Hướng Dẫn Sử Dụng Instagram Trên Máy Tính

     

So với độ “nổi tiếng” của Instagram trên điện thoại cảm ứng thì đề xuất bên trên laptop của chính nó vẫn tồn tại tiêu giảm bởi vì Việc nắm bắt đều khohình họa tương khắc hằng ngày bằng điện thoại cảm ứng luôn luôn dễ dàng với dễ dãi rộng vấn đề thiết lập chúng từ laptop lên. Nhưng ví như bạn có nhu cầu cần sử dụng test áp dụng tuyệt vời này trên máy tính, thì các bạn hãy theo dõi bốn biện pháp thực hiện Instagram bên trên sản phẩm tính trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng instagram trên máy tính


Cách thực hiện Instagram trên máy tính xách tay đơn giản và dễ dàng bất ngờ

1. Cách thực hiện vận dụng Instagram bên trên Windows Store

Instagram không chỉ dẫn công tác chấp nhận giành riêng cho máy vi tính, tuy vậy nó tất cả một ứng dụng bên trên Windows 10 Store. Sau lúc setup với đăng nhập bởi thông tin tài khoản Instagram của khách hàng, bạn sẽ thấy một bối cảnh Instagram tương tự cùng với giao diện trên điện thoại hiển thị. Cũng y hệt như phiên bạn dạng Instagram trên Android cùng iOS, chúng ta cũng có thể coi Stories của không ít tín đồ các bạn quan sát và theo dõi, gửi tin nhắn nhắn Instagram trên máy tính xách tay và xem bảng tin. Các tab ngơi nghỉ cuối screen chất nhận được các bạn kiếm tìm tìm người dùng, coi hoạt động của bạn và thực hiện các biến đổi cho hồ sơ cá thể.


*
Sử dụng vận dụng Instagram bên trên Windows Store nhằm lướt bảng tin

lúc bạn nhấp vào hình tượng sản phẩm hình họa nghỉ ngơi phía trên bên trái màn hình hiển thị, chúng ta có thể tải hình ảnh lên instagram. Tuy nhiên tại chỗ này gồm một xem xét nhỏ là trừ khi chúng ta sử dụng một trang bị màn hình chạm màn hình, còn nếu không bạn thiết yếu sở hữu hình họa tự máy tính. Trong ngôi trường đúng theo áp dụng Instagram đòi hỏi bật quyền truy vấn đồ vật hình ảnh với các bạn đang bật mà lại vẫn không tải lên được thì nguyên nhân là vì laptop của chúng ta không tồn tại webcam. Không bao gồm webcam, bạn cần thiết sở hữu hình ảnh bằng áp dụng này.

Với bí quyết sử dụng Instagram bên trên sản phẩm công nghệ tính này vẫn chỉ cân xứng với đông đảo ai chỉ ao ước lướt Instagram bên trên laptop. Đối với mọi ai mong muốn đăng ảnh Instagram tự máy vi tính thì nên quan sát và theo dõi những bí quyết tiếp theo nhé.

2. Truy cập trang web Instagram phiên bạn dạng trên điện thoại

Quý khách hàng rất có thể truy cập vào website của Instagram trên laptop để lướt qua bảng tin Instagram. Tuy nhiên bạn không thể xem Stories, vì vậy phương pháp thực hiện Instagram trên laptop này vẫn tiêu giảm hơn đối với bài toán áp dụng áp dụng Instagram của Windows Store. Trong khi, website cũng sẽ không có thể chấp nhận được bạn tải hình ảnh lên từ laptop nhưng lại bạn cũng có thể khắc phục và hạn chế điều này bằng cách thay đổi định danh của trình coi sóc (user agent).

Xem thêm: Tăng Follower Instagram - 20+ Cách Miễn Phí Và Đơn Giản Nhất

hầu hết người dùng lần khần rằng trình chu đáo của bạn sẽ gửi một quãng thông tin bất kể khi nào nó kết nối với 1 website. tin tức này bao hàm hệ điều hành quản lý, trình chuẩn y và phiên phiên bản trình để ý ai đang áp dụng. Những báo cáo này rất nhiều được gửi tự động hóa, tuy nhiên chúng ta cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh để Instagram nghĩ rằng nhiều người đang truy cập xuất phát từ 1 máy di động cầm tay. Sau đó bạn cũng có thể download ảnh từ bỏ laptop.

