Hướng dẫn tạo fanpage bán hàng

     

Nếu ai đang download các bước bán sản phẩm thì Facebook vẫn là gốc rễ trực con đường quan trọng bỏ lỡ nhằm mục tiêu giúp quảng bá shop cùng tiếp cận với tương đối nhiều đối tượng người dùng người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo fanpage bán hàng

Trong bài viết bây giờ, tôi vẫn chỉ dẫn thiệt chi tiết bí quyết sinh sản fanpage facebook bán hàng bên trên Facebook – bước đầu tiên và cũng chính là quan trọng đặc biệt tuyệt nhất nhằm ban đầu bất kỳ sự nghiệp marketing làm sao.

Cần sẵn sàng gì trước lúc tạo thành fanpage cung cấp hàng?

thường thì thì người nào cũng hoàn toàn có thể sản xuất fanpage bán hàng trên Facebook đơn giản dễ dàng với gấp rút. Bạn chỉ cần:

Tài khoản FacebookTrang doanh nghiệp Facebook
*
Cần sẵn sàng gì trước khi tạo nên fanpage facebook phân phối hàng?

Bên cạnh đó, trang Facebook của người sử dụng đề nghị bảo đảm các tiêu chuẩn sau:

Bán sản phẩm vật dụng lý, tức là trang Facebook bắt buộc chào bán những sản phẩm phi trang bị lý hay sản phẩm downloadĐồng ý với Điều khoản mua bán của FacebookLink cho tới tài khoản ngân hàng khả dụngCó mã số thuế (*)

(*) Như vậy chỉ bắt buộc cùng với siêu thị sinh hoạt Anh. Mã số thuế chính xác đang tùy trực thuộc vào từng khoanh vùng.

Nếu các bạn sẽ đáp ứng đủ hưởng thụ trên thì nên bắt tay tạo thành dựng cửa hàng ngay lập tức trên Facebook thôi!

Cách sản xuất fanpage facebook bằng năng lượng điện thoại


*
Cách tạo fanpage facebook hối hả bằng năng lượng điện thoại

Việc chế tác fanpage Facebook không còn khó khăn cùng với những thao tác dễ dàng và đơn giản bởi điện thoại cảm ứng thông minh nhỏng sau.

Bước 1: Truy cập vào thông tin tài khoản Facebook mong muốn mngơi nghỉ fanpage. 


*

Tiếp theo Bước 2: Nhấn vào phần tin tức chi tiết (hình tượng ba dấu gạch men ngang bên trên thuộc tay phải) => Chọn Trang => Tạo trang => Bắt đầu


*

Bước 3: Cài đặt số đông công bố cơ bạn dạng đến trang fanpage bao gồm khắc tên trang, chọn danh mục chính, danh mục prúc phụ thuộc vào văn bản và mục tiêu của trang. 


*

sau đó Bước 4: Nhập URL website cá nhân giả dụ tất cả để kéo thêm traffic về trang web.


*

Cách 5: Thêm hình họa thay mặt mang lại fanpage. Có thể cấu hình thiết lập kích cỡ với địa chỉ theo nguyện vọng.

Cách 6: Tương trường đoản cú có thể thêm hình ảnh bìa fanpage. Nhấn tiếp nút ít Truy cập trang.

(*) Lưu ý: Fanpage tất cả không thiếu thốn ảnh đại diện, ảnh bìa vẫn chuyên nghiệp với có tác dụng xuất hiện cao hơn vào hiệu quả kiếm tìm tìm. Hình như, chúng ta bắt buộc để ý kích cỡ chuẩn nhằm bảo đảm chất lượng của hình ảnh lúc cài đặt lên.

Cách 7: Đến đấy là bạn đã có được fanpage cùng với một vài đọc tin cơ bản. Tiếp theo, bạn nhận Tạo tên người dùng rồi nhập tên thương yêu vào, ví dụ
web5s.com.vn.


*

Bước 8: Để thêm liên hệ cho trang bán hàng Facebook, lựa chọn Thêm nút ít => chọn bề ngoài liên hệ => bấm Lưu. Vậy là nút tương tác đang hiển thị tức thì trên đầu giao diện.

