Hướng Dẫn Sử Dụng Skype Trên Máy Tính

     

Skype là một ứng dụng chat Video, phát âm điện thoại và gửi tin nhắn miễn phí phổ biến nhất hiện ni được nhiều người sử dụng. Cho đến ni, nó được sử dụng phổ biến ở trên nhiều nền tảng từ máy tính mang đến tới những thiết bị di động. Để tìm đọc kỹ thêm về skype và cách sử dụng skype bên trên máy tính cho những quý khách hàng chưa biết trải qua bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng skype trên máy tính

Cách cài đặt kakaotalk mang lại sản phẩm tính

Cách xóa Jailbreak bởi máy vi tính nkhô hanh nhất

Cách đăng nhập với bay thông tin tài khoản Viber trên vật dụng tính

1. Skype là gì?

Ứng dụng Skype thuộc quyền sở hữu của nhà làm ra Microsoft. Đây là một dịch vụ hiểu điện, nhắn tin và chia sẻ lên tiếng trực tuyến miễn phí. Bạn chỉ là có mạng internet là đã có thể liên lạc với người mua hàng bè hoặc đồng nghiệp của mình.

*

Các quý khách có thể truy vấn cập Skype trên những máy tính thuộc hệ điều hành windows, MacOS, Lunix. Hoặc người mua hàng cũng có thể tải Skype trực tiếp về máy tính bảng và điện thoại hoàn hảo.

2. Cách cài đặt skype trên máy tính

Để khởi đầu sử dụng skype các người mua cần cài đặt phần mềm skype để tạo tài khoản và thêm người mua hàng bè vào danh sách liên hệ.

Bcầu 1 : Đầu tiên người dùng tróc nã cập vào địa chỉ.

Chọn vào Get Skype for Windows để tải trình cài để phần mềm Skype về mang đến máy tính của mình.

*

Bmong 2 : Sau Khi download Skype hoàn tất, các khách hàng sẽ nhìn thấy file có tên SkypeSetup.exe. Nhấn vào file đó và tiến hành cài đặt đến phần mềm Skype. Nếu có hộp thỏng thoại xuất hiện, thì các khách hàng nhấn vào nút Run để khởi đầu cài đặt.

*

Bước 3 : Khi cửa sổ cài đặt Skype hiện lên, các người tiêu dùng có thể chuyển đổi ngôn ngữ lịch sự Tiếng Việt ở ô Select your language. Rồi sau đó chọn vào Agree hoặc là Tiếp tục để việc cài để được tiến hành.

*

Bmong 4 : Sau Khi việc cài để hoàn tất, thì biểu trưng Skype sẽ hiện ra ở màn hình desktop của người dùng. Các người dùng clichồng chọn để mở ứng dụng cũng nhỏng đăng nhập là có thể sử dụng để trò chuyện với người tiêu dùng bè của mình rồi.

*

3. Cách sử dụng skype bên trên đồ vật tính

Sau Khi đã cài để, khởi động chương thơm trình thông qua biểu trưng Skype ở bên trên màn hình Desktop. Một màn hình đăng nhập sẽ xuất hiện rồi yêu thương cầu các người mua nhập thương hiệu quý khách hàng và mật khẩu của các bạn

Nếu các người mua hàng vẫn không lập tài khoản Skype, nhấp vào mục Tạo một tài khoản mới. Bạn sẽ được yêu cầu nhập thương hiệu người tiêu dùng, mật khẩu và điền các ban bố cơ bản. Sau khi hoàn thành, các người mua đăng nhập vào tài khoản mới và xuất phát sử dụng.

*

Tìm kiếm và thêm địa chỉ liên lạc của quý khách hàng bè

Có một vài cách để tìm quý khách bè hoặc người cần liên lạc để nói chuyện ở trên Skype

Trmong tiên, tại tkhô cứng Menu -> sau đó Contanst -> tiếp đến Add contact

*

Tiếp theo các quý khách hàng sẽ thấy một cửa sổ đến phép bạn có thể tìm kiếm những bạn khác bằng địa chỉ email, hay số điện thoại, tên đầy đủ và tên người tiêu dùng skype của họ.

