KHÔNG CHO NGƯỜI KHÁC XEM BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK

     
Không cho những người không giống thấy bình luận của bản thân mình trên Facebook là cách thức bổ ích góp người tiêu dùng Facebook bảo vệ được quyền riêng bốn của bản thân mình rộng. Quyền riêng tư không chỉ được tùy chỉnh cấu hình ở kế bên đời thực mà lại yên cầu nên được đảm bảo an toàn với kính trọng trên không khí social Facebook. Có một vài sở trường các bạn quan trọng share cho phụ huynh, bằng hữu. Và có một trong những phản hồi comment bên trên trang Fanpage giỏi Group chúng ta không thích người không giống thấy được. Đón gọi bài viết Shop chúng tôi ngay tiếp sau đây để xử lý vấn đề này nhé

Vì sao ko cho tất cả những người khác thấy comment của chính mình bên trên Facebook?

Facebook là trang mạng xã hội nóng bỏng lượng người dùng đông đảo. Tuy nhiên, để khai quật với thống trị được “ngôi nhà” thứ 2 này thì chúng ta phải các thời gian tò mò hơn thế nữa. Một trong những đó là mẹo không cho người khác thấy comment của chính mình bên trên Facebook. Hay nói theo một cách khác là ẩn ko để fan không giống thấy mình lượt thích tuyệt phản hồi trên Facebook.quý khách hàng vẫn xem: Cách không cho những người không giống coi bình luận trên facebook


*

Mỗi tín đồ đều phải có hồ hết điều kín chỉ dành cho bản thân, quan trọng bật mý cùng với ai. Trong lúc ấy, thỉnh thoảng chúng ta vẫn ý muốn được trung tâm sự với những người kỳ lạ xuất xắc chỉ với bâng quơ bình luận trên một trang Fanpage như thế nào đó để nhẹ lòng rộng. Tuy nhiên, Lúc áp dụng Facebook, rất nhiều lên tiếng lại ko được bảo mật thông tin bởi công dụng theo dõi buổi giao lưu của đồng đội bên trên Newfeed.

Bạn đang xem: Không cho người khác xem bình luận trên facebook

Hơn gắng, có khá nhiều nhà cách tân và phát triển Facebook đã cùng đã tìm thấy vô số phương pháp không giống nhau nhằm theo dõi người tiêu dùng. Các biết tin được bọn họ khai quật vẫn dùng làm những truyền bá hiển thị vào Facebook của khách hàng.

Do kia, biện pháp ẩn lượt thích, comment vào nội dung bài viết sẽ giúp đỡ chúng ta không bị lộ sơ hlàm việc cho các buổi giao lưu của bản thân trên social.

Cách ko cho những người không giống thấy phản hồi của mình trên Facebook

Cách 1: Ẩn list trang các bạn thích

Đây là cách thức ko cho tất cả những người không giống thấy comment của mình bên trên Facebook đơn giản dễ dàng, có ích. quý khách hàng dễ chịu lượt thích Fanpage, thả tlặng hay bình luận bên trên Fanpage này mà ko sợ hãi ai đó thấy được.


*

Cách 2: Trong thời điểm này, màn hình đang hiển thị cho bạn danh sách toàn bộ đầy đủ trang các bạn sẽ lượt thích. Và bạn phải ẩn list này để hạn chế người tiêu dùng thấy được lượt lượt thích, comment của bản thân mình bên trên Fanpage kia. Bằng cách: Nhấn vào hình tượng mẫu bút và chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích hợp trang.

Cách 3: Cài đặt toàn bộ quyền riêng rẽ tứ trlàm việc về chính sách “Chỉ mình tôi” là hoàn toàn hoàn thành các bước trong biện pháp 1.

