Không Cho Bình Luận Trên Facebook

     
(web5s.com.vn)- Nếu không muốn fan lạ bình luận (comment) trên trang Facebook cá thể, bạn cũng có thể vận dụng một trong những mẹo nhỏ dưới đây nhằm ngăn chặn.

Bạn đang xem: Không cho bình luận trên facebook


Mới đây, Facebook sẽ chấp thuận bổ sung cập nhật thêm một vài tùy chọn mới, chất nhận được người dùng điều hành và kiểm soát xuất sắc hơn phần đa văn bản sẽ share trên trang cá nhân.

Cụ thể, lúc bấm vào hình tượng “…” ở góc cạnh đề nghị một nội dung bài viết bất kỳ trên trang Facebook cá thể, bạn sẽ thấy lộ diện thêm tùy lựa chọn Who can phản hồi on your post? (ai có thể bình luận bên trên nội dung bài viết của bạn?).

Tại đây, người dùng rất có thể thiết lập thành Friends (bạn bè) hoặc Profiles & Pages you mention (tài khoản cá thể hoặc trang được các bạn đề cập) nắm bởi vì nhằm Public (công khai, tức là người nào cũng hoàn toàn có thể bình luận trên bài viết của bạn).

*
Kiểm thẩm tra bình luận trên trang Facebook cá thể. Ảnh: Facebook

Bằng phương pháp kiểm soát và điều chỉnh đối tượng người sử dụng phản hồi, bạn cũng có thể tinh giảm được đông đảo nhấn xét khiếm nhã hoặc phiền toái, vấn đề này đặc biệt có ích đối với phần nhiều ai đang là tín đồ của công bọn chúng.

Xem thêm: Tổng Hợp 100+ Những Lời Quảng Cáo Sản Phẩm Hay, Thu Hút, Top 10 Mẫu Bài Viết Quảng Cáo Hay Bạn Nên Biết

*
Cách cách xử trí Khi bị tag vào các bài viết lừa đảo trên Facebook
(web5s.com.vn)- Dạo vừa mới đây, triệu chứng người dùng bị tag (lắp thẻ) vào những nội dung bài viết khiêu dâm trên Facebook hốt nhiên xuất hiện trở về. Làm cố như thế nào để ngăn cản sự việc trên?

Trong khi, người tiêu dùng cũng đề xuất truy vấn vào phần Settings (cài đặt đặt) bên trên Facebook, tìm tới mục Public Posts (nội dung bài viết công khai), tiếp nối tùy chỉnh những mục Public Post Comments (phản hồi về nội dung bài viết công khai), Public Protệp tin Info (công bố cá nhân công khai) thành Friends (chúng ta bè).

*
Ngăn chặn bài toán fan lạ comment trên Facebook cá nhân. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong khi, Facebook cũng bổ sung cập nhật thêm mục Favorites (yêu thích) trên News Feed (bảng tin) khiến cho bạn lọc các văn bản thương yêu hoặc quan tâm, loại bỏ phần đông thông báo phiền toái. Người cần sử dụng rất có thể chọn buổi tối nhiều 30 tín đồ chúng ta cùng trang để lấy vào danh sách yêu thích, bài viết của mình sẽ xuất hiện thêm thứ nhất và nằm tại đầu trang.

Nhìn tầm thường, các tùy chọn bắt đầu sẽ có thể chấp nhận được người tiêu dùng điều hành và kiểm soát nhiều hơn những gì mong muốn thấy trên News Feed (bảng tin). Lúc Này các tính năng được cải thiện đã bao gồm sẵn trên Android, người tiêu dùng những trang bị iOS (iPhone, iPad) đã sớm được hưởng thụ trong vài tuần cho tới.

Xem thêm: 13 Trang Web Tải Hiệu Ứng Âm Thanh Sound Effect Vui Nhộn Cho Video 2020

*
Thiết lập danh sách phần đa tài khoản cùng trang thương yêu. Ảnh: Facebook

*
5 hào kiệt rất là có ích bên trên Android hoàn toàn có thể bạn chưa biết
(web5s.com.vn)- Mặc định Android được tích hòa hợp sẵn không hề ít tính năng cung cấp, giúp những người dân khuyết tật (mù, điếc...) có thể áp dụng điện thoại hoặc laptop bảng dễ dãi rộng.
BẠN CÓ BIẾT đa phần xương bàn chân không cứng cho tới khi bạn cứng cáp.Bàn chân là bộ phận khôn cùng phức hợp của cơ thể. Mỗi cẳng chân có 26 xương, cũng như 33 khớp và 19 cơ, chúng hoạt động cùng nhau để được cho phép triển khai hàng loạt những hoạt động cùng cử hễ. Theo Hiệp hội nắn chân Ontario, tất cả những xương sinh hoạt bàn chân ko cứng hoàn toàn cho đến Khi người kia trưởng thành và cứng cáp (21 tuổi).
MINH HOÀNG