliông xã vào Bài đăng mới:

*

bởi thế là bạn dứt hoàn thành bài toán đăng bài bắt đầu trên Blogger, Ngoài ra chúng ta cũng có thể thay đổi giao diện mang đến nó bằng phương pháp tải về những chủng loại hình ảnh khác đẹp lên bằng phương pháp vào phần Chủ đề – Sao lưu giữ vào khôi phục:

*

Tiếp theo chúng ta vào https://btemplates.com/. Tìm những bối cảnh nhưng bản thân vừa ý, download template về rồi upload lên blog của người tiêu dùng để được những bối cảnh vừa ý. ví dụ như đây là một template mà lại mình thấy khôn xiết đẹp nhất cho blogspot: https://lamthanhhoách.blogspot.com

Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tra cứu các hình ảnh blogspot miễn chi phí khác ngơi nghỉ trang btemplates sinh sống trên cho những blog, trang web tìm tiền của chính mình.

Xem thêm: Cách Đăng Bài Lên Youtube Ai Cũng Nhìn Thấy Cực Dễ, Tạo Bài Đăng Trên Tab Cộng Đồng

bởi thế là tôi đã ngừng các bước hướng dẫn chi tiết duy nhất nhằm các bạn cũng có thể trường đoản cú tạo cho mình một blog, trang web trọn vẹn miễn giá thành trước khi bước đầu công cuộc tìm chi phí online của bản thân.