KHÔNG CÀI ĐƯỢC SKYPE TRÊN WIN XP

     

Cuối mon 03/2019, các bên xây dựng sẽ kết thúc cung cấp Skype phiên bạn dạng cũ, và cố kỉnh vào đó là phiên phiên bản new là skype 8.0 trngơi nghỉ lên, nôm mãng cầu Điện thoại tư vấn là khai tử skype phiên phiên bản cũ. Tuy nhiên, phiên bạn dạng skype 8 new này không tích hòa hợp Windowns XP, chỉ tích phù hợp đến Windows 7 trsống lên. Điều này tạo nên mọi laptop áp dụng Windows XPhường gặp gỡ không ít khốn đốn vị vứt luôn sản phẩm công nghệ cũ cũng uổn định, cài đặt laptop bắt đầu thì ko nói làm gì, nhưng nhỏng cần thiệt lã lãng phí, nếu như tăng cấp lên Windows 7 thì cấu thì lại không cân xứng, trong khi chỉ vị 1 phần mềm skype. Vậy làm sao tích phù hợp skype trực tuyến đường mang đến Windows XPhường (web.skype.com on Windows XP)?


Tóm tắt nội dung


Lỗi xẩy ra của skype Khi phiên bạn dạng cũ bị knhị tử

*

Lỗi khác Khi cố gắng mở skype bởi trình phê duyệt Google Chrome tốt Firefox

*

Vì Skype 7 không còn vận động, với người tiêu dùng bằng lòng ko thực hiện được Skype mang đến Windows XPhường.

Bạn đang xem: Không cài được skype trên win xp

Phương thơm án như thế nào sử dụng Skype trực tuyến mang đến Windows 7

Vì Skype 7 (new nhất) mang lại Windows XP bị knhì tử, mà Skype 8 thì chỉ cho Windows 7 trnghỉ ngơi lên, như thế chỉ từ cách dùng Skype trực tuyến đường, tức sử dụng trình chú tâm, chưa hẳn thực hiện ứng dụng skype.

Dịch tiếng anh

Thẻ tạm thời trú fan nước ngoài

Cách qua phương diện (tè xảo ) nhằm áp dụng skype for web on Windows XP

Bước 1: Tải và setup phiên bản Chrome 49.0.2623.112 (tuy nhiên phiên bản này đã cũ và có từ lâu mặc dù đó là phiên phiên bản tiên tiến nhất đến Win XP, hotline là cũ người nhưng mà mới ta).

Xem thêm: Download Font Vntime Cho Windows 7, Bộ Font Full Cho Win 7, Ko Lo Lỗi Font Chữ Nữa

Cách 2: Tải file web.skype.com.lnk hoặc chế tác 1 shortcut bên trên desktop bằng phương pháp Clichồng chuột cần vào ngẫu nhiên chỗ nào trên desktop (tránh bấm chuột bắt buộc vào biểu tượng), chọn New / Shortcut, hiện nay vỏ hộp hội thoại, copy mẫu tiếp sau đây vào Type the location of the item:

mã 1:

%ProgramFiles%GoogleChromeApplicationchrome.exe cộ -user-agent=”Mozilla/5.0 (Windows NT 6.1) AppleWebKit/537.36 (KHTML, like Gecko) Chrome/73.0.3683.103

hoặc

mã 2:

"%ProgramFiles%GoogleChromeApplicationchrome.exe" -user-agent="Mozilla/5.0 (Windows NT 6.1) AppleWebKit/537.36 (KHTML, like Gecko) Chrome/73.0.3683.103 Safari/537.36" https://web.skype.com/

Bước 3: Đóng toàn bộ chương trình Chrome trước khi chạy shortcut bắt đầu chế tạo ra. Sau kia, double cliông xã vào short bắt đầu tạo ra là rất có thể thực hiện được skype for website rồi đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Facebook Trên Máy Tính, Facebook Cho Máy Tính

lúc chuyển động sẽ có được tuồng như mặt dưới

*

Vậy nên lý giải trên đã hỗ trợ bọn chúng giải quyết một bài toán khó khăn khó rồi, bí quyết chạy skype mang lại web mang đến win xp, không hẳn trải qua phần mềm skype, trên nền windows xp tức hoàn toàn có thể áp dụng skype for website on windows xp.