Hướng Dẫn Sử Dụng Teamviewer 14

     

Cách tải teamviewer 14 quý khách bè cổ với mái ấm gia đình gồm yêu cầu chúng ta thu xếp các vấn đề bên trên lắp thêm của mình, hoặc các bạn có đề xuất truy cập vào laptop của đồng nghiệp không? Bạn có muốn bạn có thể có tác dụng điều đó trường đoản cú sự thoải mái trong phòng riêng rẽ hoặc văn phòng của công ty nhưng mà chưa phải mang đến thăm họ? Sau đó, bạn cần một công tác cho phép các bạn quản lý sản phẩm công nghệ của mình từ bỏ xa. Cách tải teamviewer 14 sẽ được sử dụng mang đến giải đáp này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng teamviewer 14

TeamViewer là gì?


*

TeamViewer là gì?


TeamViewer là 1 trong những áp dụng phần mềm phổ biến được thực hiện để truy vấn tự xa dựa vào Internet. Nó cung cấp các dịch vụ như chia sẻ máy vi tính để bàn, các buổi họp trực con đường, hội thảo chiến lược web với truyền tệp thân các máy vi tính. Chỉ bắt buộc đem ID công ty đối tác của người sử dụng, bạn có thể thực hiện các chuyển động này.

Phiên phiên bản mới nhất của chính nó, Team Teamer 14 thao tác cùng với các hệ quản lý Windows, Mac với Linux cùng cả trong số đồ vật cầm tay (Android, Apple máy tính bảng ipad, Apple iPhone). Phiên bản này miễn phí đến tất cả người dùng phi thương thơm mại.

TeamViewer có những tuấn kiệt bảo mật, nó tương quan đến mã hóa dựa vào thảo luận khóa riêng rẽ / công khai RSA 2048 bit với mã hóa phiên AES (256-bit). Nó cũng có chính xác hai nhân tố và tùy chỉnh cấu hình lại mật khẩu đề nghị đối với các anh tài vận động với liệt kê bất thường cho những lắp thêm an toàn và đáng tin cậy.


Cài TeamViewer 14 miễn tầm giá trường đoản cú trang web

Để thực hiện cục bộ tiềm năng của TeamViewer, Cửa Hàng chúng tôi khuim chúng ta nên mua xuống phiên bạn dạng không thiếu thốn của TeamViewer Free từ bỏ trang web của Shop chúng tôi.

Cách 1: Teamviewer 14 download https://www.teamviewer.com 

Cách 2: Nhấp vào nút Download 

Bước 3: Làm theo phía dẫn để giữ tệp tải đặt


*

Tải TeamViewer 14 miễn phí tổn từ bỏ trang web


Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 14 bên trên vật dụng của bạn

Sau khi sở hữu TeamViewer miễn phí tổn, chúng ta có thể bước đầu trình khuyên bảo tùy chỉnh thiết lập.

Cách 1: Chạy tệp thiết lập các bạn vẫn tải xuống trước đó

Cách 2: Chọn Installation to access this computer remotely (unattended) trong phần How vì chưng you want khổng lồ proceed?

Cách 3: Trong phần How vày you want khổng lồ use TeamViewer? lựa chọn tùy chọn cân xứng cùng với bạn

Nếu bạn muốn áp dụng TeamViewer thương mại (mang đến Doanh nghiệp của bạn), hãy chọn Company / Commercial use.

Nếu bạn muốn sử dụng TeamViewer cùng với anh em với gia đình, hãy chọn Sử dụng Personal / Non-commercial use

Bước 4: Nhấp vào Accept – finish để bắt đầu thiết đặt.

Xem thêm:


*

Hướng dẫn thiết lập TeamViewer 14


Định thông số kỹ thuật quyền truy vấn ko thống kê giám sát vào thiết bị

Sau kia, bạn sẽ được hưởng thụ cấu hình thiết lập quyền truy vấn không giám sát và đo lường. quý khách hàng đề xuất tùy chỉnh quyền truy cập ko giám sát và đo lường, nếu bạn phải truy vấn máy tính xách tay này từ xa bất kể thời gian làm sao cơ mà chưa phải chứng thực liên kết bất cứ khi nào chúng ta nỗ lực kết nối cùng với trang bị của chính bản thân mình.

Thiết lập truy vấn không đo lường và thống kê là tùy lựa chọn.

Cách 1: Đặt tên và password cá nhân mang lại sản phẩm công nghệ. Cả nhị sẽ quan trọng nhằm kết nối cùng với lắp thêm về sau. Tiếp tục cùng với Next.


Đặt tên và password cá nhân mang lại thiết bị


Cách 2: Trình trả lời đang hiển thị ID TeamViewer của thiết bị bắt đầu. Để ra khỏi trình khuyên bảo, nhấp vào Finish.

Sau Khi thiết đặt, hành lang cửa số chính TeamViewer sẽ auto msinh hoạt. Để truy vấn trang bị nhanh chóng, chúng ta nên thêm máy vào danh sách máy tính xách tay cùng danh bạ của chính bản thân mình.


Cách áp dụng TeamViewer 14?

Bước 1: Nhấp vào Ứng dụng TeamViewer.

Bước 2: Cửa sổ mới đã mlàm việc Khi tất cả ID của khách hàng với mật khẩu đăng nhập của công ty. Chia sẻ ID và password của người sử dụng với người bạn muốn chia sẻ màn hình hiển thị sản phẩm công nghệ của chúng ta. Hoặc lấy ID của đối tác doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: Độ Phân Giải Và Tỷ Lệ Khung Hình Của Video, Những Kích Thước Ảnh Chuẩn Trên Instagram


sử dụng TeamViewer


Bài viết bên trên chúng tôi sẽ lí giải biện pháp thiết lập TeamViewer 14 miễn tổn phí từ bỏ trang web, Hướng dẫn thiết lập TeamViewer 14 bên trên máy của khách hàng, Định thông số kỹ thuật quyền truy vấn ko đo lường và tính toán vào thiết bị. Hy vọng bài viết để giúp đỡ chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh từ bỏ xa TeamViewer 14 bí quyết đơn giản dễ dàng tốt nhất.


Gửi Lời bình Hủy

Thỏng điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các ngôi trường đề xuất được đánh dấu *