KHÁNG NGHỊ QUẢNG CÁO FACEBOOK

     

Bạn đã choáng váng vì chưng lăng xê của bạn bị lắp cờ vi phạm luật nhưng lại các bạn lại do dự phòng nghị tài khoản bị vô hiệu hóa hóa Facebook. Mặc mặc dù nói chỉ việc các bạn có link phòng nghị Facebook và mẫu chống nghị Facebook là đang có thể kháng nghị thông tin tài khoản lăng xê bị loại bỏ hóa, mặc dù cách để chống nghị quảng cáo Facebook đơn giản và dễ dàng duy nhất cùng nkhô giòn độc nhất chưa hẳn ai cũng biết. Bài viết sau đây đã cung ứng mang đến chúng ta hồ hết cách để gửi phòng nghị Facebook thuận lợi nhất.

Bạn đang xem: Kháng nghị quảng cáo facebook


1. Cách kháng nghị quảng bá Facebook

Hiện nay, Facebook đã có thể chấp nhận được bên quảng cáo tự chống nghị các sự việc trong quy trình chạy Facebook Ads, kia là: tài khoản truyền bá bị đính thêm cờ hoặc vô hiệu hóa hoá cùng lăng xê không được phê duyệt. Cách gửi kháng nghị Facebook cho tất cả 2 ngôi trường hợp hết sức đối chọi giản:

Cách 1: Vào đường liên kết kháng nghị Facebook từ bảng thông báo của Ads Manager

Đây là giải pháp dễ dãi duy nhất do Facebook có thể thẳng mang thông báo từ tài khoản của doanh nghiệp.

Cách 2: Điền khung chống nghị Facebook bị loại bỏ hóa

Cách này hơi xộc xệch rộng một chút ít, đòi hỏi bạn phải biết đúng mực ID của tài khoản lăng xê, chiến dịch tốt lăng xê cơ mà nhiều người đang mong muốn chống nghị. Bạn truy vấn 2 con đường liên kết phòng tài khoản truyền bá sau đây mang đến từng ngôi trường hợp:

Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hoá: https://www.facebook.com/help/contact/531795380173090

Quảng cáo không được phê duyệt: https://www.facebook.com/help/contact/1582364792025146

Sau lúc truy cập vào link kháng nghị Facebook thì chúng ta làm như sau:

Cách 1: Đánh vết cùng điền không hề thiếu công bố vào mẫu mã phòng nghị Facebook

*

Mẫu kháng nghị PR không được phê duyệt

Quý khách hàng chú ý là bạn đề xuất điền email đó là email dùng làm chế tạo ra tài khoản truyền bá Facebook của người tiêu dùng Hay những được liên kết với niông xã facebook của người tiêu dùng, nhằm Khi mà gồm thông tin được mở lại thông tin tài khoản quảng bá Hay những lực lượng tư vấn bao gồm fan mong muốn liên lạc cùng với bạn nhằm trả lời cho chính mình làm sao nhưng msinh hoạt được tài khoản quảng bá thì sẽ được gửi qua email này.

*

Điền không thiếu thốn báo cáo nhằm chống nghị tài khoản quảng cáo bị lắp cờ

Các bạn chú rằng buộc phải điền đọc tin nlắp gọn gàng đúng chuẩn tuyệt nhất về chiến dịch quảng bá của người sử dụng bởi giờ Anh. Vì hầu hết lực lượng support Facebook là bạn quốc tế khi chúng ta viết bởi tiếng Anh sẽ tiến hành chăm chú nhanh hơn. Đừng nên sử dụng những mẫu mã câu bao gồm sẵn trên mạng, nếu copy paste bọn họ sẽ cho là bạn ko quan tâm họ. Bởi lực lượng Facebook đa số là người, bọn họ không phải trang thiết bị nhấn cùng trả lời auto. Do kia ví như nhận ra quá nhiều ý kiến như là nhau bọn họ đã thấy khó tính.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Chế Facebook Độc, Lạ, Top Hình Ảnh Comment Facebook Hay Nhất, Độc Nhất

Cách 2: Chụp hình họa chứng minh thư hoặc hình họa bằng lái xe

Tiếp theo chúng ta bắt buộc gửi 1 hình họa chứng minh thư hay là ảnh bởi tài xế và tất nhiên nó bắt buộc như thể báo cáo của nichồng Facebook. Chứ còn bạn có nhu cầu msinh sống lại thông tin tài khoản quảng cáo nhưng chúng ta lại nhằm minh chứng thỏng giỏi bởi lái xe không giống thì sẽ không còn mở lại được hay những sẽ khá là lâu.

*

Cung cấp hình ảnh CMND nhằm phòng nghị thông tin tài khoản Facebook bị loại bỏ hóa

Bước 4: khi sẽ điền không thiếu thốn công bố bên trên chúng ta kích vào nút “Gửi” việc còn sót lại của bạn là chờ Facebook chứng thực.

Lưu ý: Có một biện pháp chống nghị PR không được phê ưng chuẩn đó là có những tài khoản truyền bá new lúc truy cập vào đường liên kết kháng nghị tài khoản PR nó sẽ không hiển thị thì chúng ta có thể chia sẻ thông tin tài khoản PR của chính mình với 1 tài khoản quảng cáo không giống, tiếp đến cần sử dụng thông tin tài khoản quảng bá được share để chống nghị với Facebook, chúng ta không tuyệt nhất thiết cần đúng niông chồng Facebook sẽ sinh sản thông tin tài khoản quảng cáo bắt đầu thể kháng nghị được. Chỉ phải tóm tắt quyền quản trị viên lịch sự là vẫn chống nghị được rồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Facebook, Làm Cách Nào Để Đổi Tên Của Tôi Trên Facebook

2. Đây là 4 một số loại ID bên trên Facebook cần biết nhằm điền mẫu mã kháng nghị Facebook

Sau đây là 4 loại ID bên trên Facebook cơ mà những các bạn sẽ được hỏi để điền vào các chủng loại phòng nghị Facebook

*

*
*
*
*

Qua nội dung bài viết có lẽ rằng bạn đã phát âm thêm về các phương pháp phòng nghị thông tin tài khoản bị loại bỏ hóa Facebook rồi bắt buộc ko. Sẽ có tương đối nhiều phương pháp phòng nghị Facebook mà lại bài viết đem về cho bạn là các phương pháp phòng nghị tài khoản truyền bá vị vô hiệu hóa đơn giản và nkhô nóng độc nhất vô nhị. Chúc chúng ta thành công vào bài toán gửi chống nghị Facebook nhé.

Đọc tiếp: 1 nghìn lẻ 1 nguyên nhân khiến cho PR Facebook không được phê duyệt y với những bí quyết giải quyết