HƯỚNG DẪN TẠO GHI CHÚ CHO VIDEO BẰNG PHẦN MỀM CAMTASIA STUDIO

     

Trong Clip nhiều lúc có những phân đoạn gây nặng nề gọi cho những người xem, nếu như khách hàng ko phân tích và lý giải đoạn kia, thì bạn coi sẽ khá là tương đối khó hiểu cùng hấp thụ được văn bản vào đoạn phim.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo ghi chú cho video bằng phần mềm camtasia studio

Chính bởi vì vậy, sẽ giúp đỡ mang lại đoạn Clip được cụ thể cùng biệt lập hơn thì bạn nên viết chú thích mang đến gần như đoạn đoạn phim kia, điều này góp cho người coi có thể gọi cùng dễ hình dung hơn rất nhiều.


Và đây cũng là cách phổ biến nhất nhưng mà chúng ta sáng tạo đoạn phim bên trên Youtube tuyệt làm. Vậy bạn đã hiểu phương pháp tiến hành nó như thế nào chưa?

Vâng! Trong bài xích chỉ dẫn này, bản thân sẽ gợi ý cho bạn biện pháp thêm ghi chú vào vào video cùng với ứng dụng Camtasia 2019, 20trăng tròn.. !

Cách chèn ghi chú vào vào Camtasia Studio


Bình tĩnh: Nếu như chúng ta bắt đầu làm cho quen cùng với phần mềm Camtasia thì trước tiên các bạn hãy tham khảo qua nội dung bài viết này trước nhé, để biết được những kỹ năng cơ bản trước, nhỏng cài ứng dụng Camtasia, thêm video vào Camtasia, xuất video….

Xem thêm: Cách Vào Facebook Khi Quen Mat Khau, Làm Gì Khi Quên Mật Khẩu Facebook

Link bài bác viết: Những kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản khi sử dụng Camtasia Studio 2019, 20trăng tròn..


// Bài viết này mình triển khai trên Camtasia Studio 2019. Các phiên bạn dạng không giống chúng ta làm hoàn toàn giống như nhé !

Để cnhát chú thích vào vào phần mềm Camtasia, thì mình đã có tác dụng như sau:

+ Bước 1: Trước tiên bản thân sẽ chọn vào mục Annotations.

Xem thêm: 2 Cách Xem Lại Tin Nhắn Cũ Trên Messenger Facebook

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời Kết

vì vậy là vào bài viết này tôi đã khuyên bảo cho bạn cách thêm chú thích vào trong video bằng phần mềm Camtasia Studio rồi nhé, mong muốn là mẹo nhỏ nhỏ này sẽ giúp bạn tạo thành nhiều đoạn phim unique rộng mang lại với người xem.

Nếu tất cả vướng mắc gì thì đừng e dè giữ lại bình luận bên dưới nội dung bài viết này nhé, bản thân đã giải đáp nkhô cứng độc nhất vào thời gian rất có thể. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc !