Hướng Dẫn Xóa Kênh Youtube

     

Nếu các bạn không muốn giữ kênh YouTube của bản thân nữa, chúng ta có thể xóa kênh cùng xóa sự hiện diện của kênh đó ngoài trang web. Trong nội dung bài viết này, Thành Trung Smartphone đang khuyên bảo chúng ta giải pháp tiến hành bài toán này bên trên bao gồm máy tính xách tay Windows, Mac của người sử dụng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xóa kênh youtube


Một số điều nên biết trước lúc xóa kênh Youtube

Khi các bạn xóa kênh của mình, YouTube đang xóa toàn bộ video, nhận xét, tin nhắn, list phátlịch sử hào hùng vẫn download lên của khách hàng. Tuy nhiên, nhớ rằng bài toán này sẽ không xóa tài khoản YouTube (Google Account) của chúng ta.

Đồng thời, YouTube cũng trở thành bỏ gói YouTube TV, YouTube Premium cùng bất kỳ đăng ký member nhưng các bạn từng ĐK trước đây. quý khách đã vẫn có thể sử dụng các đăng ký này cho tới Lúc xong chu kỳ luân hồi tkhô giòn toán thù.

Hình thu nhỏ dại tự đoạn Clip của chúng ta có thể vẫn xuất hiện sinh sống một trong những vị trí bên trên YouTube vày khối hệ thống đã mất một khoảng chừng thời hạn nhằm xóa tất cả văn bản của chúng ta ngoài website. Dữ liệu so với cho kênh của bạn sẽ vẫn là 1 phần của YouTube Analytics, nhưng lại nó sẽ không còn được liên kết cùng với kênh rõ ràng của công ty.

Hướng dẫn xóa kênh Youtube của bạn

YouTube không cho phép người dùng xóa kênh ngoài điện thoại di động. Vì vậy, bạn sẽ đề xuất thực hiện máy tính Windows, Mac, Linux hoặc Chromebook nhằm xóa kênh của chính mình.

lúc bạn đang sẵn sàng, hãy bước đầu bằng cách msống trình coi sóc web bên trên máy tính xách tay và truy vấn trang YouTube Studio. Sau đó đăng nhập lệ thông tin tài khoản YouTube của công ty.

Trên YouTube Studio, vào tkhô giòn menu phía bên trái, nhấp vào "Cài đặt."

*

Trên cửa sổ "Cài đặt", trường đoản cú thanh hao phía trái, nên chọn lựa "Kênh".

*

Trong ngăn bên bắt buộc của hành lang cửa số "Cài đặt", hãy nhấp vào "Cài đặt nâng cao".

Xem thêm: Trao Đổi Sub Chéo Youtube Là Gì ? Đây Có Phải Cách Tăng Sub Sub Chéo Trên Youtube Như Thế Nào Hiệu Qu

*

Cuộn xuống tổng thể tab "Cài đặt nâng cao". Ở dưới thuộc, hãy nhấp vào "Xóa văn bản YouTube".

*

YouTube đã mtại một tab mới trong trình duyệt y website của khách hàng. Trong tab bắt đầu này, nếu như khách hàng được thưởng thức nhập cụ thể thông tin tài khoản YouTube của bản thân mình, hãy làm điều này và thường xuyên.

*

Bạn hiện giờ đang làm việc trang "Xóa ngôn từ YouTube". Tại phía trên, nên chọn "Tôi ý muốn xóa dài lâu câu chữ của mình".

*

Trong thực đơn đã không ngừng mở rộng, hãy nhảy cả hai vỏ hộp kiểm. Sau kia, ở cuối thực đơn, hãy nhấp vào "Xóa câu chữ của tôi".

*

Trên hành lang cửa số "Xóa câu chữ của bạn" xuất hiện, nhập tương tác gmail của khách hàng vào vỏ hộp văn uống bản, kế tiếp nhấp vào "Xóa ngôn từ của tôi".

*

Lưu ý: Đảm bảo rằng chúng ta chấp nhận cùng với Việc YouTube xóa toàn bộ dữ liệu được links với kênh của công ty. quý khách thiết yếu khôi phục tài liệu của bản thân mình sau khi tài liệu bị xóa.

YouTube đã triển khai xóa kênh của người sử dụng.

Xem thêm: Cách Kháng Cáo Bản Quyền Youtube, Dispute A Content Id Claim

*

Và bạn đã sẵn sàng. Nếu bạn muốn xóa toàn thể thông tin tài khoản Google của chính mình, điều ấy cũng hoàn toàn có thể.