Xem thêm: Cách Block Fb Người Khác Nhanh Nhất, Cách Chặn Nick Facebook

Cách 2: Ẩn chuyển động quảng bá của người sử dụng không cho những người không giống biết bên trên Fanpage


*

Các bước triển khai ẩn chuyển động PR bên trên Facebook nlỗi sau:

Truy ctràn lên links https://www.facebook.com/ads/preferences/?entry_product=ad_settings_screen, sau đó sinh hoạt mục Quảng cáo, bao hàm các hành động xóm hội của chúng ta, các bạn chọn “Ẩn quảng cáo”.Hoặc chúng ta cũng có thể vào mục Cài đặt truyền bá, ấn vào mục “Hiển thị quảng cáo bên ngoài Facebook”, lựa chọn “Không cho phép”. Sau kia, clichồng vào mục “Tương tác trên mạng thôn hội”, chọn “Chỉ bản thân tôi”.Nếu chúng ta chưa đầy đủ 18 tuổi thì hành động làng mạc hội của các bạn sẽ ko hiển thị cùng với truyền bá. Việc chuyển đổi đối tượng người tiêu dùng bắt gặp đang chỉ bao gồm hiệu lực thực thi hiện hành khi chúng ta vẫn đầy đủ 18 tuổi.

Sau Lúc tắt vận động truyền bá, chúng ta cũng có thể yên ổn trung tâm ko cho tất cả những người khác thấy phản hồi của bản thân trên Facebook nữa. Qua kia, quyền riêng rẽ bốn khi mua sắm hóa kín đáo trong một bài bác quảng cáo như thế nào này được bảo đảm an toàn không người nào biết.

Cách 3: Thêm vào danh sách hạn chế

Thêm một ai đó vào list tiêu giảm có nghĩa là bạn và bạn đó vẫn là bằng hữu. Nhưng bạn chỉ chia sẻ nội dung bài viết của chính mình với bọn họ lúc chọn chế độ Công knhì hoặc đính thêm thẻ bọn họ vào bài viết. Cách này giúp đỡ bạn giới hạn được một vài người sẽ không bắt gặp được bài xích đăng giỏi comment của doanh nghiệp bên trên Facebook được nữa. Đó có thể là bố mẹ, anh mẹ, sếp, người cùng cơ quan,…


*

Cách thêm một người làm sao kia vào Danh sách tiêu giảm nlỗi sau:

Bước 1: Truy ctràn lên trang cá thể của họ

Cách 2: Rê loài chuột qua mục quý khách hàng btrần ở đầu trang cá nhân

Bước 3: Nhấn vào mục “Thêm vào danh sách khác”

Cách 4: Nhấp vào mục “Bị hạn chế”.

Nếu bạn có nhu cầu đánh giá các bước này đã hoàn chỉnh thành công xuất sắc tuyệt không hoặc muốn vứt giảm bớt, rất có thể làm nhỏng sau:

Bước 1: Nhấn vào list đồng đội tại phần “Khám phá” bên trái bảng tin

Bước 2: Nhấn vào “Bị hạn chế”.

Cách 4: Hủy kết các bạn với những người những chuyện

Chẳng tất cả lý do gì bạn cần phải kết bạn với những người nhưng các bạn không đam mê cùng liên tục moi móc, rỉ tai sau sống lưng các bạn cả. Hãy bỏ kết chúng ta với chúng ta nhằm đổi lại hai chữ “bình yên”.

Xem thêm: Giới Thi Chứng Chỉ Google Ads, Giới Thiệu Về Giấy Chứng Nhận Google Ads


*

Lưu ý dành riêng cho mình chính là kết hợp 3 biện pháp thứ nhất để đã có được tác dụng rất tốt, tránh mất quyền riêng rẽ tứ và không xẩy ra đào mộ phản hồi xưa cũ. Còn giải pháp sau cuối chỉ nên triển khai khi bạn cảm thấy mối quan hệ của 2 bạn ko cứu giúp vãn được nữa.

Trên đây là 4 phương pháp ko cho tất cả những người khác thấy phản hồi của chính bản thân mình trên Facebook đơn giản cơ mà hữu ích. Hi vọng rằng, qua trên đây, chúng ta cũng có thể tiến hành thành công xuất sắc, trả lại không gian mạng xã hội Facebook tự do thoải mái, dễ chịu và thoải mái. Trong khi đó, vẫn đảm bảo được quyền riêng bốn, bảo mật thông tin đọc tin cá thể của bản thân. Để hiểu thêm các thông tin mới tốt ho rộng, hãy đăng ký dìm tin trang web của công ty chúng tôi để cập nhật liên tục hàng ngày các bạn nhé!