Inter Milan Vô Địch Tại Serie A: Lần Đổi Đời Thực Sự Với Danh Thủ Romelu Lukaku

     
 

Trong một mùa giải Inter Milan đá tương đối ổn định, người luôn giữ vững vàng được phong độ và tỏa sáng thường xuyên xuyên đó là cầu thủ Lukaku.

Cơn sốt giá ảo Lukaku

Tại Anh, dưới màu áo của câu lạc bộ Chelsea, West Brom, Everton rồi cho Manchester United, ước thủ Lukaku luôn luôn nằm vào nhóm hồ hết tiền đạo bị đánh giá "sốt giá chỉ ảo". Mức chi phí 75 triệu bảng ở 1 thời đưa anh cho với Old Trafford vẫn trực tiếp dìm chìm chi phí đạo tín đồ Bỉ một trong những tháng ngày ức chế tuyệt nhất sự nghiệp. Bao phủ Lukaku bây giờ chỉ là những tiếng huýt sáo với chế giễu.

Lukaku mang về rất nhiều thành tựu cho Inter Milan

Lukaku là 1 trong những chân bớt với kĩ năng hay, dẫn chứng là tư thế trên sân của anh trong màu áo team tuyển Bỉ. Bất luận cuộc sống tại Anh cạnh tranh khăn như vậy nào, Lukaku vẫn tỏa sáng những lần lên tuyển. Đây cũng là vì sao tại sao, khi nhận thấy lời mời tham dự của Inter Milan, "Tiểu Drogba" đã quyết định rời khỏi xứ sương mù để chuyển đổi môi trường và gạt quăng quật những áp lực vô hình từ truyền thông Anh.

Mùa trước, Lukaku đùa khá hay, ghi 34 bàn sau 51 trận đấu cho Inter Milan cùng suýt chút nữa thuộc đội trơn thành Milano vô địch trên Europa League. Mùa này, vẫn với phong độ trước đó, trung phong 27 tuổi đang ghi 27 bàn sau 41 trận cùng giúp Nerazzurri đăng vương giải Serie A mau chóng 4 vòng.

Bước ngoặt cho với MU của Lukaku

Lukaku đang thực sự đổi đời khi không thể bị vây quanh bởi những quý hiếm ảo và đông đảo tiếng cười cợt mỉa mai trước kia nữa. Anh gửi sang M.U với giá 75 triệu bảng nhưng bây giờ con số nhằm nhấc được chân sút Lukaku ngoài Giuseppe Meazza đang vượt ngưỡng 100 triệu bảng.

100 hoặc 105 triệu bảng là con số đang được Inter Milan niêm yết mang đến Lukaku trên các bàn gửi nhượng. Trong những các trung phong bây chừ có lẽ giá chỉ của Lukaku khá mắc đỏ chỉ chịu xếp sau Kylian Mbappe cùng Erling Haaland. Chelsea trước đây từng đẩy Lukaku khỏi Stamford Bridge một cách hờ hững và giờ nếu muốn gọi anh ta trở lại, con số sẽ không hề dễ thở một chút ít nào. Tuy nhiên, nó đúng với cái giá trị lúc này của Lukaku.

Nguy cơ Lukaku rời Inter với giá cực cao

Sở dĩ có thông tin Inter Milan ước ao bán Lukaku vì năm vừa qua, vị COVID-19 đã phá hủy nặng năn nỉ đến tình hình tài chính của tập đoàn Suning (Trung Quốc). Cùng đội Jiangsu Suning vừa vô địch giải quốc gia đều đề xuất giải thể và bị rao bán. Suning tất yếu không để Inter Milan lâm vào tình thế tình trạng vì thế nhưng nếu có thêm được khoản làm sao thì ông nhà trẻ tuổi Steven Zhang sẽ dễ thở rộng chừng đó.

Về mặt phía Lukaku, anh không biết tương lai của chính mình sẽ ra sao nhưng bây giờ chân giảm 27 tuổi vẫn luôn tự hào từng lần nói tới Inter. Hình ảnh những cổ cổ vũ mang áo số cửu của anh ăn uống mừng đi ngoài đường phố khiến tay bớt Lukaku không thể không trường đoản cú hào. Inter Milan cho anh vớ cả, tự sự quan tâm, vị trí trên sân, sự tin yêu và cả danh hiệu. Nếu yêu cầu rời xa Inter, dù với tâm núm là mong thủ trăm triệu bảng nhưng mà Lukaku sẽ bi thảm rất nhiều.

 

Hình hình ảnh vị chủ tịch trẻ  Steven Zhang

"Tôi niềm hạnh phúc và biết ơn toàn bộ cổ động viên của Inter Milan trên khắp nắm giới. Đây là 1 năm rất hoàn hảo nhất với tôi, thấy quá đỗi từ hào lúc được chơi đến đội Inter", Lukaku share sau ngày đăng quang.