Top 5 cách khắc phục lỗi idm không bắt link trên chorme

     

IDM là một giữa những mức sử dụng cung cấp download toàn bộ gì bạn muốn bên trên Internet nhanh chóng độc nhất vô nhị bây giờ nhưng không trở nên cách biệt. Nhưng nhiều lúc cũng hoàn toàn có thể gồm ngôi trường vừa lòng IDM của doanh nghiệp gặp một số trong những lỗi như ko bắt liên kết download chẳng hạn. Vì cố kỉnh, web5s.com.vn đang gợi ý cho tới toàn bộ phần lớn người các cách khắc phục lỗi IDM ko bắt link bên trên chorme đơn giản và dễ dàng mà lại mau lẹ nhé.

Bạn đang xem: Top 5 cách khắc phục lỗi idm không bắt link trên chorme

Nào chúng ta thuộc thực hiện thôi nào!

Hiện tượng IDM không bắt liên kết là như thế nào?

Bạn rất có thể phát âm lỗi này một cách đơn giản dễ dàng như sau: Lúc nhưng họ sẽ setup phiên phiên bản IDM ứng dụng tăng tốc độ download thành công vào những trình chăm nom firefox, cốc ly, chrome xuất xắc opera , nhưng bạn quan yếu kiếm tìm thấy biểu tượng giỏi tiện ích IDM extension for chrome ở các góc của đoạn phim như thông thường. Thì đó đó là hiện tượng kỳ lạ lỗi IDM ko từ bắt links nhé các bạn.

*

Nguyên ổn nhân gây ra lỗi IDM không trường đoản cú bắt link

Nguyên ổn nhân tạo ra lỗi này nó xuất phát từ không hề ít đầy đủ ngulặng nhân không giống nhau. web5s.com.vn sẽ liệt kê mang đến các bạn một trong những nguyên do bao gồm tạo ra lỗi này nhé:

Do phiên phiên bản IDM bây giờ của bạn sẽ thừa cũ rồi mà các bạn không update phiên bản bắt đầu.Do vào quy trình setup chúng ta chưa add ON idm extension for chrome ( chưa all idm khổng lồ chrome ) giỏi trình coi xét lướt web đọc báo không giống.Do chưa theem trình để mắt website vào phần thiết lập thông số kỹ thuật của IDMDo trình chuẩn y website bây chừ của khách hàng đã vượt cũ không tương hợp với phiên phiên bản ứng dụng IDM hiện giờ, bởi vì đó mà cần yếu thêm ứng dụng IDM vào CHORME…

Và những cách để sửa lỗi IDM không bắt link trên Google Chorme sẽ được web5s.com.vn share cho tới các bạn ngay lập tức sau đây nhé. Cùng quan sát và theo dõi nội dung bài viết nhé!

#5 Cách Khắc phục lỗi IDM không bắt liên kết trên Chrome, Youtube mới nhất 2021

#Cách 1: Cập nhật phiên phiên bản IDM mới nhất

Đây là bí quyết dễ dàng độc nhất nhằm fix lỗi IDM ko bắt links, quý khách hàng hãy update nó lên phiên bản tiên tiến nhất nhé. Và nếu bạn chưa tồn tại thì chúng ta cũng có thể cài đặt IDM miễn tổn phí tại đây:

quý khách hàng cũng có thể từ bản thân update IDM tiếp đến sử dụng KEY IDM nhằm kích hoạt nhé!

#Cách 2: Cập nhật trình chú tâm Web sẽ dùng

Ttuyệt vị cập nhật IDM thì chúng ta có thể cập nhật các phiên phiên bản trình chăm nom web Chorme, Firefox, Cốc ly của mình lên phiên bản mới nhất để sửa lỗi IDM ko tự động bắt link bằng cách sau đây:

Trình coi ngó Chorme: Hãy chọn biểu tượng 3 chấm ở góc màn hình—> chọn giúp sức (Help)—> Tiếp mang lại lựa chọn trình làng về Google Chorme–> ở đầu cuối chờ đón quá trình cập nhật chorme hoàn thành thì tắt lắp thêm và khởi rượu cồn lại trình chuẩn y.

