KHÔNG CHO NGƯỜI KHÁC CHIA SẺ BÀI VIẾT TRÊN FACEBOOK

     
Bật nút ít chia sẻ trên Facebook chính là tùy chỉnh để người khác có thể đăng bài viết của công ty lên tin Facebook của mình. Vấn đề này để giúp đỡ bài viết của người tiêu dùng được rất nhiều người biết tới hơn, tốt nhất là cùng với rất nhiều nội dung bài viết kiến thức, hoặc đa số bài viết nhận xét,... Tuy nhiên nhiều người do đổi khác cài đặt Facebook mà lại đã tắt nút chia sẻ bài viết bên trên Facebook tuy thế không biết phương pháp bật lại khiến cho fan không giống cần thiết chia sẻ được bài viết. Vậy làm sao để nhảy nút ít share trên Facebook? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý độc giả bí quyết bật nút share bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Không cho người khác chia sẻ bài viết trên facebook

1. Hướng dẫn nhảy nút ít chia sẻ bên trên Facebook cá nhân

1.1. Bật nút share Facebook trên điện thoại

Bước 1:Tại giao diện Facebook bên trên điện thoại bạn nhấn vào hình tượng 3 lốt gạch ốp ngang rồi nhấn vào Cài đặt và quyền riêng biệt tư. Sau đó các bạn dìm tiếp vào Cài đặt.
Cách 2:Chuyển lịch sự bối cảnh mới, người dùng tìm về phần Quyền riêng tư rồi dìm tiếp vào mục Trang cá nhân và đính thẻ. Lúc bấy giờ đưa sang giao diện những thiết lập cấu hình mang lại trang Facebook của bạn. Chúng ta tìm về phần Xem cùng chia sẻ, rồi nhấn Cho phxay người khác share bài viết của doanh nghiệp lên tin của họ?.

Bước 3:Hiện nay chúng ta chỉ việc gửi thanh lịch cơ chế Có để cho phép bạn không giống chia sẻ nội dung bài viết của chúng ta lên tin Facebook của mình là được.

Xem thêm: Các Công Cụ Của Google - Cài Đặt Thanh Công Cụ Của Google


1.2. Cách nhảy chia sẻ nội dung bài viết Facebook PC

Bước 1:Tại bối cảnh trên Facebook các bạn dấn vào biểu tượng tam giác lựa chọn Cài đặt và quyền riêng tư rồi dìm tiếp vào Cài đặt.Cách 2:Chuyển sang bối cảnh bắt đầu, người tiêu dùng nhận vào mục Trang cá thể và gắn thẻ. Sau đó quan sát sang trọng kề bên cũng tìm tới mục Xem cùng chia sẻ. Lúc bấy giờ bạn cũng cần được bật tùy chọn Cho phxay bạn không giống share nội dung bài viết của chúng ta lên tin của họ? là ngừng.

2. Hướng dẫn bật nút share trên nhóm Facebook

Nhóm Facebook không tồn tại tùy lựa chọn tùy chỉnh bật nút ít chia sẻ nlỗi cùng với trang Facebook cá nhân. Với đa số đội Facebook riêng tứ thì khoác định sẽ không tồn tại nút ít chia sẻ nlỗi hình dưới đây.Và khi đó chỉ gồm member vào đội bắt đầu rất có thể share bài xích đăng bằng cách nhấp vào hình tượng 3 chấm với lựa chọn Sao chxay liên kết cùng đăng tải Facebook cá thể.

Xem thêm: Ý Tưởng Là Gì ? Ý Tưởng Có Giá Trị Gì ? (Ideation) Là GìVới đội Facebook công khai minh bạch thì đã sẵn tùy chọn Chia sẻ như hình tiếp sau đây, kể cả bạn không hẳn là thành viên của nhóm yêu cầu chúng ta không cần phải nhảy như với trang Facebook cá thể.

Với đội Facebook riêng rẽ tứ chúng ta bắt buộc chuyển đổi sang nhóm Công khai, nhưng chỉ bao gồm team Công khai mới có thể đưa lịch sự nhóm riêng từ Facebook mà thôi. Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem thêm bí quyết đổi tự đội Công khai sang Riêng tứ trong bài viết dưới đây.Cách đổi khác quyền riêng tứ nhóm Facebook
Cách sử dụng mục “Hỏi và Đáp” bên trên Facebook Cách review bình luận team Facebook Cách chất vấn lịch sử vẻ vang đăng nhập, đăng xuất Facebook Cách kmake up cá thể Facebook nhằm chỉ anh em bắt đầu coi được bản thân chia sẻ gì Cách ghyên nội dung bài viết bên trên Facebook cá thể Cách xem xét lại phần lớn ngôn từ đã lưu giữ bên trên Facebook