Bước 9: Để bổ sung cập nhật rất đầy đủ ban bố đến fanpage, chọn hình tượng cha chấm góc bên trên cùng tay buộc phải => Chỉnh sửa trang. Trên đồ họa này các bạn giữ ý:

Mẫu hiện nay tại: Mỗi mẫu sẽ có được đồ họa khoác định không giống nhau. Dựa vào nội dung trang và sở trường, bạn cũng có thể tùy lựa chọn mẫu mã bằng phương pháp thừa nhận Chỉnh sửa => Xem chi tiết mẫu mong áp dụng => Nhấn Áp dụng mẫuThông tin trên trang: Tại đây các bạn khám nghiệm những đọc tin đã điền với bổ sung cập nhật một số trong những thông báo khác ví như tiếng xuất hiện, vị trí, tương tác …

Đến đây là bạn đã xong chế tạo fanpage facebook trên điện thoại cảm ứng của chính mình rồi, Vậy Cách tạo thành fanpage facebook bán sản phẩm trên Facebook như thế nào? Cùng hiểu tiếp nhé!

Cách tạo ra fanpage facebook bán hàng bằng máy tính

Bước 1: Đăng nhtràn lên trang Facebook

Đầu tiên, bạn phải đăng nhập lệ trang công ty với tất cả quyền admin.

Mặc định là lúc đăng nhtràn lên trang doanh nghiệp bên trên Facebook thì trang Cửa hàng vẫn hiển thị (người sử dụng sẽ không thấy nhưng các bạn thì tất cả nha). Nhấn vào tab Cơ sở mặt tay trái.


*
Đăng nhập vào trang Facebook và cấu hình thiết lập Cửa hàng.

Một số tác dụng của Fanpage

Sau Khi sinh sản kết thúc trang Facebook, bạn sẽ phải lựa chọn category trường đoản cú những lựa chọn sau đây:

Doanh nghiệp hoặc vị trí địa phươngchúng tôi, phòng ban hoặc tổ chứcCơ sở giỏi sản phẩmNghệ sỹ, ban nhạc giỏi nhân vật dụng của công chúngGiải trí Sự kiện giỏi cộng đồng

Tùy vào category chúng ta chọn lựa, trang sẽ có được các kĩ năng không giống nhau. quý khách hàng rất có thể xem thêm bảng sau:


Nếu bạn đã sở hữu trang Facebook cùng ao ước thay đổi category thì rất có thể làm nhỏng sau:

Chọn About (ở dưới cover photo)Nhìn qua cột bên tay tráiTrỏ chuột Category với dìm lựa chọn EditChọn category từ bỏ menu xổ xuốngLưu nuốm đổi

Những tính năng này chỉ tác động thông báo cơ phiên bản của trang. Một số tài năng nâng cao không giống bao gồm nút ít call-to-action, visitor data cùng tài năng tiếp cận với rất nhiều người sử dụng hơn bằng phương pháp tăng cường những bài viết.

Cách 2: Thiết lập thông tin cửa ngõ hàng

Sau Lúc nhấp vào tab Cửa hàng vẫn hiển thị lý giải thiết lập. Bạn rất có thể gọi lí giải này rồi bấm vào nút Get Started.


*
Thiết lập ban bố cửa hàng

Hiện giờ một popup khác hiển thị đề nghị chúng ta điền thông báo công ty lớn nhỏng mô hình marketing cùng liên quan. Sau lúc khai báo ban bố, nhận Next.


*
Sau lúc khai báo thông tin, nhận Next.

Bước tiếp theo sau, điền bang (state) cùng mã số ĐK thuế. Bạn có thể bỏ qua mất công đoạn này.


*
Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua mất bước này.

Tiếp theo, lựa chọn loại sản phẩm bạn có nhu cầu sale trên Facebook.


*
Nhớ chọn các loại sản phẩm các bạn sale khi taọ fanpage facebook bán sản phẩm bên trên facebook nhé!

Tiếp theo, Facebook vẫn hỏi về mô hình công ty với lên tiếng của thay mặt đại diện công ty lớn. Nếu các bạn là chủ doanh nghiệp thì các bạn sẽ điền báo cáo của bản thân mình vào.


*
Điền loại hình doanh nghiệp với thông báo của đại diện doanh nghiệp lớn.

