TÍNH NĂNG MUA IN APP LÀ GÌ ? ỨNG DỤNG APP VÀO CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY?

     

Mua In App là 1 hình thức thực thụ hữu ích nếu khách hàng khám phá đúng cách cùng thiệt sự cần những khả năng của vận dụng kia nhằm phục vụ cho mục tiêu của bản thân mình. Tuy nhiên, nó cũng rất có thể dẫn tới đa số trường hợp mất tiền một giải pháp lãng phí. Bài viết dưới đây vẫn trình làng cho mình ví dụ In App là gìbí quyết tắt mlàm việc In App Purchase trong năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Tính Năng Mua In App Là Gì ? Ứng Dụng App Vào Cuộc Sống Hàng Ngày?

*

In App là gì?

In App Purchase là một tuấn kiệt được tích thích hợp bên phía trong áp dụng di động (iOS hay Android) hoặc laptop (Windows) để giúp người dùng rất có thể download gần như bản lĩnh ứng dụng hoặc đồ dùng phđộ ẩm phía bên trong ứng dụng kia.

Hiện giờ In tiện ích vẫn vô cùng được những nhà phát triển ứng dụng cùng những cửa hàng game áp dụng thịnh hành rộng. Trước đây, các bề ngoài áp dụng trò nghịch nhiều phần vẫn là những game thu tiền phí để được chơi (Paid-to-play) thì bây giờ số đông chuyển hẳn qua chơi miễn tổn phí (Free-to-play) dẫu vậy bù lại chúng ta sẽ cung cấp các đồ dùng phẩm vào game. Đây là 1 vẻ ngoài của In phầm mềm Purchase.

*

Ngoài ra, những ứng dụng bên trên điện thoại thông minh của những cửa hàng ứng dụng (App Store tốt Google Play) cũng khá ưa thích bề ngoài In app này. Hầu không còn những vận dụng trên những cửa hàng đa số cho phép chúng ta sở hữu với sử dụng miễn tổn phí. Tuy nhiên, nếu còn muốn sử dụng những kỹ năng cùng phầm mềm tất cả phần nâng cấp và trình độ chuyên môn rộng, hoặc đơn giản dễ dàng chỉ với bạn có nhu cầu … gỡ truyền bá, bạn phải phần trả một vài chi phí bên trong áp dụng để có thể làm cho được điều này.

*

Vậy thì biện pháp tắt/mở in app đến iOS là gì?

Nếu chúng ta giỏi tất cả thói quen gửi điện thoại mang lại bé mình nhằm chơi game với đứa tthấp biết luôn cả password iTunes của doanh nghiệp thì web5s.com.vn nghĩ về chúng ta nên tắt tính năng In App Purchase này đi nhằm rời gặp phải đầy đủ ngôi trường đúng theo chi phí mất mà do dự đâu là ngulặng nhân.

Xem thêm: Làm Sao Để Bán Hàng Online Từ Người Thành Công, 7 Kinh Nghiệm Bán Hàng Online Từ Người Thành Công

*

Để tắt (hoặc khóa) bề ngoài In App trong iOS, các bạn làm nhỏng sau:

Vào phần Settings chọn General cùng kế tiếp thừa nhận Restrictions.

Nhấn Enable Restrictions nhằm nhảy hào kiệt khóa của iOS lên. Đây là vị trí cơ mà hệ quản lý điều hành iOS được cho phép chúng ta khóa đi một số trong những phần mềm cùng kĩ năng của dòng sản phẩm.

Tiếp theo, chúng ta nhập passcode có 4 ký trường đoản cú với nhập 2 lần như thể nhau nhằm mlàm việc khóa. Quý khách hàng lựa chọn một password cho khách hàng và tránh giảm dùng phổ biến passcode cùng với mã msinh hoạt khóa màn hình vị nhì passcode này khác nhau.

Xem thêm: Danh Sách Mã Vùng Bạc Liêu Mới Nhất Cập Nhật Liên Tục, Mã Vùng Điện Thoại Năm 2020 Của 64 Tỉnh

Sau Khi nhập xong, các bạn kéo xuống dưới màn hình hiển thị, loại In-App Purchases, các bạn nhấn vào nó để gửi thanh lịch địa điểm Off. Lúc này chức năng In App của sản phẩm sẽ bị vô hiệu hóa hóa với không có bất kì ai có thể thiết lập được đồ vào game cùng áp dụng nữa. Muốn nắn thiết lập quay trở lại thì bạn tiến hành lại các thao tác nhỏng bên trên và lựa chọn cái On hoặc dàn ra bên trên screen, bấm Disable Restrictions là được.

Vậy là qua nội dung bài viết này, web5s.com.vn - Dịch Vụ Thương Mại thiết kế ứng dụng HCM đang trình làng với quý độc giả về có mang In App là gì và công việc cơ phiên bản để tắt/msinh sống In-App Purchase nhằm rời những ngôi trường hòa hợp rủi ro khủng hoảng không tính ý ước ao. Cảm ơn chúng ta đang gọi bài viết. Nếu chạm chán bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay mang lại web5s.com.vn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn tầm giá nhé!