Hướng Dẫn Tạo App Facebook

     
Mạng xóm hội làm việc nước ta có 1 lượng người dùng khôn cùng to đặc biệt là MXH Facebook. Nên bài toán đạt được công bố với cai quản người dùng, đăng bài bác, phản hồi,.. trên facebook đông đảo cần cho tới 1 sản phẩm công nghệ siêu quan trọng là Facebook App ID. Mình nhận thấy có không ít những khuyên bảo về ckém bình luận facebook vào website, lấy đọc tin người dùng theo dõi và quan sát hay đăng bài bác tự động hóa,… đầy đủ cần cho Facebook APPhường ID.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo app facebook

Vậy từ bây giờ web5s.com.vnsite.com vẫn gợi ý các bạn bí quyết tạo ra và rước Facebook APPhường. ID mang đến trang web của mình.

Cách 1: Đăng ký Facebook for Developers thay đổi công ty cải cách và phát triển bên trên facebook


MỤC LỤC


trước hết chúng ta vào đây https://developers.facebook.com/apps/ nhằm ĐK biến nhà trở nên tân tiến facebook để rất có thể sản xuất Facebook APPhường ID.

Tiếp theo nhấp vào đăng ký ngay lập tức để chế tác tài khoản nhỏng hình.

*
đăng ký facebook for developers

Tại công đoạn này các các bạn sẽ cần xác minh tài khoản giả dụ chưa từng xác xắn thiết yếu công ty qua Smartphone. Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta vào và nhận gửi bên dưới dạng lời nhắn nhằm thừa nhận mã xác nhận. Nhập mã xác nhận được gửi cho điện thoại cảm ứng vào cùng lựa chọn xác minh.

*
xác minh tài khoản facebook for developer

Cuối cùng chọn mục làm đơn vị cải cách và phát triển để ban đầu chế tạo Facebook APPhường ID

*
đăng ký biến chuyển nhà cách tân và phát triển facebook for developer

Cách 2: Tạo facebook phầm mềm id

Sau khi đang trở thành bên cải cách và phát triển những bạn sẽ được đưa thanh lịch trang thống trị áp dụng của chính mình. Tại phía trên các bạn bấm vào thêm ứng dụng nhằm bước đầu tạo cùng lựa chọn mục gần như sản phẩm khác như ảnh hướng dẫn.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng nhập AE3888 và khám phá điều thú vị từ nhà cái

*
sinh sản id áp dụng facebook for developer

Tiếp theo chúng ta điền tên hiển thị áp dụng với mail của mình.

*
điền công bố vận dụng facebook ứng dụng id

Sau khi hoàn chỉnh những các bạn sẽ được gửi sang trọng trang cai quản ứng dụng chúng ta vừa sinh sản hoàn thành tại phía trên APPhường ID của các bạn vẫn không kích hoạt được cùng vẫn đang ngơi nghỉ cơ chế đơn vị cách tân và phát triển. Các bạn cần thiết lập xong những đọc tin cơ bạn dạng nlỗi hình hướng dẫn dưới.

*
thiết đặt báo cáo cơ phiên bản mang lại tiện ích id
*
điền đọc tin website vào app id

Sau Khi sẽ điền không thiếu thông báo website của chính bản thân mình các bạn kéo xuống dưới lựa chọn gốc rễ website điền thương hiệu website của công ty cùng dìm lưu lại.

*
thêm nền tảng web cho ứng dụng id

Cuối cùng chúng ta click để gửi chính sách bên cải tiến và phát triển thanh lịch chế độ trực tiếp nhằm hoàn toàn có thể áp dụng APPhường ID.

Xem thêm: Các Trang Web Kiếm Tiền Online Tốt Nhất Và Uy Tín Nhất Hiện Nay

*
kích hoạt ứng dụng app id

Bước 3: Lấy Facebook APPhường ID và APPhường SECRET

Khi Facebook APPhường ID hoạt động nó sẽ gửi sang dạng kích hoạt nlỗi hình. Tiếp theo chúng ta chỉ cần vào phần báo cáo cơ bản dìm hiển thị trên mục APP SECRET để lấy khóa bí mật ứng dụng và bên trái là APP.. ID

*
app id đã hoạt động
*
lấy App Secret

Vậy là web5s.com.vn đã khuyên bảo mang đến chúng ta giải pháp tạo với lấy Facebook APPhường. ID bạn dạng new. Bài viết sau mình đã gợi ý các bạn tạo cùng thông tin phản hồi facebook bên trên trang web bằng APP ID của chính mình.