Xong đoạn này chúng ta có thể thlàm việc phào nhẹ nhõm và thường xuyên kết thúc thiết lập cửa hàng trên Facebook. Quý khách hàng phải lựa chọn cách thức phục vụ, chính sách bao test đổi mới và gmail chăm lo quý khách. Đối với cách thức Giao hàng, bạn có thể tuyển lựa tự danh sách tất cả sẵn với cài đặt cụ thể cho từng cách tiến hành.

Xem thêm: Review Các Loại Trà Sữa Ngon Ở Hà Nội Hút Giới Trẻ, Top 16 Thương Hiệu Trà Sữa Ngon Nhất Hà Nội


*
Chọn thủ tục Giao hàng, cơ chế Bao test dùng thử với email chăm sóc quý khách hàng.

Theo phương tiện Facebook, bạn nên phục vụ trong tầm 3 ngày làm việc Tính từ lúc ngày dấn giao dịch. Khách mặt hàng buộc phải cảm nhận mặt hàng không thực sự 10 ngày kể từ khi mua hàng. Đây cũng là một Một trong những điểm say đắm nhất lúc mua sắm chọn lựa trên Facebook.

Quý khách hàng cũng cần phải để ý các tài năng như theo dõi và quan sát cùng xác nhận phục vụ. Một điều đặc biệt quan trọng không giống là người sử dụng hoàn toàn có thể hủy đơn hàng trong tầm 30 phút kể từ lúc đặt đơn hàng nếu như khách hàng vẫn chưa khắc ghi là sẽ phục vụ.

Ngoài ra, Facebook không cho ship hàng thế giới giỏi bán sản phẩm thanh lịch giang sơn khác. Đa số người tiêu dùng từ giang sơn khác lúc vào trang cửa hàng của bạn sẽ thấy trang trống nhỏng hình sau:


*
Facebook quán triệt Giao hàng thế giới hay bán hàng sang trọng nước nhà khác.

Bước sau cùng để hoàn toàn setup là gật đầu đồng ý những Điều khoản với Chính sách giao thương mua bán. Những quy định cùng cơ chế này đang đổi khác theo thiết đặt tài khoản và khoanh vùng bạn lựa chọn.


*
Đồng ý các Điều khoản với Chính sách mua bán.

Sau kia, các bạn sẽ được điều tìm hiểu trang Thương hiệu bắt đầu và tại phía trên, chúng ta có thể thêm sản phẩm cùng setup các máy liên quan.

Cách 3: Thiết lập thủ tục thanh hao toán

Tùy vào tổ quốc bạn sinh sống nhưng cửa hàng Facebook vẫn ra mắt hầu hết phương thức tkhô nóng toán thù khác nhau.

ví dụ như cùng với phần nhiều siêu thị ở Anh thì thiết đặt thường nhìn thấy sẽ là tài khoản ngân hàng. Tại một vài Quanh Vùng khác, Facebook được cho phép tùy chỉnh cấu hình tkhô nóng toán trải qua Paypal hay Stripe. Cách liên kết với nhì các dịch vụ tkhô nóng tân oán trên hơi dễ dàng và đơn giản, nhưng hoàn toàn có thể đổi khác tùy theo update của Paypal cùng Stripe.


*
Thiết lập phương thức tkhô nóng toán

Đôi dịp bạn sẽ ko thấy phần tkhô nóng toán thù này vào thiết đặt. Trong ngôi trường hòa hợp này, chúng ta cũng có thể bỏ lỡ cùng đi mang lại bước 4.

Cách 4: Thêm sản phẩm vào shop Facebook

Trang Cửa hàng mới của bạn sẽ tất cả giao diện nlỗi sau:


*
Thêm thành phầm vào cửa hàng Facebook

Để thêm sản phẩm vào cửa hàng, nhấn nút Add sản phẩm. Sau kia, size điền đang hiển thị, khung này thay đổi tùy theo non sông các bạn sinch sinh sống nhưng mà có những báo cáo cơ phiên bản như sau.

