KHÔNG GHIM ĐƯỢC BÀI VIẾT TRONG NHÓM

     

Các bạn không muốn nội dung bài viết này bị trôi đi trên Facebook, vậy bắt buộc làm gắng làm sao ? Việc quan trọng chúng ta đề nghị làm tức thì từ bây giờ đó chính là tìm kiếm cách chuyển nội dung bài viết lên đầu trang Facebook. Nhưng có tác dụng cố làm sao để triển khai được vấn đề này, chúng ta phải sử dụng cho chức năng ghlặng nội dung bài viết trên Facebook.

Bạn đang xem: Không ghim được bài viết trong nhóm

quý khách vẫn xem: Không ghyên ổn được nội dung bài viết vào nhóm

Cách ghim bài xích trên Facebook

1. Facebook cá nhân

Bây Giờ Facebook chỉ mới hỗ trợ người dùng ghyên ổn bài bác trên group (nhóm) Facebook và trang fanpage. Đối cùng với trang cá thể, Facebook chưa xuất hiện cung ứng ghlặng nội dung bài viết này. Và các kỹ năng, Facebook sẽ không khi nào cung cấp anh tài ghyên ổn bài bác bên trên Facebook cá nhân.

Lý do:

Đó là vì công dụng ghlặng bài bác được Facebook cải tiến và phát triển nhằm làm cho trông rất nổi bật một nội dung bài viết nào kia trên trang cộng đồng. Trang cộng đồng này có thể là group tốt fanpage facebook mà lại tuyệt nhiên chưa phải trang Facebook cá nhân.

Vì trang cá thể thay mặt đại diện cho 1 người tiêu dùng cụ thể chđọng chưa phải là trang cộng đồng tốt tổ chức. Facebook cũng không thích người dùng lạm dụng trang cá nhân để sale bán hàng giỏi do ngẫu nhiên mục tiêu như thế nào không giống.

2. Fanpage

A. Máy tính

Chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm.

Chọn Ghyên ổn lên đầu Trang.

Xem thêm: Làm Cách Report Trang Facebook Ảo 'Không Hợp Vệ Sinh' Triệt Để


*

*

*

*

*

Cách ghyên nhiều bài bên trên Facebook

Không ghyên ổn được bài viết bên trên Facebook

Nếu rơi vào trường hợp này, ngulặng nhân thiết yếu rất có thể đến từ 2 nguyên nhân sau đây:

Các ai đang cố tra cứu biện pháp ghyên nội dung bài viết bên trên Facebook cá nhân.

Các bạn chưa vứt ghyên ổn nội dung bài viết cũ trên trang.

Đối cùng với trường đúng theo 1, chúng ta không tồn tại hướng giải quyết và xử lý bởi vấn đề nằm tại Facebook.

Đối với ngôi trường phù hợp 2, những bạn cũng có thể quăng quật ghyên bài bác viết cũ và ghyên ổn lại nội dung bài viết mới.

Xem thêm: Mẹo Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính, Điện Thoại Đơn Giản, 3 Cách Tải Video Trên Youtube Nhanh Nhất

Video giải đáp ghyên nội dung bài viết trên Facebook

Kết luận

Trên phía trên đó là phần hướng dẫn cách ghlặng bài xích trên Facebook, ghyên ổn nội dung bài viết trên fanpage facebook, ghyên bài viết trên Group. Các bạn có thể tham khảo với tiến hành nếu muốn đưa nội dung bài viết nào đó lên đầu trang Facebook để làm rất nổi bật nội dung bài viết này.