Không Đăng Được Bài Trên Fanpage

     

Fanpage các bạn bị hủy đăng ? quý khách chẳng thể đăng bài bên trên fanpage nữa ? Không ai còn thấy được fanpage facebook của người sử dụng ? Nguyên ổn nhân là gì ? Khắc phục như thế nào ? Hãy cũng BeoBeo Marketing đi tìm gọi tức thì.

Bạn đang xem: Không đăng được bài trên fanpage


Lỗi Fanpage bị hủy đăng

Trang fanpage bị hủy đăng được đọc là:

Các các bạn không đăng được bài trên fanpage.

Fanpage sẽ không hề hiển thị trên Facebook nữa, tức là phía người dùng không còn hoàn toàn có thể tìm thấy fanpage này.

Chỉ tất cả người dân có quyền bên trên trang mới truy cập được vào trang.

Người cần sử dụng cần thiết inbox vào fanpage cùng ngược chở lại, chúng ta cũng vậy.

Và Lúc fanpage bị diệt đăng, các bạn sẽ nhận ra thông tin tự Facebook rằng: Trang fanpage facebook này đã trở nên bỏ đăng do vi phạm cơ chế nội dung, giỏi tiêu chuẩn chỉnh xã hội nào đó bên trên Facebook.

*

Và Facebook cũng sẽ hỏi là chúng ta vẫn muốn Kháng nghị đối với trường hòa hợp này hay không, nếu bao gồm thì chúng ta hãy nhấp vào nút Kháng nghị nhé

Nguyên ổn nhân trang fanpage bị hủy đăng ?

1. Admin fanpage không xác thực

Facebook nói rằng: “Nếu có 1 admin làm sao đó bên trên fanpage facebook mà tài khoản không được xác minch tính danh. Thì hoàn toàn có thể fanpage sẽ bị bỏ đăng sinh hoạt một số trong những ngôi trường hợp”.

Trường thích hợp này khá phổ biến, khi nhiều người sản xuất thêm một Facebook thứ 2 nhằm quản trị fanpage. Nhưng khi đó, cho dù chúng ta tất cả đem tên thật để đăng ký cho thông tin tài khoản Facebook này, mà lại còn nếu không chứng thực được sẽ là tài khoản người tiêu dùng thiệt. Thì vấn đề này nhiều khi ảnh hưởng đến ra quyết định diệt đăng từ Facebook.

2. Admin trang phạm luật chủ yếu sách

Nếu bạn thêm những admin vào cùng quản trị fanpage, tuy nhiên không cai quản được hoạt động của bọn họ. Khi kia, nếu một trong những những admin này vi phạm chế độ Facebook vào quá trình hoạt động.

khi kia, lỗi không đăng được bài xích trên Facebook hoàn toàn có thể rơi vào hoàn cảnh fanpage của chính chúng ta. Tất nhiên, bạn cũng biến thành nhận ra thông báo: “Fanpage bị bỏ đăng bài”.

3. Đặt thương hiệu Trang tạo phát âm nhầm

Facebook nói rằng: “Họ sẽ tiêu giảm việc admin fanpage đổi tên pagecác lần”. Vì vấn đề này rất có thể khiến gọi nhầm đối với người dùng.

khi kia, chớ ngạc nhiên trường hợp sau khi đổi tên page thành công, các bạn không hề đăng được bài bác trên fanpage facebook nữa.

4. Đăng văn bản gây đọc nhầm

Facebook nói rằng: “Những ngôn từ dạng câu view, tuyệt giật tít nhiều kĩ năng sẽ gây ra đọc nhầm, và đối Lúc đem đến những hệ quả tiêu cực”.

Phía người tiêu dùng chúng ta cũng không phù hợp xem gần như ngôn từ này. lúc đó, trường hợp chúng ta báo cáo ngôn từ Trang của khách hàng vi phạm các lần. Fanpage của chúng ta cũng có thể bị ngăn tuấn kiệt đăng bài xích.

5. Ngôn từ bỏ thù ghét, thù địch

Nếu fanpage facebook của chúng ta đăng cài ngôn từ mang tính chất thù ghét, thù địch, kích động đấm đá bạo lực bên cạnh đời thực. Thì điều này tác động ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh mà lại Facebook đang xuất bản bên trên social của mình.

Xoay xung quanh các vấn đề như giới tính, dịch hiểm ngèo, chủng tộc, dân tộc bản địa, kẻ thống trị, non sông, tôn giáo, dục tình . . . Nếu bạn cđọng đăng mua nội dung về các chủ đề này, trường hợp sơ sảy, fanpage có thể bị bỏ đăng.

