IDM KO HIỆN THANH DOWNLOAD

     

Như chúng ta vẫn biết, IDM (internet download manager) là một phần mượt hổ trợ tải về được thực hiện khá phổ biến cùng với người tiêu dùng hiện thời. Tuy nhiên, trong quy trình thực hiện người dùng thường chạm chán buộc phải lỗi không hiện nút tải về IDM trên Youtube. Trong bài viết này, thietkewp sẽ giải đáp chúng ta phương pháp hạn chế lỗi này công dụng trên các trình chú ý thông dụng như Chrome với Firefox.

Bạn đang xem: Idm ko hiện thanh download

Nguim nhân dẫn mang đến lỗi này của IDM

Trước Lúc khắc phục và hạn chế lỗi này, bọn họ rất cần được hiểu rõ nguyên nhân tại sao lại sở hữu lỗi này? Lúc setup IDM, mặc định ứng dụng sẽ được cấu hình thiết lập toàn bộ gần như File Audio, Video, Rar, Zip, Mp4, ..v.v. để IDM rất có thể nhận thấy cùng thực hiện tải về những File này về laptop. Chính chính vì như vậy, khi chứng kiến tận mắt Clip youtube thì IDM có khả năng sẽ bị lỗi IDM tự động kinh nghiệm các bạn tải về tải Video này về bởi vì định hình của những Clip bên trên youtube là MP4.

Phiên bản IDM bạn đang thực hiện vẫn quá cũ so với trình duyệt y Chrome hoặc Firefox new.

Quý Khách chưa tích hợp Tiện ích mở rông của IDM vào trình duyệt

Hướng dẫn khắc chế lỗi IDM không bắt links Youtube

1. Bỏ định dạng File được hổ trợ từ IDM

khi vứt các định dạng File này, IDM sẽ không còn đòi hỏi bạn đề xuất download đoạn phim youtube lúc chứng kiến tận mắt nhưng chỉ hiện nút Download không còn xa lạ.

Thứ nhất, bạn mở chỗ mềm IDM lên. Tại bối cảnh bao gồm, chọn Download => Option


*

Lỗi IDM không bắt liên kết Youtube


Chọn tiếp vào Tab File Types và xóa 2 định dạng cùng với đuôi là Mp3 cùng Mp4. Sau kia bạn lựa chọn OK nhằm lưu lại thiết lập cấu hình.

*

Sau Khi tiến hành chấm dứt các bước bên trên, các bạn sẽ khắc chế được lỗi IDM ko bắt links Youtube, với ta được kết quả nlỗi hình sau:

*

2. Bật ứng dụng của IDM bên trên trình để mắt tới.

Xem thêm: Thông Tin Windows Phone 10 Mobile", Tìm Hiểu Về Windows Phone Và Windows 10 Mobile

Với trình săn sóc Chrome

Nếu như các bạn đã thực hiện bí quyết bên trên mà lại IDM vẫn không hiện nay nút ít tải về trên Youtube, bạn hãy tiến hành tiếp cách sau:

Đầu tiên, mở trình coi xét Chrome lên, nhập hoặc copy cái sau vào trình duyệt: chrome://extensions/

*

Giao diện phầm mềm tồn tại, bạn bình chọn xem IDM Integration Module đã được bật xuất xắc không. Nếu chưa các bạn chỉ việc Check vào ô Bật. Sau đó vào Youtube để kiểm soát lại kết quả của mình.

Với trình chuẩn y Firefox

Trước tiên, ta buộc phải tải về tiện ích không ngừng mở rộng idmmzcc.xpi của IDM mang đến Firefox theo đường dẫn sau: http://internetdownloadmanager.com/idmmzcc/idmmzcc.xpi

Sau lúc mua về, chúng ta msinh sống trình chăm chút Firefox lên, kéo thả file idmmzcc.xpi vào bất kể đâu bên trên Firefox.

Giao diện trải nghiệm setup tiện ích tồn tại, chúng ta lựa chọn Cài đặt ngay (Install Now).

*

Quá trình cài đặt khôn cùng nkhô giòn cùng 1 thông tin thử khám phá bạn khởi cồn lại trình chuẩn y. quý khách chọn Kởi hễ lại ngay.

Xem thêm: Nữ Sinh Năm 96 Tuổi Gì ? Những Điều Cần Biết Về Người Sinh Năm 1996

*

Với 2 biện pháp nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi trình làng cùng với các bạn sống bên trên, IDM của các bạn sẽ chuyển động trờ lại thông thường cùng vẫn luôn hiện nút tải về trên Youtube cho đến khi phiên bản bắt đầu được update.