HUY HIỆU FAN CỨNG

     

Dạo vừa mới đây Facebook update thêm thiên tài TOPhường tín đồ tuyệt tín đồ CỨNG trên những fanpage facebook to. Vấn đề này đã tạo nên sự hiếu kỳ và thích thú đến dân mạng. Nhưng có khá nhiều câu hỏi về chủ đề này, và đặt biệt là “có tác dụng thế làm sao để trở nên Fan cứng bên trên facebook?”. Hôm nay Nón Trùm giới thiệu về tính năng Fan cứng với một vài báo cáo cần biết về Fan cứng.

Bạn đang xem: Huy hiệu fan cứng

Fan cứng là huy hiệu được tạo ra tự động hóa từ bỏ Facebook chđọng không hề có sự can thiệp từ bỏ Admin fanpage. Đây là huy hiệu để reviews người dùng lành mạnh và tích cực và có giá trị (Value fans) trên fanpage facebook kia.

*

Để đổi mới Fan cứng, bạn cần phải lượt thích, phản hồi, share các nội dung bài viết của Fanpage kia một biện pháp tích cực cùng liên tục. Nếu một thời hạn được Fan cứng nhưng mà bạn ko địa chỉ nữa thì mang định huy hiệu có khả năng sẽ bị mất. Nhưng nhiêu sẽ là chưa đủ. quý khách cũng cần phải nhấn vào “see first” hay “coi đầu tiên” ngơi nghỉ ô theo dõi và quan sát bên trên fanpage. Bnóng vào thông báo trên new feed. Đây là chính sách đặc trưng nhằm bạn biến đổi Fan cứng của Fanpage đó.

*

Fan cứng tất cả gì khác?

Hiện facebook vừa ra thêm nhân kiệt sàn lọc. Admin có thể đăng bài và hiển thị chỉ Fan cứng bắt đầu thấy. Tức là ai chưa hẳn là Fan cứng sẽ không thấy bài bác. Điều kia giúp Fanpage dể dàng chăm sóc Fan cứng của chính mình rộng cũng tương tự có những cơ chế ưu tiên đặc biệt quan trọng dành riêng cho Fan cứng mà không sợ những fan “khác” so bì.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khôi Phục Lại Tài Khoản Facebook Bị Khoá Tạm Thời Hay Vĩnh Viễn

*

Dường như, admin cũng hoàn toàn có thể tắt huy hiệu của một người cứng làm sao kia vào setup. Nhưng bắt buộc trao huy hiệu cho một ai vày sẽ là auto cung cấp từ bỏ Facebook. Đó là 1 trong những tài năng khôn xiết rõ ràng với vô tư đúng không nào ạ. Nên anh em hoàn toàn yên ổn trung tâm là Nón Trùm ưu tiên cho ai nhé.

Vậy Fan cứng được gì?

Hiện Nón Trùm vừa thực thi GIẢI THƯỞNG Fan Hâm mộ CỨNG dành cho các Fan cứng của Nón Trùm. Các chúng ta có thể tìm hiểu thêm chi tiết ở đây. Mỗi mon, Nón Trùm sẽ dành ra đa phần tiến thưởng có giá trị cao để tặng ngay quà tri ân mang lại Fan cứng của mình. Nhỏng là lời cảm ơn sự sát cánh đồng hành, cỗ vũ và gắn bó của Fan cứng xuyên suốt thời gian qua. Các bạn có thể update ban bố dìm ttận hưởng trên Group này.

*

Nón Trùm trường đoản cú hào là Chuỗi siêu thị nón bảo hiểm số 1 toàn nước. không những vị thành phầm quality, giá cả tuyên chiến và cạnh tranh, hình thức hậu mãi xuất sắc với giặt nón miễn giá thành đầu tiên với tuyệt nhất sống toàn quốc. Mà Nón Trùm còn trường đoản cú hào là trang tin cập nhật các kỹ năng về nón bảo đảm cho tất cả những người cần sử dụng. Giúp fan Việt bình yên rộng bên trên đầy đủ nẻo mặt đường.

Xem thêm: Quản Lý Sơ Đồ Trang Web Bằng Cách Gửi Sơ Đồ Trang Web Lên Google Để Tối Ưu Seo

Rất ao ước chúng ta thường xuyên ủng hộ Nón Trùm để lực lượng Nón Trùm nỗ lực hơn, giúp đem lại các quý hiếm giỏi đẹp lên mang lại VN chúng ta.