6. Fanpage bị quét thuật toán

Facebook sẽ áp đặt thuật toán mới, dò quét qua toàn bộ những fanpage lớn nhỏ tuổi trên khoanh vùng VN.

Xem thêm: Top 10 Thương Hiệu Trang Sức Xa Xỉ Bậc Nhất Thế Giới, Săn Tìm Những Bộ Trang Sức Đắt Nhất Hành Tinh

Vì thuật tân oán quét sử dụng máy nên khi phân phát hiện tại những nghi hoặc, cùng những fanpage phía bên trong diện nghi ngờ này sẽ ảnh hưởng bỏ đăng tự động.

Note: Facebook không còn nói rất nhiều nghi hoặc này là thế nào cả.

Và điều xui xui xẻo vẫn xẩy ra đối với một đội nhóm những fanpage facebook cố định làm việc Quanh Vùng VN, kia đó là bám cần ngôi trường thích hợp máy hủy đăng.

Cách phòng nghị fanpage bị diệt đăng

1. Cách 1: Khắc phục lỗi fanpage facebook (Nếu có)

Trước hết, vấn đề các bạn nên có tác dụng không hẳn là tìm phương pháp kháng nghị, tìm kiếm links chống nghị. Mà nắm vào đó, những bạn cần phải đi giải pháp xử lý các nguyên ổn nhân dẫn tới sự việc page bị diệt đăng.

Tại bên trên mình cũng đã liệt kê ra 6 ngulặng nhân bao gồm dẫn tới việc page bị diệt đăng bài xích rồi kia. Các bạn có thể nhờ vào này mà cách xử trí lỗi cùng với fanpage facebook.

Ví dụ:

Admin không xác thực: Tiến hành xác minch danh tính mang lại thông tin tài khoản admin.Admin vi phạm cơ chế hoạt động: Gỡ Admin này ra khỏi trang.Đặt tên Trang gây gọi nhầm: Hạn chế thay tên fanpage facebook lúc không quan trọng.Nội dung vi phạm luật bao gồm sách: Tiến hành xóa các nội dung này.Fanpage bị quét thuật toán: Tìm link cùng gửi phòng nghị.

2. Cách 2: Gửi phòng nghị fanpage facebook hủy đăng

Chỉ sau khi chúng ta đưa ra nguim nhân, với cách xử trí lỗi fanpage mắc phải hoàn toàn. Thì chúng ta mới buộc phải gửi chống nghị lên Facebook cùng yêu cầu khôi trang phục.

Vì Khi chưa xử lý lỗi, chúng ta gồm gửi kháng nghị, thì Facebook cũng không chuyên chú đề nghị. lúc các bạn gửi liên kết chống nghị nhiều lần, đòi hỏi sẽ được duyệt y lâu hơn, và nhiều khi fanpage facebook sẽ ảnh hưởng xóa vĩnh viễn.

2.1 Sử dụng nút ít Kháng nghịBước 1: Truy cập fanpage facebook.Cách 2: Nhấp vào nút gửi Kháng nghị.

*

Cách 3: Nhập câu chữ phòng nghị cùng với nội dung

Tôi đang đánh giá với loại bỏ những câu chữ có thể chưa tuân hành chính sách câu chữ, tiêu chuẩn cộng đồng trường đoản cú Facebook. Tôi cung cam kết với bảo đảm an toàn rằng vào quy trình phát hành, phát triển fanpage facebook trường đoản cú ni sau đây, tôi sẽ luôn luôn tuân hành rất nhiều chính sách của các bạn. Các bạn hãy chăm chú, cùng gỡ bỏ đăng so với fanpage facebook giúp tôi với nhé. Cảm ơn chúng ta ! ! !

*

Bước 2: Nhập ban bố phòng nghị.

Bao gồm:

– Url Trang.

– Mô tả chi tiết: Tình trạng fanpage, cùng từng trải khôi phục.

– Hình ảnh chụp màn hình: Chụp hình họa fanpage facebook bị hủy đăng và Tải lên.

Cách 3: Chọn Gửi. Và kế tiếp là hóng vài ba ngày nhằm Facebook xét chú ý và trải qua yên cầu của chúng ta.

Xem thêm: Kênh Thông Tin Kinh Tế

Kết Luận

Trên đấy là các nguim nhân và phương pháp kháng nghị trường hợp fanpage các bạn bị diệt đăng. Các bạn cũng có thể tham khảo và phục sinh fanpage facebook giả dụ lỡ page bị hủy đăng. Chúc thành công.