Để chuyển quý phái di động agent (tác tử di động) trong trình để mắt tới Chrome bạn có tác dụng như sau:

Msinh hoạt trang web Instagram và đăng nhập. NNhấn phím F12 để mnghỉ ngơi bảng Developer console.Sử dụng phím tắt CTRL + Shift + M hoặc nhấp vào nút ít Toggle device toolbar nhằm gửi thanh lịch phiên phiên bản di động của Instagram.
*
Truy ctràn vào website của Instagram trên máy vi tính để lướt qua bảng tin Instagram

Sau khi làm ngừng những thao tác làm việc trên, trang web của các bạn sẽ trông như là cùng với phiên bản điện thoại cảm ứng. quý khách hàng thậm chí là rất có thể nhấp cùng kéo để cuộn như vẫn làm việc cùng với màn hình hiển thị điện thoại. Lúc nhấp vào hình tượng thiết bị ảnh sinh sống bên dưới thuộc giữa screen, các bạn sẽ nhận ra hành lang cửa số thông báo chọn ảnh thiết lập lên tự máy tính. Nếu bạn muốn blend màu thì nên lướt qua các ứng dụng cung cấp bên trên laptop để có cỗ thanh lọc tương tự như Instagram nhé.

3. Sử dụng một áp dụng thay thế để sử dụng Instagram trên vật dụng tính

Nếu các bạn là 1 người sử dụng Instagram “chủ yếu hiệu” với những giải pháp sinh hoạt bên trên không thể“thỏa mãn” được các bạn thì sàng lọc tốt nhất là thử sử dụng áp dụng thay thế của mặt đồ vật cha. Nhiều đơn vị phát triển đang cải cách và phát triển các ứng dụng Instagram ko “chính thức” cho Windows, Mac và Linux. Các công dụng này vẫn cho phép chúng ta lướt bảng tin, coi stories, tải ảnh, áp dụng các cỗ thanh lọc và tìm kiếm tìm trong thẻ hashtag cùng với giao diện đẹp mắt.

Xem thêm: Hãng Nokia Của Nước Nào ? Dùng Có Tốt Không? Có Tốt Không


*
Sử dụng vận dụng sửa chữa thay thế để cần sử dụng Instagram bên trên thiết bị tính

4. Sử dụng đưa lập Android trên sản phẩm công nghệ tính

Có lẽ nhiều người thấy rằng bài toán kết hợp tía phương pháp bên trên để thực hiện Instagram bên trên máy tính xách tay cũng rất ổn định. Tuy nhiên giả dụ bạn có nhu cầu có những đòi hỏi Instagram như bên trên Smartphone di động cầm tay thì ứng dụng trả lập Android bên trên vật dụng tính là 1 trong phương thức khôn cùng hiệu quả mặc dù có hơi tinh vi.

Giả lập Android – BlueStacks tuyệt Droid4X là rất nhiều lao lý cực tốt mang lại phương thức này. Đây là một trong trình đưa lập dễ thực hiện cho phép chúng ta search kiếm cùng tải vận dụng Android ngay lập tức vào chương trình. Cách tiến hành như sau:

Tải với thiết đặt BlueStacks.Đăng nhập bởi thông tin tài khoản Google để truy cập CH Play.Tìm Instagram với dìm nút ít “Install” để thiết đặt (triển khai nlỗi bên trên điện thoại di động).Quay lại tab Trang nhà BlueStacks -> msinh hoạt vận dụng và singin bởi tài khoản Instagram của bản thân mình. Sau kia bạn cũng có thể triển khai những làm việc y hệt như trên điện thoại thông minh như cài hình họa, thực hiện cỗ thanh lọc v.v…
*
Sử dụng BlueStacks nhằm singin Instagram trên thứ tính

Trên đấy là tư biện pháp áp dụng Instagram trên thứ tính đơn giản dễ dàng, dễ dàng triển khai.. Với các cách này bạn cũng có thể thoải mái lướt Instagram bên trên máy tính xách tay như sử dụng trên điện thoại cầm tay. Trên máy vi tính còn được vật dụng những trình biên album ảnh mạnh mẽ khiến cho bạn tạo ra những tấm hình thậm chí còn trông đẹp hẳn trên điện thoại cảm ứng. Chúc các bạn thành công!