Không cho người lạ comment trên facebook

     

phần lớn thời điểm chúng ta lỡ bấm thiết đặt riêng biệt tứ, khiến cho tất cả những người kỳ lạ quan yếu comment trên bài viết, ảnh, đoạn phim, ghi chụ cá nhân, dù nghỉ ngơi tinh thần công khai! Hoặc bạn muốn setup làm thế nào chỉ bạn bè mới hoàn toàn có thể comment các ngôn từ Public bên trên Facebook. Thì đấy là công việc lí giải thực hiện!

*
Cách chặn/cho phép người kỳ lạ bình luận hình ảnh, post trên Facebook
Theo mặc định, đều fan gần như rất có thể comment và ưa thích những nội dung bài viết công khai minh bạch của người sử dụng, ngay cả những người không theo dõi các bạn. Cách đổi khác phần lớn ai rất có thể mê thích hoặc bình luận về nội dung bài viết công khai của bạn:

Nhấp vào nút xổ xuống ở góc cạnh trên cùng mặt nên và chọn Cài đặt > Nhấp vào Bài viết công khai sống bên trái > Đi tới Ai hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát tôi cùng đảm bảo chọn Mọi người


Hoặc vào thằng liên kết này: https://www.facebook.com/settings?tab=followers&view

*
Nhấp vào Chỉnh sửa bên cạnh Bình luận về nội dung bài viết công khai

Tại mục này, chúng ta có thể chỉnh thêm vài lắp thêm, nlỗi : ai rất có thể theo dỏi bài viết công khai, cho phép người kỳ lạ coi ban bố cá thể ngày tháng năm sinch quê cửa hàng, xếp thứ hạng bình luận….

Bạn đang xem: Không cho người lạ comment trên facebook

Chọn đông đảo ai được phxay thích hợp hoặc bình luận về những bài viết công khai của bạn:

Mọi người: Bao tất cả phần lớn bạn, của cả những người dân không theo dõi các bạn.


quý khách btrần (+ bạn bè của ngẫu nhiên ai được đính thẻ): Bao có anh em của công ty trên Facebook. Nếu ai không giống được đính thêm thẻ trong bài viết, đối tượng mở rộng cũng bao hàm tín đồ được gắn thẻ và bạn bè của họ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lưu Video Ngoại Tuyến, Sử Dụng Youtube Ngoại Tuyến


quý khách của công ty bè: Bao gồm toàn bộ đồng đội của người tiêu dùng và bạn bè của mình.

Xem thêm: Cách Tạo Nick Skype (100% Thành Công), Cách Tạo Tài Khoản Skype Cho Người Mới Sử Dụng

bởi vậy là vẫn thành công rồi nhé!! Nếu gồm gì không rõ, hãy phản hồi dưới, web5s.com.vn vẫn lời giải miễn phí!

Từ khóa tra cứu kiếm :biện pháp bloông xã phản hồi ngưoi kỳ lạ (1)Tại sao tôi ko thể thấy comment của ngườilạ bên trên facebook (1)
*

*

*

*

gaickhô hanh.com Cổng lên tiếng gái Điện thoại tư vấn Hà nội, Gái call Sài gòn, gái goi zalo hà nội nhanh lẹ miễn tổn phí. gaichanh.com trang đọc tin gái hotline đáng tin tưởng số 1 bây giờ top 1 GG.


Chuyên ổn giải đáp vướng mắc Zalo - Hướng dẫn đăng nhập login Zalo khi quên mật khẩu - Thủ thuật Facebook Zalo chat