Khóa fb trên máy tính

     

Đôi khi chúng ta mu ốn xóa tài khoản Facebook vì chưng một vài lý do làm sao đó tuy nhiên bạn ko biết cách khóa. Hôm ni Thuthuatmaytinc.vn đã gợi ý các bạn 2 biện pháp khóa Facebook trong thời điểm tạm thời và bí quyết khóa faceook dài lâu.

Bạn đang xem: Khóa fb trên máy tính

Khóa tài khoản Facebook trợ thì thời : Tài khoản của các bạn sẽ tạm dừng vận động vào một vài ba ngày. Tuy nhiên, người tiêu dùng có thể trở lại bất kể thời điểm nào, bằng việc activate đăng nhtràn vào tài khoản. Trong thời hạn khóa Facebook trong thời điểm tạm thời, đông đảo biết tin sẽ tiến hành giữ nguyên, bọn chúng sẽ tiến hành lưu trữ vào hệ thống Facebook.Khóa tài khoản Facebook vĩnh viễn : bạn sẽ không thể kích hoạt lại tài khoản hoặc đem lại bất kỳ công bố gì bên trên Facebook của chính mình sau thời điểm quy trình xóa hoàn toàn. Trước khi triển khai bài toán này, bạn có thể cài đặt xuống phiên bản sao thông tin của công ty tự Facebook.

Hướng dẫn phương pháp khóa tài tài khoản Facebook trong thời điểm tạm thời cùng vĩnh viễn?

lúc các bạn xóa thông tin tài khoản, hầu như tín đồ sẽ không còn thể bắt gặp tài khoản đó bên trên Facebook. Có thể mất về tối nhiều 90 ngày tự Khi bắt đầu quá trình xóa nhằm xóa toàn bộ ngôn từ chúng ta đã đăng, nlỗi ảnh, update trạng thái hoặc tài liệu không giống được tàng trữ trong các khối hệ thống sao giữ. Trong lúc những ban bố này vào tiến trình xóa, những người khác sẽ không còn thể truy vấn vào lên tiếng đó bởi Facebook.

Lưu ý : Trong quy trình xóa Facebook, giả dụ như người dùng có thể bảo lưu giữ tài liệu như tin nhắn, hình ảnh Clip hoàn toàn có thể tải bạn dạng sao lưu lại về máy tính xách tay.


1 . Hướng dẫn cách Khóa thông tin tài khoản Facebook nhất thời thời

Bước 1. Đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân dìm mũi tên ngược ở góc cạnh trên mặt cần và lựa chọn Cài đặt

*

Bước 2. Nhấn chọn Bảo mật tại thanh hao tùy chỉnh thiết lập bên trái. Tiếp tục kích Chỉnh sửa tại phần Vô hiệu hóa tài khoản.

*

Cách 3. Tiếp tục chọn Khóa tài khoản của bạn.

*

Bước 4. Nhập mật khẩu Facebook nếu như được yêu cầu. Xuất hiện nay bảng lựa chọn xóa tài khoản với chọn mục Đây là hành động tạm thời. Tôi đã quay trở lại.

*

Bước 5. Bảng gợi ý đăng xuất chũm bởi vì vô hiệu hóa xuất hiện. Nhấn lựa chọn nút Đóng để lắc đầu.

*

Cách 6. Facebook đang cho bạn lựa chọn thời hạn kích hoạt lại tài khoản, về tối nhiều 7 ngày. Sau lúc lựa chọn, thường xuyên thừa nhận Không nhấn tin nhắn tự Facebook về sau.

*


Bước 7.

Xem thêm: Tạp Chí Thương Hiệu Việt Nam Dẫn Đầu 2020, Tạp Chí Điện Tử Thương Hiệu Và Sản Phẩm

 Bảng thông báo tồn tại nhằm xác minh các bạn cũng muốn vô hiệu hóa Facebok không. Chọn Vô hiệu hóa ngay.

*

Bước 8. Thông báo tài khoản Facebook vẫn vô hiệu hóa hóa. Bây tiếng bạn trọn vẹn bặt tăm khỏi mạng xã hội cùng sẽ không còn nhận được bất cứ tag tuyệt lời đề nghị nào.

*

2. Hướng dẫn khóa tài khản Facebook vĩnh viễn

Cách 1. Bạn đăng nhtràn vào tài khoản facebook của công ty rồi clink vào shop đường link dưới đây:

https://www.facebook.com/help/delete_account#_=_

Lưu ý: Nếu đồ vật chúng ta không singin thì nps đã hiện bảng thông tin để các bạn tiến hành singin.

Cách 2. Cửa sổ bắt đầu xuất hiện thêm. quý khách hiểu nhận chọn Xóa tài khoản của tôi(Delete My Account) nhằm xóa thông tin tài khoản.


*

Đồng ý để xóa tài Facebook vĩnh viễn


Cách 3. Trong bối cảnh vỏ hộp thoại new, bạn nhập mật khẩu tại ô Mật khẩu. Tiếp theo thực hiện vấn đáp câu hỏi bảo mật thông tin.

Sẽ gồm 2 một số loại câu hỏi bảo mật thông tin đó là điền mã capcha hoặc trả lời thắc mắc bởi hình ảnh. Trong ví dụ này, câu hỏi của mình bởi hình hình họa.

Người sử dụng chỉ việc trả lời đúng câu hỏi với dấn OK để liên tục tiến hành.

Bước 4. Bảng thông báo khóa tài khoản Facbeook. Nhấn OK.

*

Cách 6: Tiếp tục đăng nhập tài khoản Facebook. Quý khách hàng đã thấy bảng thông tin thời hạn xóa Facebook cùng hỏi cũng muốn xóa Facebook không. Nhấn Xác dấn xóa.


*

Bnóng Xác nhận xóa để tiến hành xóa tài khoản Facebook


Cách 7: Xuất hiện tại hành lang cửa số new. Facebok đang thông báo các ban bố về Việc xóa tài khoản. Nhấn Đăng xuất nhằm dứt những thao tác làm việc khóa Facebok vĩnh viễn.

Xem thêm:

*

Lưu ý: Để xóa bỏ hoàn toàn Facebook lâu dài, các bạn không được phép đăng nhập lại hoặc thực hiện bất kỳ công dụng làm sao của Facebook tất cả liên quan tới tài khoản đã trợ thời khóa về tối tđọc vào vòng 14 ngày.