Không Cho Người Khác Thấy Comment Của Mình Trên Facebook

     

Nếu bạn đang ý muốn tạo nên mình không gian riêng biệt tứ Lúc thực hiện Facebook, đó là thủ thuật bạn cần phải biết.Quý khách hàng vẫn xem: Không cho tất cả những người không giống thấy comment của mình trên facebook

Nếu nhỏng chú ý, các bạn sẽ thấy rằng, mỗi lúc ai kia nhận like fanpage xuất xắc ham mê những bài viết hoặc phản hồi, thì hành vi kia sẽ tiến hành hiện trên News Feed (Bảng tin) của anh em. Như vậy khiến khắc chế đối với ít nhiều fan, duy nhất là đa số nhiều người đang hy vọng tạo cho bản thân không khí riêng bốn trên mạng mạng internet.

Bạn đang xem: Không cho người khác thấy comment của mình trên facebook

Thấu phát âm được sự khó chịu của người tiêu dùng, Facebook đang thứ rất nhiều tuỳ chỉnh để bạn có thể “ẩn mình” khi dùng social. Dưới đó là lí giải để bạn ẩn like và phản hồi trên Facebook.

Cách quán triệt bằng hữu thấy bản thân “Like” gì bên trên Facebook

Để tiến hành hạn chế fan khác thấy mình Like trên Facebook các bạn vào mụcGiới thiệutrên trang cá nhân của mình. Sau kia cuộn con chuột xuống dưới tìm kiếm chỗ“Lượt thích”.


*

*

Tiếp mang đến chọn các chủ thể mà lại bạn có nhu cầu ẩn đi ko cho tất cả những người không giống thấy khi bạn Like. Chuyển từ bỏ “Công khai” qua “Chỉ mình tôi”.


*

Ẩn bình luận trên bài viết của fan khác

Thực tế, Việc “Ẩn comment” trên nội dung bài viết của người không giống là vấn đề ko tiến hành được. Tuy nhiên nếu vận dụng giải pháp tiếp sau đây thì đôi khi nó vẫn siêu có ích.

Xem thêm: Chat Viber Trên Máy Tính, Điện Thoại, Cách Tải Và Sử Dụng Viber Cho Máy Tính

Để bít giấu những hoạt động comment, trước tiên bạn hãy khám nghiệm coi nội dung bài viết của người đăng có ngơi nghỉ cơ chế “bạn bè” tốt không? Nếu nội dung bài viết nghỉ ngơi cơ chế “công khai” thì chúng ta chỉ nên xem thôi chứ đọng không nên liên can (nếu như bạn không thích người không giống phân phát hiện bạn đang làm cho gì).

Còn nếu như bài viết của fan đăng ở cơ chế “các bạn bè” thì các bạn hãy tiếp tục đánh giá coi tín đồ đó tất cả bạn chung cùng với bản thân không? Nếu gồm thì bạn nên bỏ qua mất, còn còn nếu như không thì bạn hoàn toàn rất có thể phản hồi thoải mái và dễ chịu.

Cách ẩn bình luận bên trên Fanpage nhằm tránh mất khách hàng

Vào “Cài đặt” trên Page của bản thân mình, lựa chọn mụcKiểm phê chuẩn trang.

Xem thêm: Tại Sao Facebook Không Kết Nối Được Facebook Trên Máy Tính, Điện Thoại

Quý khách hàng hãy thêm phần đa từ bỏ nhưng mà khi khách phản hồi, Facebook sẽ auto ẩn đi như các đầu số điện thoại, tin nhắn,… Ví dụ: 080,070,090,…


*

Nếu không thích Fanpage của bản thân mình xuất hiện phần lớn từ bỏ tục tĩu, nên chọn vào “Sở thanh lọc phần đông trường đoản cú tục tĩu” > biến hóa thành mức độ “Mạnh”, Facebook đang khám nghiệm hồ hết từ bỏ ngữ nào thiếu văn hóa vẫn từ ẩn đi.

Xem theo ngày Ngày 12345678910111213141516171819202122232425262728293031 Tháng Tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12 Năm 2021202020192018 XEM Trang chủThời sựKinh doanhQuốc tếQuân SựThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS
*

web5s.com.vn Giấy phxay số 2411/GP-TTĐT vì Ssinh sống Thông tin cùng Truyền thông TP.. hà Nội cung cấp ngày 31 mon 07 năm năm ngoái. chịu trách rưới nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân Chuim mục: Tại sao phải làm digital marketing
Related Posts