TẠO MỘT WEBSITE ĐƠN GIẢN VỚI KOMPOZER

     

Kompozer là phần mềm cho phép chúng ta tạo nên một website theo sở thích với sự trí tuệ sáng tạo của công ty một cách tiện lợi và bài bản tốt nhất. Với Kompozer, cho dù chúng ta lừng chừng code xuất xắc làm việc cùng với các chiếc lệnh Html thì bạn vẫn có thể tạo ra một website riêng rẽ cho bạn dạng thân mình. Chỉ với hầu hết thao tác dễ dàng và đơn giản, bạn đã sở hữu thể có một website để đăng thiết lập tin tức, blog tốt thậm chí còn là bán sản phẩm. Vậy “Kompozer là gì?”, Tải Kompozer ở đâu và thiết đặt như vậy nào?”. Để web5s.com.vn tiết lộ cho mình nhé!

*
Tải Kompozer Phiên Bản Mới Nhất 2020 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Kompozer là gì?

Tải KompZer là một trong những lịch trình mã mối cung cấp mngơi nghỉ để chỉnh sửa những tài liệu web HTML. Phần mềm này dựa trên phần mềm đi trước là Nvu, nó có nhiều cải giờ đồng hồ với sửa những lỗi của Nvu.

Bạn đang xem: Tạo Một Website Đơn Giản Với Kompozer

KompoZer được thiết kế với để bạn có thể sử dụng mặc dầu các bạn là người tiêu dùng thường thì giỏi Chuyên Viên. Với KompoZer, chúng ta có thể dễ dãi chế tạo một trang web chuyên nghiệp hóa, hấp dẫn cơ mà không đề nghị lệnh và mã HTML.

*
Giao diện thao tác làm việc của Kompozer

Kompozer gồm không thiếu thốn những khả năng như một áp dụng kiến thiết website bài bản, dễ áp dụng với tương thích với Unicode UTF-8 – không kém gì các trình biên soạn thảo website thương mại khác ví như Microsoft FrontPage hoặc Adobe DreamWeaver. Ngoài phiên bạn dạng chạy trên Windows, Komposer còn có khá nhiều phiên phiên bản khác biệt nhưng chúng ta có thể sử dụng trên cả Linux và Mac OS.

Theo Wikipedia: “KompoZer là trình soạn thảo HTML WYSIWYG mã mối cung cấp mngơi nghỉ đã xong áp dụng dựa vào trình soạn thảo Nvu, phiên bản thân nó bao gồm nguồn gốc trường đoản cú thành phần Trình soạn thảo của Bộ áp dụng Mozilla. KompoZer đã có được phân chia rẽ như một dự án công trình hướng đến xã hội với việc cải cách và phát triển được điều phối thông qua Sourceforge”.

Tính năng rất nổi bật của Kompozer

Quản trị web dễ dàng dàng

quý khách không cần thiết phải chi ngẫu nhiên khoản tiền chương trình nào nhằm tạo ra với chỉnh sửa website của riêng biệt bản thân, bao hàm cả sửa đổi CSS mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng.Đây là 1 trong khối hệ thống người sáng tác web hoàn chỉnh phối hợp cai quản tệp trên website cùng kĩ năng áp dụng WYSIWYG nhằm chỉnh sửa những website tiện lợi được tra cứu thấy vào Microsoft Front Page, Adobe Dreamweaver cùng những lịch trình cải thiện không giống.KompoZer có phong cách thiết kế nhằm dễ áp dụng, rất lphát minh cho người có không nhiều kiến ​​thức về CNTT, tuy vậy vẫn hoàn toàn có thể chế tác một website cùng với giao diện đã mắt, chuyên nghiệp với vừa đủ công dụng.
*
Tạo một trang web dễ dàng với Kompozer

Công nghệ đáng tin cậy

Công cụ chủ yếu của Komozer dựa vào Mozilla là Gecko, một vẻ ngoài KTI vô cùng nkhô nóng, an toàn và tin cậy với tiêu chuẩn chỉnh, được hỗ trợ hằng ngày vì một đội béo những công ty cải tiến và phát triển.Là dụng cụ hỗ trợ tốt nhất có thể mang đến XML, CSS và JavaScript. Cấu trúc dựa trên XUL của chính nó tạo cho nó trngơi nghỉ thành công chũm sửa đổi toàn vẹn nhất.Kompozer là 1 trong những pháp luật hòa bình, bé dại với nhanh chóng.Bằng phương pháp kết hợp những tệp kiểm soát điều hành FTPhường, các bạn chỉ việc đăng nhtràn vào website với sửa đổi website và truy vấn thẳng vào tệp in.Tạo mã HTML an toàn và đáng tin cậy vận động vào hầu hết các trình chăm bẵm phổ biến hiện nay.Chuyển đổi giữa chế độ sửa đổi WYSIWYG với HTML lúc thực hiện tab.Chỉnh sửa thẻ để tạo nên nhiều hơn một trang một giải pháp nhanh chóng.Tăng cường bảng, mẫu, định hình.

