Không cho người khác xem comment trên facebook

     

Cách ko cho người khác thấy phản hồi của bản thân bên trên facebook vẫn là một trong chính sách có ích giúp chúng ta có thể support riêng bên trên facebook hơn. Quyền support vẫn là một quyền cần được đảm bảo an toàn cùng tôn kính của mọi cá nhân, bên trên không khí social facebook cũng vậy. Có một trong những cá nhân phù hợp cần thiết share cùng với cha mẹ hoặc một trong những bạn bè, người thân trong gia đình không ổn.

Bạn đang xem: Không cho người khác xem comment trên facebook

Làm sao nhằm bạn bè ko thấy bình luận của bản thân mình bên trên FB? Hãy thuộc Shop chúng tôi đi tìm đọc ngay lập tức nhé!

Làm sao để đồng đội không thấy bình luận của chính mình trên FB? Ẩn bài xích đăng FB

Nếu bạn đăng ngôn từ nào kia bên trên Facebook với ý muốn giới hạn người dùng rất có thể xem câu chữ đó, chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh setup bảo mật khi chúng ta chia sẻ bài bác đăng hoặc tiếp nối. Để làm điều đó khi bạn tạo nên bài xích đăng, hãy thực hiện menu thả xuống đối tượng người sử dụng ở kề bên nút ít “Đăng” nhằm chọn đối tượng người dùng mang đến bài đăng của bạn.

Hãy đừng quên ngay cả Khi bài đăng không hiển thị trực tiếp với ai đó, bọn họ vẫn rất có thể coi ảnh chụp màn hình hoặc phiên bản in của bài bác đăng hoặc xem bài đăng trên vật dụng của ai đó có quyền truy cập vào bài xích đăng đó.

Nếu bạn có nhu cầu biến đổi setup quyền riêng biệt bốn trên bài bác đăng sau thời điểm bài xích đăng kia sinh hoạt trên Facebook, hãy nhấn hoặc nhấp vào thực đơn thả xuống quyền riêng biệt bên trên bài xích đăng cạnh dấu thời hạn của bài đăng. Txuất xắc thay đổi bảo mật thông tin thiết đặt thành bạn có nhu cầu thiết đặt. Hãy hãy nhớ là ai kia rất có thể xem bài xích đăng trước khi bạn đổi khác thiết lập, nhưng lại thiết lập vẫn ẩn bài bác đăng và ngăn những người bắt đầu nhưng mà các bạn không thích coi bài bác đăng bên trên Facebook.

*

Làm sao nhằm bằng hữu không thấy phản hồi của bản thân bên trên FB? Điều chỉnh bình luận

Nếu ai kia dấn quan tâm một bài đăng của doanh nghiệp cùng chúng ta không muốn nhận xét làm việc đó hoặc bạn giới thiệu nhấn xét trên Facebook mà lại sau đây bạn có nhu cầu xóa, bạn có thể xóa khỏi thừa nhận xét kia ngoài Facebook. Để làm điều đó, hãy thừa nhận hoặc di chuột qua thực đơn “…” kề bên dấn xét, tiếp nối hoặc nhấn vào “Xóa”.

Hãy nhớ là nhận biết không có thiết đặt quyền riêng biệt tứ cùng với bài xích đăng hoặc hình họa mà lại chúng tôi làm việc kia. Quý khách hàng quan yếu ẩn một comment trên Facebook với hiển thị phản hồi kia trong thời hạn ít hơn rất có thể nhận thấy ngôn từ đó. Quý Khách chọn độc nhất là xóa nó hoặc để nó hiển thị đến bất kỳ ai hoàn toàn có thể coi bài xích đăng hoặc ảnh.

