KHÔNG CHO NGƯỜI KHÁC THẤY MÌNH LIKE TRÊN FACEBOOK

     

web5s.com.vn - Nếu bạn đang mong mỏi tạo nên mình không khí riêng rẽ tứ lúc sử dụng Facebook, mà ví dụ là ẩn hầu hết nội dung bài viết bản thân sẽ lượt thích hoặc comment, đó là thủ pháp bạn phải biết.

Bạn đang xem: Không cho người khác thấy mình like trên facebook


Nếu nhỏng xem xét, bạn sẽ thấy rằng, mọi khi ai kia nhận lượt thích fanpage xuất xắc mê thích những nội dung bài viết hoặc phản hồi, thì hành vi kia sẽ tiến hành hiển thị trên News Feed (Bảng tin) của bạn bè. Vấn đề này tạo khắc chế so với không ít bạn, duy nhất là phần lớn ai đang mong khiến cho bản thân không gian riêng tư bên trên mạng internet.

Thấu hiểu được sự tức giận của người tiêu dùng, Facebook đang trang bị đa số tuỳ chỉnh để bạn cũng có thể “ẩn mình” khi dùng social. Dưới đây là chỉ dẫn nhằm bạn ẩn lượt thích cùng bình luận trên Facebook.

Cách quán triệt anh em thấy mình “Like” gì trên Facebook

Để thực hiện tiêu giảm tín đồ khác thấy bản thân Like bên trên Facebook các bạn vào mục Giới thiệu trên trang cá thể của chính bản thân mình. Sau đó cuộn chuột xuống dưới kiếm tìm chỗ “Lượt thích”.

Chọn vào cây cây viết chì bên tay buộc phải. Và chọn Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư của lượt thích.

Tiếp mang đến lựa chọn những chủ thể mà lại bạn muốn ẩn đi ko cho tất cả những người không giống thấy khi bạn Like. Chuyển từ bỏ “Công khai” qua “Chỉ mình tôi”.

Xem thêm:

quý khách hàng có tác dụng tương tự như làm việc mục “Chỉnh sửa quyền riêng rẽ bốn của lượt theo dõi” nếu như muốn ẩn luôn luôn các lượt follow của chúng ta. Như các bạn sẽ quán triệt bằng hữu thấy mình Like hoặc theo dõi bất kỳ gì bên trên Facebook.

Ẩn comment trên bài viết của tín đồ khác

Thực tế, bài toán “Ẩn comment” bên trên nội dung bài viết của bạn khác là điều không thực hiện được. Tuy nhiên ví như vận dụng phương pháp sau đây thì đôi khi nó vẫn rất hữu dụng. Để che giấu các hoạt động comment, thứ nhất bạn hãy kiểm soát xem nội dung bài viết của fan đăng tất cả sinh sống chế độ “chúng ta bè” tốt không? Nếu bài viết sống chế độ “công khai” thì bạn chỉ nên xem thôi chđọng tránh việc ảnh hưởng (nếu như khách hàng không muốn fan khác phát hiện ai đang làm cho gì).

Còn trường hợp bài viết của bạn đăng làm việc chính sách “bạn bè” thì các bạn hãy thường xuyên kiểm tra coi người kia có các bạn phổ biến cùng với mình không? Nếu có thì bạn nên bỏ qua mất, còn nếu không thì bạn hoàn toàn rất có thể comment dễ chịu và thoải mái.

Cách ẩn bình luận bên trên Fanpage nhằm tránh mất khách hàng hàng

Vào “Cài đặt” bên trên Page của mình, lựa chọn mục Kiểm để ý trang.

quý khách hãy thêm phần đa tự mà lại Khi khách hàng bình luận, Facebook sẽ auto ẩn đi nlỗi các đầu số điện thoại cảm ứng thông minh, gmail,… Ví dụ: 080,070,090,…

Tiếp đến bấm vào tuỳ lựa chọn “Thêm” > Lưu chuyển đổi.

Xem thêm: Phần Mềm Vẽ Trên Desktop - Top 5+ Phần Mềm Vẽ Trên Màn Thình Máy Tính

Nếu không muốn Fanpage của chính mình xuất hiện gần như trường đoản cú tục tĩu, nên chọn vào “Sở lọc các từ bỏ tục tĩu” > biến hóa thành cường độ “Mạnh”, Facebook sẽ chất vấn phần nhiều từ ngữ như thế nào thiếu văn hóa vẫn từ bỏ ẩn đi.