KẾT NỐI INSTAGRAM VỚI FACEBOOK

     
KHUYỄN MÃI NẠPhường THẺ MOBIFONE THÁNG 6/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 6/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021
4G MobiFone – Cập nhật thông tin, dịch vụ 4G MobiFone new nhất

Nếu sẽ do dự không biết cách hủy liên kết Instagram với Facebook như thế nào thì bạn có thể tham khảo mọi báo cáo tiếp sau đây để rất có thể hủy trong tích tắc. Trong thời điểm này, Instagram bao gồm thể links cùng với hầu như tài khoản mạng xã hội phổ biển khác ví như Facebook, Twitter, Foursquare, Tumblr, Flickr…. nếu khách hàng không say mê anh tài này thì hãy tiến hành tuân theo công việc sau nhé!


cach huy lien ket instagram voi facebook

Cách hủy liên kết Instagram với Facebook vô cùng đơn giản


Cách bỏ link Instagram cùng với Facebook

Để giúp người dùng chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc dễ thương trên Instagram cho không ít người hơn, Instagram đang bao gồm thêm anh tài link với rất nhiều trang làng mạc hội hiện giờ. Thế đa số nếu như bạn ko ưng ý nhân kiệt này xuất hiện thêm trên  Instagram của mình nữa thì chúng ta cũng có thể thực hiện bỏ theo các bước bên dưới đây:

Cách 1: Tại bối cảnh Home thông tin tài khoản của Instagram, thừa nhận chọn vào hình tượng Profile hình bạn ở góc yêu cầu bên dưới cùng. Sau kia bấm vào biểu tượng 3 lốt chấm dọc ở góc trên cùng bên buộc phải screen.

Bạn đang xem: Kết nối instagram với facebook


 huy lien ket instagram voi facebook

Nhấn lựa chọn vào biểu tượng Profile hình người. Sau kia nhấn vào biểu tượng 3 vết chnóng dọc


Cách 2: Tại giao diện tùy lựa chọn thông tin tài khoản, kéo xuống dưới phần Cài đặt chọn vào mục Tài khoản được Liên kết. lúc đồng hóa tài khoản Facebook và Instagram, xuất hiện lốt tichồng greed color.


bi quyet huy lien ket instagram voi facebook

Nhấn lựa chọn vào mục Tài khoản được Liên kết


Cách 3: quý khách hàng nhấp vào mục Facebook, sau đó dấn tiếp vào mục diệt links. Ngay chớp nhoáng các bạn sẽ nhận được thông tin xác nhận bài toán diệt links tài khoản Instagram với Facebook, chúng ta nhấp vào mục Hủy link.

Xem thêm: Mạng Thổ Và Mạng Kim Có Hợp Nhau Không? Mệnh Thổ Và Mệnh Kim Có Hợp


Meo huy lien ket instagram voi facebook

Hủy liên kết tài khoản Instagram cùng với Facebook,, bạn nhấp vào mục Hủy liên kết


Lưu ý:

Nếu không muốn diệt link tài khoản Instagram cùng với Facebook, bạn bấm vào mục HủyVới gần như tài khoản Twitter, Foursquare, Tumblr, Flickr…đã triển khai links với Instagram, chúng ta cũng triển khai bỏ tương tự nlỗi quá trình phía trên.

Xem thêm: Màu Chữ, Màu Nền Xanh Chữ Màu Gì, Tương Phản Màu Chữ

Thật dễ dàng đề xuất không nào? Chỉ với vài ba bước bạn đã sở hữu thể hủy liên kết Instagram cùng với Facebook, chúc chúng ta thao tác thành công với bao hàm đề xuất độc đáo thuộc với Instagram.