KHÁNG HẠN CHẾ QUYỀN QUẢNG CÁO

     

quý khách hàng đang chạy lăng xê rất thông thường tình cờ bị tiêu giảm quyền quảng cas. nguyên nhân vày đâu? Và làm cho ráng nào nhằm kháng tiêu giảm quyền quảng cáo? Lo lắng của các bạn sẽ được Solutruyền thông giải quyết ngay lập tức dưới đây.

Bạn đang xem: Kháng hạn chế quyền quảng cáo

1. Nguyên nhân bị tinh giảm quyền quảng cáo

Trước khi khám phá về cách phòng tiêu giảm quyền quảng cáo như vậy thào thì rất cần phải tò mò coi nguyên nhân vì chưng đâu mà chúng ta bị tinh giảm quyền quảng cáo.

Có tương đối nhiều nguim nhân khiến cho cho bạn bị tinh giảm quyền quảng cáo, các bạn cho rằng bạn ko không đúng gì. Nhưng ko nếu khách hàng không không đúng chắc chắn rằng bạn sẽ không xẩy ra tinh giảm, giống hệt như chúng ta nuôi một đứa trẻ, trường hợp nó ko phạm lỗi thì chắc chắn là bạn sẽ ko bao giờ phạt nó. Với FB cũng vậy, nếu bạn không có tác dụng điều gì không nên, các bạn có tác dụng đúng, FB sẽ không còn khi nào hạn chế quyền quảng cáo của công ty. do đó khi chạy truyền bá rất cần được tìm hiểu thật kỹ phần đa pháp luật của FB để không xẩy ra hạn chế quyền lăng xê, Vậy phần đa lỗi nhưng mà các bạn tốt mắc phải dẫn cho tiêu giảm quyền quảng bá là gì?

*

– Tài khoản của chúng ta bắt đầu mở mà đã thêm thanh hao toán thù bắt đầu, Hay là tài khoản của người sử dụng đã từng có lần sử dụng để chạy lăng xê mang lại những Fanpage bao gồm lịch sử vẻ vang không được tốt.

– Do phương thức thanh hao toán của bạn bị mờ ràng: vày các bạn bùng không tkhô hanh tân oán tiền lăng xê đến FB, hoặc là khi đang đi tới ngày thanh khô tân oán rồi mà vào thẻ lại không tồn tại đủ tiền nhằm tkhô hanh toán thù.

– Do bạn chạy PR bằng thông tin tài khoản hoặc bằng ID của một tài khoản chạy quảng bá không uy tín khác đề nghị các bạn sẽ bị ảnh hưởng mang lại đáng tin tưởng cùng cũng trở thành FB tinh giảm tài khoản.

– Do bạn chưa tồn tại kinh nghiệm chạy truyền bá dẫn tới việc tăng giảm không bình thường về túi tiền hay những chiến dịch của người tiêu dùng bị tắt msinh hoạt tiếp tục. Điều này cũng trở thành để cho FB nghi ngờ và giảm bớt quyền PR của công ty.

– Do văn bản quảng bá của người sử dụng sai thực sự vi phạm mang lại cơ chế của FB nên dẫn mang đến bị hạn chế quảng cáo.

2. Hướng dẫn cách chống hạn chế quyền quảng cáo

Nếu không may tài khoản của công ty bị tiêu giảm quyền PR thì điều bạn cần làm kia chính là chống nghị với FB và những hiểu biết bọn họ active lại tài khoản cho mình. Một vài ba fan chọn lọc hình thức “ phòng tài khoản” và “ tut trichồng phòng tài khoản” … tuy vậy nó vẫn khiến cho cho chính mình mất một khoản chi phí không thể nhỏ dại. Đây là việc có tác dụng cũng mang lại hiệu quả, tuy nhiên bạn cần hiểu rằng tài khoản của người tiêu dùng bị tinh giảm là do FB, mang đến nên chỉ có thể tất cả FB new có quyền xuất hiện cho bạn, chính vì như vậy đông đảo lời hứa hẹn hẹn của các bên hình thức dịch vụ chỉ mang tính chất hóa học tương đối. Vậy nên hãy chống nghị lên FB cùng đề nghị họ mnghỉ ngơi lại thông tin tài khoản cho bạn. Để chống nghị lên FB các bạn hãy tiến hành theo các bước sau:

*

Bước 1: Hãy truy cập vào trình quản lý thông tin tài khoản cơ mà chúng ta đã trở nên tiêu giảm cùng dìm lựa chọn trải nghiệm chú ý lại.

Cách 2: hãy diễn tả hồ hết thông báo về chiến dịch mà lại các bạn đang hoạt động lăng xê nhằm gửi mang lại FB để chúng ta xem xét cùng mnghỉ ngơi khóa.

Xem thêm: Đăng Ký Bán Hàng Trên Alibaba, Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Free Trên Alibaba

Ở phần vui miệng cung cấp thêm thông tin để giúp Cửa Hàng chúng tôi xem xét đề xuất của doanh nghiệp, bạn hãy mô tả thật chính xác về sản phẩm và văn bản quảng cáo của doanh nghiệp một biện pháp thiệt chân thực nhằm FB rất có thể xem xét lại một bí quyết thuận lợi cho bạn.

Cách 3: Sau 24h gửi kháng nghị thì các bạn sẽ nhận thấy kết quả của FB chính vì như vậy hãy chăm chỉ chờ đón nhé.

Đương nhiên là giả dụ như nội dung mà lại chúng ta chạy không bị phạm luật phải gần như cơ chế của FB hoặc chỉ với ở tầm mức độ dịu thì khôn xiết hoàn toàn có thể FB vẫn msống khóa lại tài khoản cho bạn.

Tuy nhiên vào ngôi trường hợp chống nghị của công ty đã gửi đi các lần mà lại không được mtại 1 tài khoản một cách rất tốt thì cực tốt bạn nên loại trừ thông tin tài khoản đó cùng thực hiện một thông tin tài khoản lăng xê new cùng chạy lăng xê nhỏng thông thường.

*

Tuy nhiên vào trường hợp các bạn không thể tìm kiếm thấy liên kết phòng quảng bá thì bạn phải làm cho gì? Trong trường thích hợp này chúng ta cũng có thể phòng trực tiếp tới FB bằng phương pháp sau:

– Trước hết hãy truy vấn vào link: https://business.facebook.com/business/help.

– Đi cho tới mục tương tác cùng với chúng tôi

– Nhập những báo cáo theo đòi hỏi của FB với gửi đi.

– Cuối cùng thì các bạn hãy ngóng phản hồi tự FB.

Xem thêm: Top 10 Thương Hiệu Mỹ Phẩm Cao Cấp Việt Nam Nữ, Mỹ Phẩm Cao Cấp Nhập Khẩu

Tuy nhiên đây chỉ với cách được áp dụng mang lại hồ hết tài khoản business, nhưng đối với đều thông tin tài khoản cá thể thì không thể vận dụng được phương pháp này.

Trên đó là giải pháp kháng giảm bớt quyền quảng cáo. Hãy ghi lưu giữ để biết cách lấy lại tài khoản lăng xê của chính mình nhé!