Không cho bạn bè thấy comment của mình

     
Làm thay nào nhằm ẩn like và bình luận của bản thân mình nằm trong bảng tin các bạn bè?quý khách hàng có thấy phiền toái những lần mình like một fanpage facebook ngẫu nhiên hoặc bình luận ảnh/status của ai đó với bằng hữu của người tiêu dùng các nhận thấy không? Tại nội dung bài viết này Hiệp đã trả lời bạnbí quyết ẩn lượt thích và bình luận của bản thân mình ở bảng tin các bạn bèvừa duy trì riêng rẽ bốn và tránh phiền phức nhé!
Gần phía trên mình lỡ ấn ưng ý mấy trang gồm nội dung nhạy cảm và thay là team bằng hữu facebook của mình thi nhau vào bấm mê thích vận động đó. Một vài ba bạn còn phản hồi "https://web5s.com.vn/khong-cho-ban-be-thay-comment-cua-minh/imager_3_113647_700.jpgchấm"https://web5s.com.vn/khong-cho-ban-be-thay-comment-cua-minh/imager_3_113647_700.jpg hoặc comment troll loàn cả lên. Vậy làm thế nào để ẩn lượt thích với phản hồi của mình trong bảng tin bạn bè?
*

Đây có lẽ rằng không những là triệu chứng của riêng biệt bản thân, thấy nhiều bạn bè cũng bị “chấm” như thế và đôi khi cũng rất là khó chịu. Vấn đề này cũng tác động khá nhiều mang đến quyền riêng tứ của mọi người. Chính do vậy Hiệp quyết định hôm nay share cùng với anh emgiải pháp ẩn chuyển động lượt thích và commentkhông cho hiện hữu cái thời hạn của bạn bè.

Bạn đang xem: Không cho bạn bè thấy comment của mình


- Đầu tiên chúng ta vào trang cá thể trên Facebook, chọnAbout (Giới thiệu), sau đó kéo xuống bên dưới giúp thấy mụcLikes (Lượt thích).

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Playlist Trên Youtube Mới Nhất 2020, Tạo Và Quản Lý Danh Sách Phát


- Tiếp theo trong mụcLikes, nhấp vào hình tượng cái bút nhỏ dại ở góc bên cần với chọnEdit the Privacy of Your Likes (Chỉnh sửa quyền riêng tứ về những lượt thích).

Xem thêm: Spoon Radio V4 - Tutorial 1 Live Spoon Radio Di Pc/Laptop


*

- Từ đây đang hiện ra list tất cả hầu hết trang mà chúng ta đã từng có lần like. Quý khách hàng rất có thể chọnngôn từ làm sao nhưng mà bạn muốn cho những người khác biết bạn đã like thì đểPublic ( Công khai), mẫu làm sao không thích cho người khác biết tôi đã like thì lựa chọn cơ chế riêng tưOnly me (Chỉ bản thân tôi)luôn luôn nhé.
Sau khi thực hiện phần nhiều thao tác này bạn cũng có thể hoàn toàn yên ổn trung khu về việc riêng tứ của bản thân, tín đồ không giống tất yêu hiểu rằng bạn đã like tuyệt phản hồi các trang nào!
*

Đăng ký kết dấn tin mới

Quý khách hàng sẽ không còn bõ lỡ bất kỳ nội dung bài viết bắt đầu như thế nào trên web5s.com.vn, công ty chúng tôi sẽ gửi các bạn tin nhắn phiên bản tin cập nhật sản phẩm tuần
Dưới đây là các chủ thể thiết yếu về những Thủ Thuật Facebook, đã làm được phân nhiều loại để các bạn nhân tiện tuyển lựa với theo dõi:
Tips(41)Fanpage(31)Hack(16)Facebook Messenger(15)Like(14)Ads(13)Security(13)Bonus(12)Group(12)Website(10)Block(9)Sub(9)Verify(8)Video(8)Comment(7)Followers(7)Profile(7)Tools(7)Chat(6)Friends(6)Issue(6)Messenger(6)Spam(5)Delete(4)Newsfeed(4)UID(4)Embed(3)Link(3)Post(3)Review(3)Status(3)Token(3)