KHÔNG ĐÁNH GIÁ ĐƯỢC FANPAGE

     

Gần phía trên, khôn xiết đa số chúng ta nhắn tin vào blog từ bỏ hỏi vì sao Facebook ko hiển thị các Đánh Giá trên Fanpage nữa. Đây ko hoàn toàn là lỗi cài đặt mà lại là do Facebook sẽ cập nhật Phiên bạn dạng của chính nó. Tôi sẽ trình diễn bên dưới để chúng ta từ bỏ hỏi liệu Facebook hiện không nhận xét Fanpage.

Bạn đang xem: Không đánh giá được fanpage


*

Trước đây, HiệpB đã và đang có một bài viết trả lời chúng ta cách tạo nên bài xích đánh giá 5 thế nào cho Fanpage vào ngôi trường thích hợp Fanpage ko hiển thị tiến công giá.
Tuy nhiên, Cách này chỉ được vận dụng nếu như đấy là lỗi bởi vì các bạn không setup. Trong phiên bản cập nhật tiên tiến nhất của Facebook, số đông toàn bộ phần đa tập trung vào khả năng hiển thị của newfeed. Theo cập nhật tiên tiến nhất 2018 của Facebook sẽ tăng tác động người dùng. Quan điểm cập nhật chúng ta nói: “Muốn đưa người dùng cho gần hơn”. trong những đổi khác béo là thải trừ các nút Đánh giá 5 sao của Fanpage. Điều này còn có ảnh hưởng xứng đáng kể tới Fanpage mới Thành lập, ko có khá nhiều đáng tin tưởng.


Sau Lúc thông báo bản cập nhật này, tôi đang phân phát chỉ ra rằng Fanpage cũ, đã có được xếp hạng cùng duy trì, đã hiển thị xếp thứ hạng sao bên trên đầu trang. Và các trang vừa được chế tác hoặc trường hợp chúng không có Review 5 sao sẽ không thể tạo ra các đánh giá bên trên Fanpage nữa. Điều này thật xứng đáng bi quan cho phần đông Fanpage không có đánh giá 5 sao. Txuất xắc bởi nhận xét 5 sao, lúc này bạn chỉ rất có thể lời khuyên (còn lại phần giới thiệu) cho những comment bên trên Fanpage khác. Xin để ý rằng dấn xét này khác với thừa nhận xét đến bài viết, đấy là dấn xét mang lại tổng thể trang cơ mà người dùng ra khỏi Fanpage. Phần giới thiệu này đang xuất hiện bên trên đầu trang Fanpage bán hàng của công ty. Sự thay đổi này của fb cũng nhằm mục đích mục tiêu khiến cho trang bán hàng trngơi nghỉ đề xuất uy tín và đúng đắn hơn nhờ review của chúng ta.


Trong khi, trong phiên bản cập nhật mới này, Facebook cũng giảm tgọi khả năng hiển thị các bài đăng bên trên Fanpage. Khá những Fanpage vừa cùng nhỏ dại phàn nàn rằng hệ trọng nội dung bài viết của mình đang bớt một nửa hoặc hơn thế. Vì vậy, nếu như khách hàng download một Fanpage bé dại, sẽ khá giảm bớt vào vấn đề truy vấn sản phẩm tới quý khách hàng do số lượng bạn tiếp cận quá không nhiều.


Giải pháp Khi Fanpage hiện tại ko được xếp hạng 5 sao

Với bạn dạng cập nhật bắt đầu này, bạn trọn vẹn bắt buộc chống lại phần đông thay đổi của Facebook nhưng lại bao gồm một chiến thuật để tăng quyền truy cập vào fanpage facebook bán hàng của chúng ta. HiệpB cung cấp cho chính mình 2 giải pháp nhỏng sau:


1. Tăng con số comment, chủ ý ​​khách hàng: Hiệpb vẫn cung cấp hình thức dịch vụ nhằm tăng phản hồi, bình luận, tăng lượt giới thiệu mang đến Fanpage theo ý muốn! Hãy demo sử dụng các dịch vụ này để cảm nhận uy tín cùng sự hệ trọng tăng lên!


2. Mua một Fanpage Facebook phệ để liên quan cao hơn: Nlỗi tôi vẫn nhắc đến ở trên, sự tương tác của fanpage sau bạn dạng cập nhật này đã bị sụt giảm không hề ít. Tương tác Trang bé dại phần nhiều ko đáng kể. Để gồm được rất nhiều khách hàng hơn, chúng ta có thể sử dụng hình thức dịch vụ Mua cung cấp trang Fanpage Hiệp giá bán rẻ!


*
*

web5s.com.vn7727 posts0 comments

Nếu trong quy trình cài đặt xuống file Active, chúng ta được thông báo rằng File cất virut và đã trở nên xóa, hãy làm theo quá trình sau trước khi tải xuống

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), làm theo các bước sau để tắt Defender tạm thời, sau khoản thời gian Active sầu hoàn tất, chúng ta cũng có thể bật lại:

1. Msinh sống áp dụng Cài đặt Settings".

2. Trên hành lang cửa số Cài đặt "Settings", tra cứu với nhấp vào Cập nhật & bảo mật thông tin "Update & security".

Xem thêm: Bóc Term: Boomer Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Điều Bí Mật Gì Ẩn Sau Cái Tên Baby Boomer

3. Tiếp theo, nhấp vào Windows Defender.

4. Chuyển tâm trạng của tùy chọn Real-time protection sang TẮT "OFF".

Bước 2: Bên cạnh đó, nếu như vào quá trình tải về, chúng ta thực hiện trình xem xét Chrome hoặc Cốc Cốc, sau đó sau khi thiết lập về xong, chớ nhấn vào nút ít "Hủy bỏ" tuy nhiên chúng ta nên dìm "Ctrl + J" nhằm truy vấn quản lí trị Tải, điều hướng đến tệp tin các bạn đã cài đặt xuống với nhấp vào hộp "Khôi phục tệp tin ...".

Xem thêm: Vì Sao Người Ấy Rep Tin Nhắn ? Crush Không Trả Lời Tin Nhắn

Có một trong những ngôi trường hợp file download xuống Active khoác định bị xóa, nếu như đó là ngôi trường hòa hợp, bạn phải đảm bảo an toàn rằng Windows Defender hoặc phần mềm chống vi-rút trên máy tính của công ty đã bị tắt. Sau kia thừa nhận "Ctrl + J", liên kết cài đặt xuống đã bị xóa, nhấp vào liên kết đó nhằm download xuống lần nữa và lần này đang thành công xuất sắc.