Không ghim được bài viết

     
KHUYỄN MÃI NẠP THẺ MOBIFONE THÁNG 7/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 7/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021
4G MobiFone – Cập nhật tin tức, hình thức 4G MobiFone new nhất

Có không ít nguyên ổn nhân dẫn mang đến việc không ghyên được bài viết trên Fanpage khiến cho chúng ta không thể áp dụng kĩ năng này. Mỗi nguyên nhân sẽ sở hữu được phía hạn chế khác nhau, dó kia chúng ta nên nắm rõ để có phía xử trí cực tốt. Theo dõi cụ thể trong ngôn từ sau đây.

Bạn đang xem: Không ghim được bài viết


tai sao khong ghlặng duoc bai viet tren fanpage facebook facebook

Tại sao không ghyên ổn được nội dung bài viết trên Fanpage Facebook?


Tại sao không ghim được nội dung bài viết bên trên Fanpage Facebook?

1. Bạn không hẳn là quản ngại trị viên

Để rất có thể ghlặng được nội dung bài viết nên chúng ta phải là quản lí trị viên của trang Fanpage Facebook đó, ví như là member hoặc biên tập viên cũng không được áp dụng nhân kiệt ghlặng bài viết.quý khách hàng vào hầu hết trang Fanpage bản thân có tác dụng quản trị viên nhằm ghlặng bài viết.

2. Chưa kết nối mạng internet hoặc kết nối internet sai trái định

3. Ứng dụng Facebook cũ, bị lỗi

Ứng dụng Facebook vượt cũ không cập nhật được phần nhiều tính mới, trong số đó tất cả anh tài ghlặng bài viết. Bạn đề xuất update lại vận dụng Facebook hoặc xóa với cài đặt lại.

Hướng dẫn biện pháp ghyên bài trên Fanpage Facebook

Ghlặng bài bác trên Fanpage Facebook hơi đơn giản, bạn chỉ việc triển khai theo 3 bước nlỗi sau:

Bước 1: Từ diện thoại có đăng ký gói 4G MobiFone chúng ta truy cập vào ứng dụng Facebook, tiếp đến truy cập vào Fanpage Facebook mong ghim bài viết. Tại nội dung bài viết mong muốn ghyên ổn chúng ta nhấp vào biểu tượng 3 vết chấm cạnh bên bài viết.

Xem thêm: Cách Thêm Người Vào Nhóm Trong Facebook, Cách Thêm Người Vào Nhóm Facebook Nhanh Nhất

khong ghlặng duoc bai viet tren fanpage facebook

Bước 2: Nhấn lựa chọn vào mục Ghlặng lên đầu.

vi sao khong ghim duoc bai viet tren fanpage facebook

Bước 3: Ngay chớp nhoáng bài viết sẽ tiến hành ghyên ổn lên đầu. Để bỏ ghyên bài trên Fanpage Facebook bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng 3 dấu chấm cùng nhấp vào mục bỏ ghlặng khỏi phần đầu.

Xem thêm: Microsoft Word 2010 - Download Tải Office 2010 Full

Với các công bố trên, chắc chắn rằng sẽ giúp đỡ bạn giải đáp thắc mắc vì sao ko ghim được bài viết trên Fanpage? với đâu là phía hạn chế rất tốt.