IDM INTEGRATION MODULE BỊ HỎNG

     
Nếu bạn quan trọng cài đặt tệp tin, bắt đoạn Clip cùng với Internet Download Manager (IDM) trên Chrome vì phần mở rộng IDM Integration Module hiện nay đang bị lỗi thì có thể hạn chế và khắc phục theo hướng dẫn vào nội dung bài viết.

Bạn đang xem: Idm integration module bị hỏng

IDM được xem là trình tăng tốc độ download tốt và hết sức đươc yêu quý. Nó giúp cho bạn thiết lập tệp tin nkhô nóng hơn và rất có thể bắt được links Clip hết sức thuận lợi. Trình tăng tốc độ download này cung ứng tải về bên trên khá nhiều trình chu đáo thông qua phần không ngừng mở rộng mang tên IDM Integration Module.

Tuy nhiên, phần mở rộng này hay xẩy ra nhiều lỗi. Điển hình nhất là IDM Integration Module bị loại bỏ hóa khiến Việc download, bắt video clip của IDM bên phía trong trình cẩn thận không tiến hành được. Nếu là Chrome, chúng ta có thể hạn chế và khắc phục bằng cách bí quyết sau.


Bài liên quan


Cách đánh giá password của người sử dụng có bị lộ hay không bên trên Chrome


10 phầm mềm VPN mang lại Chrome năm 2021 không giới hạn băng thông


29 thủ thuật nên biết khi dùng Microsoft Edge Chromium


Keyword Redirect: lướt web đọc báo nkhô giòn hơn bên trên Chrome


Cách 1: Dùng chức năng thay thế của ứng dụng.

– Bnóng nút ít trình 1-1 ba chấm > More tools > Extension hoặc nhập chrome://extensions/ vào thanh hao hệ trọng để msinh sống giao diện làm chủ phầm mềm mở rộng cài đặt đặt lên trình chăm chú.

– Quý khách hàng tìm về IDM Integration Module > bấm nút ít Repair để sửa chữa lỗi.

*

Quý Khách chỉ thấy nút Repair khi IDM Integration Module bị lỗi cùng với mẫu tâm trạng This extension may have been corrupted.

Cách 2: Nếu tính năng Repair ko hoạt động, các bạn thử tiếp giải pháp này.

– Mở trang thiết đặt IDM Integration Module bên trên Chrome Web Store.

Xem thêm: Nghiên Cứu Các Mô Hình Đánh Giá Chất Lượng Dịch Vụ Phổ Biến, Mô Hình Servqual Của Parasuraman


*

*

Tải về QR-Code
IDM Integration Module
Developer: www.internetdownloadmanager.com
Price: Free

– Nhấp vào links Enable this item và nó đang ngay lập tức mau lẹ sửa phần mở rộng IDM bị hư trong Chrome.

*

Sau kia, các bạn hãy chất vấn trang tiện ích của Chrome và sẽ thấy app mở rộng IDM đã được nhảy lại thành công.


ADVERTISEMENT

Cách 3: Gỡ bỏ IDM Integration Module nếu như lỗi tiếp diễn.

– Quý khách hàng bnóng Remove sầu from Chrome từ trang thiết đặt IDM Integration Module.

– Bấm Details > Remove extension > Remove của IDM Integration Module vào hình ảnh cai quản extension trên Chrome nhằm gỡ quăng quật.

quý khách hàng có thể click chuột cần lên hình tượng IDM trong tkhô cứng pháp luật > Manage extensions để truy cập nkhô hanh đồ họa chi tiết của IDM Integration Module.

*

Gỡ vứt kết thúc, bạn thiết lập lại IDM Integration Module trường đoản cú trang thiết lập của ứng dụng trên Chrome Web Store xuất xắc bên ngoài (kéo thả IDMGCExt.crx trong thư mục setup của IDM vào bối cảnh cai quản extension trên Chrome). Với giải pháp này, bạn cũng có thể hạn chế lỗi giống như bên trên các trình chu đáo không giống.

Cách 4: Cập nhật IDM

Quý Khách cũng có thể test cập nhật IDM lên phiên phiên bản tiên tiến nhất nhằm sửa lỗi. Mnghỉ ngơi IDM > Help > Cheông chồng for updates. Nếu nhiều người đang thực hiện phiên phiên bản cũ hơn, nó đang bắt đầu tải xuống và cài đặt phiên bạn dạng tiên tiến nhất cũng như hạn chế lỗi hiện tất cả (như thay thế IDM Integration Module bị lỗi).

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Feedback Là J, Hiểu Đúng Để Có Giải Pháp Tối Ưu Nhất

Cách 5: Giữ IDM Integration Module là file bình yên trước Windows Defender

*

Đôi khi trình bảo đảm hệ thống là Windows Defender dìm nhầm IDM Integration Module là vi khuẩn đề nghị chương trình đã biện pháp ly phần mở rộng này với tạo ra lỗi không vận động. Trường thích hợp này từng được TNS trình bày và hướng dẫn hạn chế và khắc phục nhưng mà chúng ta có thể xem xét lại trongg bài viết này.