Quản lý trang web chuyên nghiệp hóa bởi FTP

Đối với toàn bộ các website chúng ta chỉ định và hướng dẫn trong ‘Cài đặt xuất bản’ (Setting Publishing) sẽ rất có thể được chu đáo vào tkhô hanh bên. Người dùng rất có thể coi toàn thể trang web của mình bên dưới dạng cây – hoặc bên dưới dạng tlỗi mục, thanh lọc tệp cùng hiển thị toàn bộ các tệp hoặc chỉ hiển thị các tư liệu HTML hoặc tệp hình hình ảnh. Vùng trình chăm bẵm có thể chấp nhận được hiển thị kích cỡ của từng tệp cùng ngày sửa đổi sau cùng.

Chọn một bảng color mới

Cmùi hương trình bao gồm bộ chọn màu cải thiện, có thể chấp nhận được bạn kiểm soát và điều chỉnh Color với độ sáng.

Tkhô cứng tab

trong số những tài năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Mozilla Firefox đang gồm sẵn trên KompoZer! Có một cửa sổ trên màn hình và chúng ta có thể sửa đổi các tài liệu và một cơ hội.

*
Kompozer có rất nhiều công dụng được cho phép xây đắp trang web siêng nghiệp

Trình sửa đổi CSS

Dễ dàng tạo và quản lý ‘Stylesheets’. quý khách hàng hoàn toàn có thể coi trước những thiết lập áp dụng mang đến tài liệu nhiều người đang sửa đổi.

Xem thêm: Cách Đổi Ngôn Ngữ Chrome, Thay Languages Google Chrome, Thay Đổi Ngôn Ngữ Của Chrome Và Dịch Trang Web

Thanh công cụ tùy chỉnh

Chỉ phải thông số kỹ thuật bảng tinh chỉnh và điều khiển cùng hướng đẫn các phím cần thiết / mong ước.

Các hình thức

Sử dụng những nhân tài XUL (Ngôn ngữ giao diện người dùng XML) dựa vào hình ảnh giao diện để thiết lập biểu chủng loại và các phần liên quan.

Dấu trang Cleaner

CompoZer gồm một số trong những hình thức đào thải buồn rầu độc nhất vô nhị kết hợp với W3C HTML.

XFN

Xem biết tin dễ dãi của XHTML Friends Networks.

Kiểm tra chủ yếu tả từ bỏ động

Kết hòa hợp trình chất vấn bao gồm tả nhằm bảo đảm an toàn các bạn viết đúng bao gồm tả trong cục bộ website.

Đừng quăng quật lỡ: Tải Adobe Lightroom CC 2017 Full Crack Thành Công 100%

Yêu cầu cấu hình

Hệ điều hành: Windows Vista / XPhường / 7/8 / 8.1 / 10Sở lưu giữ (RAM): Khoảng bên trên 1 GB RAM.Dung lượng đĩa cứng: Khoảng bên trên 50 MB dung lượng trống.Bộ xử lý: Sở cách xử trí tối tđọc là Hãng Intel Dual Vi xử lý Core hoặc cao hơn.

Link cài đặt Kompozer

Link thiết lập DRIVE:

*

Link mua MEGA:

*

Link download OneDrive:

*

Hướng dẫn Cài đặt

Kompozer là một trong những phần mềm miễn phí nên các bạn không cần thiết phải Crack nhưng chỉ việc thiết lập là vẫn có thể áp dụng dễ chịu và thoải mái rồi. Để setup Kompozer, hãy tuân theo các bước dưới đây của web5s.com.vn nhé.

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta tai Kompozer theo Link tải sinh sống trên.

Bước 2: Sau Khi tải hoàn thành, bạn giải nén File và chạy file ‘Setup’ để bắt đầu quy trình cài đặt.

Xem thêm: " Site Supervisor Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Supervisor Là Gì

Cách 3: Tiếp theo, chúng ta nhấp chọn ‘Install’ và đợi quá trình thiết đặt ra mắt.