Không đăng nhập được skype trên điện thoại

     

VẤN

Lúc người tiêu dùng cố gắng đăng nhtràn vào Skype for Business Online (trước đó là Lync Online) bên trên sản phẩm công nghệ phiên bản điện thoại cảm ứng Lync hoặc trực tiếp hoặc bởi vì Tethering, bọn họ đang nhận được thông tin lỗi sau đây:


Không thể singin. Vui lòng xác minh liên quan đăng nhập của khách hàng, tên người dùng và password của chúng ta, rồi test lại. Hãy bảo đảm an toàn rằng miền của công ty đã được nhập chính xác.

Bạn đang xem: Không đăng nhập được skype trên điện thoại


Lưu ý Tên miền địa điểm dành sẵn đại diện đến thương hiệu miền được áp dụng vào quá trình singin.

NGHIỆM

Để khắc chế sự cầm này, hãy tuân theo công việc sau.

Bước 1: bảo đảm rằng bạn đang singin đúng cùng với thiết bị

Cách trước tiên là yêu cầu đảm bảo rằng bạn đang đăng nhập đúng trang bị. Để được giúp đỡ thêm, hãy đi tới trang web web5s.com.vn sau đây:

Đăng nhtràn lên điện thoại cảm ứng thông minh bàn IP của chúng ta

Bước 2: xác dẫn chứng danh singin của bạn dùng

Ngoài việc xác minc rằng thông tin singin của người tiêu dùng là đúng đắn, chúng ta nên đảm bảo an toàn rằng các bạn nhập phiên định danh nguồn tài nguyên ổn đồng nhất của giao thức khởi chế tạo ra (URI SIP) theo định hình tiếp sau đây vào cả nhị trường tên tài khoản với tên người dùng . Các ngôi trường trong tài khoản cùng thương hiệu fan dùng đề xuất tương đồng nhau.

Xem thêm: Tạo Tài Khoản Trên Instagram, Tạo Tài Khoản Instagram Trên Điện Thoại

Tài khoản: username
contoso.com

Tên tín đồ dùng: username
contoso.com

Mật khẩu: * * * * * *Lưu ý Chỗ dành sẵn thay mặt cho chứng danh singin của người tiêu dùng.

Cách 3: khám nghiệm phiên bạn dạng firmware của thiết bị

Kiểm tra xem phiên bạn dạng firmware của trang bị ở tầm mức về tối tđọc nhằm kết nối với Skype for Business Online. Để coi danh sách những sửa thay đổi Firmware buổi tối tphát âm được cung cấp, hãy đi mang lại trang web web5s.com.vn sau đây:

Bắt điện thoại thông minh đến Skype for Business OnlineLưu ý Nếu người dùng không có bản thảo Office 365 chất nhận được quay số vào mạng điện thoại cảm ứng đổi khác chỗ đông người (PSTN) hoặc cù số ra với ý định áp dụng lắp thêm cho những cuộc điện thoại tư vấn thoại qua IP.. (VoIP) không giống cho những điểm cuối Lync hoặc Skype for Business Online, nút Firmware về tối tgọi trên các máy cần được 4.0.7577.4451.To coi phiên bản phần mềm được mua để lên trên Aastra 6725ip, HPhường 41trăng tròn, Polycom CX600 hoặc Polycom CX3000, chọn menu bên trên màn hình bao gồm, rồi chọn thông báo hệ thống. Đối cùng với Polycom CX700, hãy gõ dịu vào nâng cao trên màn hình page đầu, rồi gõ vơi công bố hệ thống. Quý Khách có thể yêu cầu cuộn xuống giúp thấy trường Phiên bản . Nếu lắp thêm của bạn không thiết lập phiên bản về tối tphát âm, các bạn cần nâng cấp vật dụng của chính bản thân mình. Nếu các bạn có quyền truy nã nhtràn lên môi trường thiên nhiên Lync trên đại lý được thông số kỹ thuật cho những bản Cập Nhật sản phẩm, bạn có thể update thứ bằng phương pháp đăng nhập lệ môi trường xung quanh trên địa điểm. Nếu bạn không có môi trường Lync tại cửa hàng, chúng ta cần liên hệ với công ty tiếp tế điện thoại của công ty.

Cách 4: xác thực rằng không tồn tại proxy xác thực

Các máy Lync Phone Edition ko cung cấp các proxy chính xác thân máy cùng những điểm cuối của Skype for Business Online. Liên hệ với bộ phận CNTT của khách hàng để thấy mạng bao gồm những hiểu biết proxy chuẩn xác hay là không.

THÔNG TIN BỔ SUNG

Để thao tác làm việc cùng với Office 365, sản phẩm công nghệ phiên phiên bản Smartphone Lync của người sử dụng bắt buộc được kết hợp với máy vi tính khách hàng chạy Windows mà thay mặt đại diện Lync được singin. Sự cố gắng này hoàn toàn có thể xảy ra nếu như đọc tin singin ko đúng chuẩn, ví như thứ ko chạy một phiên phiên bản phần mềm được hỗ trợ bởi vì Skype for Business Online, hoặc nếu tất cả một proxy xác thực giữa lắp thêm và điểm cuối của Skype for Business Online.

Xem thêm: Zalo Trên Máy Tính Không Gọi Được Trên Zalo Pc Do Vấn Đề Micro Hoặc Loa

Nhật ký kết thu thập Phiên bạn dạng Smartphone của Lync

Trước khi bạn contact với phần tử cung ứng nghệ thuật trực tuyến đường của Skype for Business, hãy tích lũy các tệp nhật cam kết từ thiết bị phiên phiên bản điện thoại cảm ứng của Lyne. Để hiểu thêm lên tiếng, hãy tiếp cận trang web web5s.com.vn sau đây:

Các sản phẩm của mặt thứ tía mà bài viết này thảo luận được các chủ thể độc lập với web5s.com.vn mang tới. web5s.com.vn không bh, mặc dù ngụ ý hay là không, về hiệu suất chuyển động hoặc độ tin yêu của những thành phầm này.