Thêm vào danh sách giảm bớt nhằm bạn bè ko thấy bình luận của chính bản thân mình bên trên facebook

*

Thêm vào danh mục list là phương pháp nhưng chúng ta tiêu giảm với một trong những người sẽ không được thấy comment của người sử dụng bên trên facebook nữa. Đó có thể là gia đình, bố mẹ, anh chị, bạn thân, ông bầu, đồng nghiệp… những người này hay ảnh hưởng với chúng ta mới rất có thể thấy các bạn phản hồi gì bên trên những fanpage facebook. Tự nhiên bao hàm support ngôn từ với các bạn không thích bọn họ nhìn thấy mà vẫn có tài liệu được bằng hữu trên facebook, thì bạn có thể thêm bọn họ vào cơ chế hạn chế của danh sách.

Xem thêm: Cách Lấy Link Fb Trên Máy Tính, Cách Chia Sẻ, Lấy Link Facebook Trên Điện Thoại

Đưa đông đảo người đó vào list tinh giảm tức là chúng ta với người đó vẫn là bằng hữu tuy vậy chúng ta chỉ share nội dung bài viết của chính mình cùng với bọn họ khi chúng ta chọn đối tượng người tiêu dùng là Công knhị hoặc khi bạn thêm thẻ của họ trong nội dung bài viết.

Ví dụ: nếu như khách hàng là bạn bè với sếp của bản thân và các bạn chuyển họ vào Danh sách tiêu giảm rồi đăng hình ảnh và chọn đối tượng người tiêu dùng là quý khách bè thì bạn không chia sẻ hình ảnh đó với sếp hoặc bất kỳ ai không giống trong Danh sách giảm bớt chế của bản thân. Nếu bạn truy vấn vào trang cá thể của chúng ta, sếp sẽ không thể coi bất kỳ văn bản nào nhưng mà các bạn không gắn thêm thẻ của mình hoặc ko chia sẻ Công knhì.

Tuy nhiên, nếu khách hàng thêm hình họa cùng lắp thẻ sếp trong ảnh hoặc chọn đối tượng người tiêu dùng là Công knhị, thì bọn họ rất có thể coi hình họa.

Cách thêm ai kia vào Danh sách hạn chế:

Bước 1: Truy cập trang cá thể của họCách 2: Di con chuột qua Quý khách hàng btrằn sinh hoạt đầu trang cá thể của họCách 3: Nhấp vào Thêm vào list khácBước 4: Nhấp vào Bị hạn chế

*

Cách xem những người gồm trong Danh sách hạn chế:

Nhấp vào Danh sách anh em trong phần Khám phá sống phía bên trái Bảng tinNhấp vào Bị hạn chế

Để xóa một fan khỏi danh sách, nhấp vào Quản lý danh sách nghỉ ngơi bên trên cùng mặt đề nghị rồi nhấp vào Chỉnh sửa danh sách. Nhấp vào hình họa thay mặt đại diện của anh em để xóa bọn họ ngoài Danh sách tiêu giảm của người sử dụng.

Hủy kết bạn cũng là cách để đồng đội không thấy comment của bản thân mình bên trên FB

Đây là cách ko cho tất cả những người không giống thấy bình luận của chính mình bên trên facebook và nhằm fan khác không thấy bình luận của chính mình bên trên fanpage facebook kia tốt nhất với dài lâu.

Xem thêm: Size Ảnh Bìa Zalo Chuẩn Nhất (Update 2020), Kích Thước Ảnh Bìa Zalo Chuẩn

Tuy nhiên, đó là bí quyết sau cùng với bạn nên xem lại quan hệ của 2 fan hoặc thông báo họ không nên đào chiêu tập phản hồi của riêng chúng ta trước khi diệt phối hợp. thường thì chỉ gồm có thông tin tài khoản nhưng đồng bọn thiết hoặc liên quan new có thể nhìn thấy bình luận của người sử dụng bên trên một fanpage làm sao đó.

Bài viết trên trên đây, Shop chúng tôi đang liệt kê một số cách để vấn đáp câu hỏi làm sao để bạn bè không thấy comment của chính bản thân mình trên FB. Chúc các bạn thành công cùng với những phương pháp làm cho trên!