Hình ảnh hoặc video thành phầm. Thêm tối thiểu một hình ảnh về sản phẩm. quý khách cũng rất có thể thêm video nhằm ra mắt sản phẩm rõ và trực quan tiền rộng. Thêm giá chỉ thành phầm.Hàng tồn: Theo dõi sản phẩm tồn vào kho sẽ giúp đỡ các bạn làm chủ số lượng mặt hàng cùng phân păn năn phù hợp. Phương thức giao hàng: Chọn những thủ tục ship hàng từ bỏ list bạn đã tùy chỉnh thiết lập sẵn và điền lên tiếng cụ thể mang đến từng thành phầm cụ thể.cũng có thể chia sẻ thành phầm lên trang cá nhân (nếu như muốn).Chọn cơ chế “Public” nhằm hiển thị rộng rãi.

Nhấn Save sầu nhằm xong xuôi.


*
Nhấn Save nhằm hoàn thành.

Vậy là xong!


Hiện nay, khi người tiêu dùng nhấp vào Trung tâm, chúng ta đã thấy ban bố chi tiết của thành phầm hẳn nhiên nút “Chechồng Out on Website”, nút ít này sẽ điều hướng người tiêu dùng về website của doanh nghiệp (nếu có).


Với thao tác tựa như, bạn có thể thêm các thành phầm vào cửa hàng của bản thân mình.


Hoặc sinh sản bộ sưu tập thành phầm.


Nếu chúng ta có phần này, nhấn vào đó để quan sát và theo dõi cùng quản lý: cụ thể đơn hàng, đọc tin người mua, can dự với quý khách và rảnh rỗi chấm dứt deals. Hình như, Facebook đang gửi chúng ta thông báo Lúc đơn hàng thành công xuất sắc.

Nhắc nhở một lần nữa là theo chính sách của Facebook, các bạn nên giao đơn hàng trong tầm 3 ngày thao tác làm việc kể từ lúc dấn đơn hàng. Và sau khoản thời gian chấm dứt giao dịch, bạn đề xuất khắc ghi đã Ship hàng nhằm hoàn tất giấy tờ thủ tục.

Bước 6: Hoàn thành

Bạn đã kết thúc biện pháp tạo fanpage facebook bán hàng bên trên Facebook bài bản và không hề thiếu rồi!

cũng có thể bạn quan liêu tâm:

Tại sao đề xuất bán hàng bên trên Facebook?

Muốn nắn bắt kịp cùng với địch thủ trong thời đại technology số, bạn cần tiến hành bán sản phẩm trên những kênh khác nhau, trong đó tất cả Facebook.

Đây không những là căn cơ được không ít người sử dụng tốt nhất bây giờ ngoại giả hỗ trợ những nhân tài nhằm bạn cũng có thể dễ dãi msinh sống với quản lý cửa hàng ngay bên trên căn cơ này. Với Facebook, các bạn không nhất thiết phải bao gồm vị trí siêu thị giỏi mua shop online như thế nào trước này mà vẫn có thể từ quản lý và vận hành công việc sale của chính bản thân mình.

Xem thêm: " Quan Niệm Tiếng Anh Là Gì, 9 Cách Giúp Bạn Bày Tỏ Quan Điểm Trong Tiếng Anh

không chỉ vậy, bạn còn tồn tại thể:

Thêm giới hạn max số lượng sản phẩmSắp xếp sản phẩm theo tủ đựng đồ hoặc danh mụcTương tác trực tiếp cùng với khách hàngXem những số liệu doanh số, lượt truy vấn …Giới thiệu sản phẩm rộng thoải mái, tiếp cận với nhiều quý khách hơn nữa

Tất cả gần như ích lợi trên sẽ đủ ttiết phục nhằm bạn chi tiêu sức lực lao động vào Việc lập fanpage facebook bán bàng trên Facebook đến riêng rẽ mình chưa?

bởi vậy là chúng ta sẽ hiểu rằng phương pháp tạo trang fanpage bán sản phẩm trên Facebook lập cập, kết quả. Tuy nhiên căn cơ này cũng dường như không xong cập nhật với chuyển đổi nhằm Ship hàng đòi hỏi càng ngày nghiêm ngặt của người dùng. Nếu chạm mặt bất kể trở ngại gì về thiết đặt Facebook, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm Facebook Help Center hoặc vướng lại bình luận dưới phần phản hồi nhé.