Không check in được fanpage

     

Thương hiệu, nhà hàng bao gồm fanpage facebook, lúc người tiêu dùng tới, các bạn mong ước quý khách hàng vẫn triển khai thao tác check in vào page đúng không nào ạ. Như vậy vẫn làm ngày càng tăng cơ hội tiếp cận thêm nhiều quý khách đến cửa hàng đúng không nào.

Bạn đang xem: Không check in được fanpage

Tuy nhiên thì gồm một sự việc tạo nên đó chính là có một số trong những fanpage bị mất check in, hay có thể nói rằng là ko kiểm tra in được fanpage. Vậy vì sao lại điều này, cùng phía khắc phục và hạn chế là thế nào, hãy thuộc BeoBeo Marketing đi kiếm phát âm ngay lập tức.


Tại sao không kiểm tra in được fanpage?

1. Bị trùng thông tin page

Trùng ở chỗ này đang bao hàm 2 yếu hèn tố:

Trùng tên page, tên page tương đương.Trùng địa điểm check in.

vì vậy, giả dụ 2 fanpage tương đồng về tên, gồm cùng địa điểm kiểm tra in thì khi ấy Facebook đã xác định rằng 1 trong 2 fanpage facebook là mạo xưng fanpage còn sót lại. Và tất yếu, cùng với page bị xác minh là mạo danh thì sẽ ảnh hưởng mất check in fanpage.

2. Bùng chi phí quảng bá Facebook

Khi các bạn chạy truyền bá mang đến fanpage facebook, tiếp cận được rất nhiều khách hàng rồi cơ mà chúng ta không Chịu đựng trả tiền cho Facebook. Chắc chắn những án phạt đang xuất hiện, bao gồm:

Tài khoản lăng xê bị khóa, thẻ visa không cần sử dụng được nữa.Với fanpage thì vô kể án phạt, trong số ấy bao gồm cả án pphân tử là tín đồ. không giống cần yếu check in lên trên fanpage facebook này nữa.

3. Fanpage vừa mới thay tên, fanpage thay tên các lần

lúc fanpage facebook vừa mới được cập nhập về tài liệu bao hàm tên fanpage, tên người tiêu dùng, liên quan, phiên bản vật dụng. Lúc bấy giờ Facebook đề xuất một không nhiều thời gian nhằm thu thập dữ liệu biến đổi.

Thường là trong khoản thời hạn tự 15 – 30 ngày, và như thế, những bạn sẽ cần yếu check in lên trên fanpage facebook.

Fanpage đổi tên những lần

Cũng y hệt như cùng với fanpage new đổi tên, mỗi lần đổi tên, chúng ta buộc phải hóng trung bình 15 – 30 ngày để đưa lại check in fanpage.

Vì cần lưu giữ, sự thay đổi về tên và tác động, tên người tiêu dùng page là hồ hết biến đổi mập, cùng lắp thêm Facebook đề nghị là thời hạn nhằm update số đông ban bố các bạn đổi khác trên khối hệ thống.

4. Chưa bật xác định trên máy check in

Đây là lỗi tương đối phổ cập, cực kỳ thường chạm chán cùng không nhiều người xem xét. Các bạn cần xác minh vụ việc rằng bài toán chúng ta check in là để nói với tất cả tín đồ rằng:”Ngay sinh sống thời đặc điểm này, về tối vẫn sinh sống cửa hàng, nhà hàng này”.

Mà lúc máy không nhảy xác định thì làm sao Facebook lấy được thông tin dữ liệu về địa chỉ của các bạn nhưng check in đúng không nhỉ.

5. Fanpage không nằm trong danh mục cho phép check in

Có 2 loại danh mục fanpage chính. Bao gồm:

Doanh nghiệp hoặc thương hiệu.Cộng đồng hoặc nhân đồ vật của chông bọn chúng.

Trong số đó thì khả năng kiểm tra in chỉ được cung cấp lúc các bạn sản xuất trang Facebook và lựa chọn danh mục là Doanh nghiệp hoặc thương hiệu đến fanpage này.

*
*

Tùy hạng mục fanpage facebook cơ mà Facebook có những cung ứng khác biệt.

Xem thêm:

Vậy làm thế nào để biết fanpage thuộc danh mục nào?

Đơn giản chúng ta chỉ cần vào phần giới thiệu fanpage, thêm địa chỉ cho page, giữ gìn.

Sau đó thì load lại fanpage, vào lại phần trình làng xem bao gồm phần phiên bản đồ ko. Nếu có, chính là fanpage facebook ở trong danh mục doanh nghiệp với uy tín. Còn ngược lại thì chưa phải.

Ghi chú:Phần check in fanpage này đích thực không quá đặc biệt so với phần đa các bạn chỉ sale bán sản phẩm online.Thêm nữa phía khách hàng chúng ta cũng lười dụ checkin này lắm, vậy nên các bạn chớ mường tượng giỏi hy vọng rất nhiều vào công dụng này.

Khắc phục lỗi fanpage không kiểm tra in được như vậy nào?

Phần bên trên tôi đã liệt kê 5 nguyên nhân khiến chúng ta quan yếu kiểm tra in vào fanpage. Vậy làm cho thế nào nhằm check in fanpage được. Hướng khắc phục sẽ sở hữu được ngay sau đây.

Trường hợp 1: Bị trùng lên tiếng page

Khắc phục: Đặt 1 thương hiệu fanpage facebook không giống hoặc Ttuyệt thay đổi vị trí kiểm tra in fanpage facebook.

Trường phù hợp 2: Bùng chi phí lăng xê Facebook

Khắc phục: Tkhô cứng toán thù không còn số tiền nợ tự các chiến dịch chạy Ads Facebook trước đây.

Trường vừa lòng 3: Vừa đổi tên page

Khắc phục:

– Đợi từ 15 – 30 ngày.

– Hoàn vớ, đồng điệu với thiết đặt đẩy đủ biết tin page. Bao gồm: đổi links fanpage facebook theo tên fanpage facebook, thêm xúc tiến vào fanpage facebook đúng mực, chi tiết, kiểm soát địa chỉ fanpage bên trên phiên bản vật dụng vẫn đúng tốt chưa.

– Tich cực đăng download nội dung bài viết, tăng cửa hàng mang lại fanpage nhằm gấp rút lấy lại check in mang lại page.

– Các chúng ta cũng có thể chạy lăng xê công ty địa phương đến fanpage, giải pháp này hơi có lợi.

Trường đúng theo 4: Chưa bật xác định bên trên thiết bị

Khắc phục: Bật xác định mang lại thiết bị trước khi check in.

Trường phù hợp 5: Fanpage không phía trong khuôn khổ hỗ trợ chức năng kiểm tra in

Khắc phục: Chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp lớn địa phương hoặc chữ tín.

Xem thêm: 10 Cách Dùng Từ 'Like' Thông Dụng, Khái Niệm Về Like Là Gì

Kết luận

Bên tiếng chúng ta biết vì sao ko check in được fanpage facebook rồi đúng không. Giờ chỉ việc làm theo chỉ dẫn thêm tác dụng sản xuất check in mang lại fanpage ở vị trí 2 của bài viết là ok. Chúc các bạn thành công.