HƯỚNG DẪN TẠO GHI CHÚ CHO VIDEO BẰNG PHẦN MỀM CAMTASIA STUDIO

     

Trong video đôi khi có những phân đoạn gây khó hiểu cho người xem, nếu như bạn không giải thích đoạn đó, thì người xem sẽ rất là khó hiểu và tiếp thu được nội dung trong video.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo ghi chú cho video bằng phần mềm camtasia studio

Chính vì vậy, để giúp cho video được rõ ràng và rành mạch hơn thì bạn nên viết chú thích cho những đoạn video đó, điều này giúp cho người xem có thể hiểu và dễ hình dung hơn rất nhiều.


Và đây cũng là cách phổ biến nhất mà các bạn sáng tạo video trên Youtube hay làm. Vậy bạn đã biết cách thực hiện nó như thế nào chưa?

Vâng! Trong bài hướng dẫn này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách thêm chú thích vào trong video với phần mềm Camtasia 2019, 2020.. !

Cách chèn chú thích vào trong Camtasia Studio


Bình tĩnh: Nếu như bạn mới làm quen với phần mềm Camtasia thì trước tiên bạn hãy đọc qua bài viết này trước nhé, để biết được những kiến thức cơ bản trước, như tải phần mềm Camtasia, thêm video vào Camtasia, xuất video….

Xem thêm: Cách Vào Facebook Khi Quen Mat Khau, Làm Gì Khi Quên Mật Khẩu Facebook

Link bài viết: Những kiến thức cơ bản khi sử dụng Camtasia Studio 2019, 2020..


// Bài viết này mình thực hiện trên Camtasia Studio 2019. Các phiên bản khác bạn làm hoàn toàn tương tự nhé !

Để chèn chú thích vào trong phần mềm Camtasia, thì mình sẽ làm như sau:

+ Bước 1: Đầu tiên mình sẽ chọn vào mục Annotations.

Xem thêm: 2 Cách Xem Lại Tin Nhắn Cũ Trên Messenger Facebook

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời Kết

Như vậy là trong bài viết này mình đã hướng dẫn cho bạn cách thêm chú thích vào trong video bằng phần mềm Camtasia Studio rồi nhé, hy vọng là thủ thuật nhỏ này sẽ giúp bạn tạo ra nhiều video chất lượng hơn đến với người xem.

Nếu có thắc mắc gì thì đừng ngần ngại để lại bình luận dưới bài viết này nhé, mình sẽ giải đáp nhanh nhất trong thời gian có thể. Chúc bạn thực hiện thành công !