Bạn cũng có thể tìm kiếm khách hàng bè của người sử dụng Skype trải qua Facebook. Chỉ cần nhấp vào hình tượng Facebook ở phía bên phải của danh sách liên lạc của người mua. Các người dùng có thể kết nối skype vào Facebook ở vào một vài giây và bây giờ thì đã có thể tìm kiếm người mua bè và Add vào danh sách địa chỉ liên lạc

Sau lúc thêm, người mới sẽ được xuất hiện ở trong danh sách liên lạc của các người dùng và trạng thái sẵn sàng để trò chuyện.

Xem thêm: Các Cách Xây Dựng Chiến Lược Nhân Sự Là Gì, Vai Trò Chiến Lược

Thêm và sửa hình hình ảnh hiển thị cá nhân

Các bạn có thể chọn để thêm một hình hình ảnh bảo hộ hiển thị mang đến tài khoản skype của người mua hàng.

Trên Menu người mua vào Skype -> sau đó Profile -> Ttuyệt đổi hình ảnh của các bạn và tiếp đến bấm vào Txuất xắc đổi hình ảnh.

*

Một cửa sổ mới sẽ được xuất hiện ngay lập tức sau đó và skype sẽ tự động mở webcam nếu như máy của bạn có sẵn. Bạn có tùy chọn để Upload một hình hình ảnh tất cả sẵn ở trong laptop và thêm nó làm hình hình họa thay mặt của các quý khách.

Nếu các người mua hàng muốn sử dụng một hình hình họa mà người mua đã được lưu giữ trên máy tính và nhấp vào nút Browse… – Chọn tập tin

Thiết lập trạng thái Skype của các bạn

Trạng thái ở bên trên Skype sẽ đến quý khách bè ở trong danh sách Contact của khách hàng biết được quý khách có online tốt offline hoặc bận busy trên skype

Các bạn có thể chọn từ những trạng thái khác nhau sau đây : Online, Do Not Disturb, Away, offline. Các trạng thái sẽ thể hiện các người mua hàng vẫn online tốt vẫn bận hoặc đã ra ngoài và offline. Qua đó người mua bè ở trong danh sách Skype của người mua hàng sẽ biết để có thể liên lạc đúng thời điểm.

khi nói tới trạng thái ra ngoài – Away, các quý khách có thể xác định thời bao lâu thì skype nó sẽ tự động chuyển trạng thái Away.

Tới Tools -> Options bên trên thanh hao menu của các người dùng. Từ đó, chọn vào mục Cài để thông thường - General settings và đánh dấu vào ô được đánh dấu là Show me as Away when I’ve sầu been inactive for … minutes. Bao nhiêu phút là vày các người mua hàng cài để.

*

Lưu ý : Bạn bè vẫn có thể nhắn tin đến các người tiêu dùng lúc vẫn ở trạng thái Away giỏi Do Not Disturb,… Nếu như các quý khách hàng muốn bảo mật thực sự xuất xắc lựa chọn offline hoặc chọn vô hình – Invisible.

Trạng thái Invisible – Vô hình là một sự lựa chọn tiêu biểu nếu nhỏng bạn muốn giới hạn những người người tiêu dùng nói chuyện bên trên Skype. Không tương tự như trạng thái Offline, các người tiêu dùng vẫn theo dõi được người dùng bè ở trong danh sách và trò chuyện với bất cứ ai. Nhưng với người khác sẽ nhìn thấy các người mua hàng giống như nhỏng sẽ offline.

Cài đặt Tiếng Việt mang lại phần mềm Skype

Nếu khi ở lúc mới cài để mà người mua hàng nghĩ rằng mình sẽ có thể sử dụng được ngôn ngữ Tiếng Anh thì người dùng cũng thuận lợi ráng đổi ngôn ngữ trở thành tiếng Việt bằng cách.

Trên tkhô nóng Menu chọn vào Tools -> Options. Chọn Cài đặt bình thường – General settings cùng lựa chọn vào thay đổi ngôn ngữ : English các bạn sẽ tìm tới phần Tiếng Việt với Lưu để có thể chứng thực thay đổi.

*

Bây giờ các quý khách hàng đã có toàn bộ những điều cơ bản và sẽ có thể sử dụng Skype rồi đấy.

Xem thêm: Cách Tạo App (Ứng Dụng) Điện Thoại Qua 12 Bước Đơn Giản, Lập Trình App Kiếm Tiền Như Nào

Hy vọng với những gì chúng tôi về cách sử dụng skype trên máy tính sẽ cung cấp thông báo bổ ích đến các quý khách. Chúc các khách hàng thực hiện thành công.