*

Trình chăm chút Cốc Cốc: Chọn biểu tượng cốc cốc nlỗi hình hình họa dưới—> tiếp nối cũng chọn giới thiệu cốc côc —> sau cuối là chờ đợi cập nhật phiên bản mới nhất của ly ly cùng khởi động lại ly cốc.

*

#Cách 3: thêm idm extension for chrome

Một bí quyết khắc chế lỗi IDM ko từ bỏ bắt liên kết Chrome kết quả nhất bây chừ cơ mà chúng ta không nên quăng quật thông qua đó là thêm  IDM Extension for Chrome 

Lúc đang update trình săn sóc Chorme thành công xuất sắc chúng ta nên kiểm tra coi tôi đã thêm ( add ON) phầm mềm IDM vào trình lưu ý đọc báo của bản thân mình tốt không nha. Nếu sẽ thêm rồi thi hãy bật tiện ích IDM lên nhé, còn ví như chưa thì chúng ta nên add IDM vào Chorme.

Xem thêm: Tải Video Từ Youtube Về Iphone Dễ Dàng, Cách Tải Video Youtube Về Điện Thoại Iphone

Các bước tiến hành nhỏng sau:

Cách 1: chọn biểu tượng 3 chấm trên góc màn hình của trình coi xét Chorme–> sau dó chọn More tools–> tiếp đến lựa chọn Extensions

*
Cách 2: các bạn kiểm soát coi vẫn có app IDM xuất xắc chưa tại cửa sổ Extensions

Nếu đã gồm thì chúng ta bạt tiện ích IDM chorme lên thôi nhé.

Nếu chưa có các bạn làm nlỗi sau:

Tìm thỏng mục setup idm theo băng thông C:Program Files (x86)Internet Download Manager (hệ quản lý điều hành 64bit) hoặc C:Program FilesInternet Download Manager ( đối với hệ quản lý điều hành 32bit ).Kéo file IDMGCExt.crx vào mục app không ngừng mở rộng của trình để mắt tới website –> với chon Add Extensions

*

tác dụng đã nhỏng hình tiếp sau đây nhé, các chúng ta có thể demo xem lỗi đã làm được fix thành công không nhes.

*

#Cách 4: Kiểm tra xem trình duyệt y website có thêm trong setup IDM

Nếu như các bạn đã thử những giải pháp trên rồi nhưng mà lỗi IDM không bắt link vẫn không được sửa thì bạn có thể tuân theo biện pháp này với công việc như sau:

Bước 1: Mnghỉ ngơi IDM ––>sau lựa chọn Tùy chọn ( Setting )

*

Bước 2: tại mục Cơ phiên bản General–> Kiểm tra tại mục “Capture tải về from the following browsers:” đang có trình chăm nom website mà ai đang thực hiện chưa nhé. Nếu chưa xuất hiện chúng ta có thể lựa chọn mục thêm trình coi sóc ( add browser…) để thêm trình coi sóc chúng ta muốn—-> cuối cùng chọn OK nhằm hoàn toàn quy trình.

*

#Cách 5: Sửa lỗi IDM ko bắt liên kết MP3, MP4

Bước 1: Mở IDM –>tiếp đến chọn Tùy lựa chọn ( Setting ).

Xem thêm: Căn Hộ Studio Nghĩa Là Gì, Nghĩa Của Từ Studio, Studio Là Gì, Nghĩa Của Từ Studio


*

*

#Cách 6: Gỡ IDM ra cài đặt lại từ trên đầu IDM

Một bí quyết không giống để sửa lỗi IDM ko tự bắt links chính là bạn nên gỡ bỏ IDM bây giờ bởi ứng dụng gỡ cài đặt Your Uninstaller với hãy thiết lập lại ứng dụng IDM tiên tiến nhất. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tải về tại đây

Tổng kết

web5s.com.vn sẽ gợi ý các bạn 5 cách để hạn chế lỗi IDM không từ bắt link trên chorme. Hãy cùng tiến hành để fix lỗi thành công 100%. Tương từ thì với lỗi IDM không bắt liên kết Google Drive sầu giỏi IDM ko bắt links Fmô tả cũng là vì các nguyên ổn nhân trên, nhưng mà chủ yếu là do IDM không từ bỏ đọng bắt links bên trên website .