Không Đổi Tên Fanpage Được

     

Không thay đổi được thương hiệu fanpage facebook, nên có tác dụng thay làm sao ?

Trước trên đây, tất cả phải chúng ta cứ đọng cho rằng, thương hiệu fanpage ao ước thay đổi cơ hội như thế nào cũng được đúng không ạ ? Tuy nhiên, mang đến bây chừ, chúng ta vào thay tên đến fanpage của bản thân thì ko được. Vậy bắt buộc làm vậy nào so với trường phù hợp này.

Bạn đang xem: Không đổi tên fanpage được

Tìm phát âm ngay lập tức tiếp sau đây nhé !

*

1. Tại sao ko đổi được thương hiệu fanpage ?

1.1 Bạn không được quyền

Hiện tại, tính năng thay tên fanpage facebook chỉ cung ứng nếu như khách hàng bao gồm quyền cai quản trị viên bên trên fanpage. Còn lại, đều quyền không giống không cung ứng công dụng này.

1.2 Tên page facebook đã có được đổi gần đây

+ Đã gửi thử khám phá đổi tên, sẽ ngóng chú tâm.

Đối với ngôi trường vừa lòng này, các bạn sẽ chẳng thể gửi thêm đề xuất đổi tên nữa đấy chúng ta. Phải chờ Facebook nó coi sóc thưởng thức trước đó rồi mới hoàn toàn có thể gửi thưởng thức không giống được.

+ Tên được chú ý không đủ 1 tuần

Tức là lần trước, chúng ta gửi kinh nghiệm đổi tên. Và cho dù tên giành được chú ý thành công xuất sắc hay không, thì các bạn cũng cần được hóng thêm đầy đủ thời gian 1 tuần thì mới hoàn toàn có thể gửi yêu cầu lại.

*

2. Lý vì chưng facebook ko phê duyệt y tên page của chúng ta.

Đối cùng với mọi fanpage trên 200 like, Facebook khẳng định rằng fanpage facebook của bạn đã có lượng người quan tâm khăng khăng với chủ đề, văn bản bên trên page rồi.

Lúc bấy giờ, quy trình phê chăm chút auto đang thay thế bằng phe chăm sóc người thiệt. Và chỉ việc tên bạn có nhu cầu đổi rất khác, ko tương quan với thương hiệu cũ thì 99% thử dùng thay tên sẽ không còn được phê chú ý.

Xem thêm: Báo Cáo Thị Trường Làm Đẹp Việt Nam, Mỗi Phụ Nữ Chi Gần 1 Triệu Đồng/Lần Đi Làm Đẹp

Nếu chúng ta đang có fanpage những like cùng ao ước thay tên, những bạn phải xem xét vấn đề đó, và kiếm tìm tìm các phương án lách luật nhằm có thể thay tên page chủ động.

3. Điều kiện nhằm đổi tên fanpage

3.1 Cần quyền quản trị viên

Tên fanpage facebook là 1 trong những setup đặc biệt của fanpage, vậy phải ví như nhỏng các bạn không tồn tại quyền cai quản trị viên, các bạn thiết yếu đổi được tên trang.

3.2 Lượng lượt thích fanpage không thật 5.000 like

Theo phương pháp đổi tên bao gồm thống, chỉ mọi fanpage có lượng lượt thích trường đoản cú 5.000 quay trở lại thì mới có thể hoàn toàn có thể thay tên. Còn với fanpage bên trên 5.000, quá trình phê để ý thay tên sẽ rất là trở ngại, khả năng phê thông qua cũng tốt.

3.3 Tên new đề nghị tương quan với tên page cũ

Với fanpage facebook 200 like trngơi nghỉ lên, quá trình phê lưu ý đổi tên vẫn trải qua đội hình chuyên môn fan thiệt của Facebook. Và nếu tên bắt đầu đòi hỏi không giống, ko liên quan thương hiệu cũ, bình thản những người dân này sẽ không còn thông qua thưởng thức thay tên trang của các bạn.

*

4. Lưu ý lúc đổi tên fanpage

Số lượng cam kết trường đoản cú tối đa: 75 cam kết tự

- Sử dụng tên diễn đạt đúng mực ngôn từ của Trang này

- Khớp với tên của người tiêu dùng, thương hiệu hoặc tổ chức triển khai của bạn

- Gây đọc nhầm mang lại mọi bạn bằng cách hàng fake một fan, doanh nghiệp lớn hoặc tổ chức triển khai không hẳn là chúng ta.

- Bao gồm phần đa biến đổi thể của từ Facebook hoặc bao gồm tự chấp nhận.

Xem thêm: Xác Minh Địa Chỉ Google Adsense Không Cần Mã Pin Và Giấy Tờ Liên Quan

- Sử dụng các từ bỏ hoặc cụm tự rất có thể mang tính sử dụng hoặc phạm luật quyền của tín đồ khác.

Nếu bạn đang chạm mặt sự việc về thay tên fanpage, phải thay tên mới mang đến page của bản thân mình. Hãy contact ngay lập tức cho Thuật Nguyễn Corp sẽ được tư vấn cụ thể rộng nhé!