Không Gửi Được File Qua Skype

     
Zalo là 1 trong những áp dụng nhắn tin, Call điện miễn phí tổn được nhiều người tiêu dùng hiện thời. Ngoài câu hỏi, cho phép người dùng gửi hình hình họa, Clip mang lại mang đến anh em của chính mình, thì hiện giờ chúng ta có thể thoải mái gửi đi tệp tin tài liệu, âm thanh mang đến đầy đủ fan một một cách thiệt tiện lợi.Tải Zalo bên trên Android Tải Zalo trên iOSBây giờ đồng hồ chúng ta cũng có thể gửi đi đông đảo thứ hạng tư liệu như: PDF, DOC, DOCX, XLS, MP3, đông đảo file đoạn Clip như MP4, WMV....

Bạn đang xem: Không gửi được file qua skype

Để hỗ trợ cho phần đa người có thể gửi được đều file bao gồm dung lượng phệ bên trên Zalo, thì sau đây web5s.com.vn mời chúng ta thuộc theo dõi bài xích viết gợi ý gửi tệp tin qua Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh rất nhanh.

Hướng dẫn gửi file qua Zalo trên năng lượng điện thoại

Cách 1: Thứ nhất, mở ứng dụng Zalo bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của chính mình lên. Sau kia, truy cập vào một trong những cuộc truyện trò cơ mà bạn muốn gửi tệp tin đi.
Bước 2: Tại cuộc đối thoại, bấm vào biểu tượng dấu tía chấm sống phía phần nhập lời nhắn.Cách 3: Tiếp theo, hãy ấn vào hình tượng của mục Tài liệuCách 4: Lúc bấy giờ, bên trên screen vẫn hiển thị những tệp tin hình ảnh mới nhất trên điện thoại thông minh của bản thân mình. Để gửi file tài liệu thì trước tiên va vào hình tượng bố vệt gạch men ngang.

Xem thêm: Làm Cách Xóa Bạn Bè Trên Messenger Xóa Đi Như Thế Nào? Cách Xóa Tin Nhắn Trên Messenger Đơn Giản Nhất

Bước 5: Sau đó, lựa chọn lấy tệp tin tại thư mục của điện thoại hoặc Google Drive của bản thân mình.Cách 6: Đi tới Tệp chứ đọng file, rồi ấn vào file tài liệu nhưng bạn có nhu cầu gửi mang đến mang lại bằng hữu của bản thân.  Cách 7: Đợi một lúc nhằm Zalo hoàn toàn có thể tải và gửi tệp tin của bản thân mang lại mang lại bằng hữu. Sau Lúc gửi thành công, hãy bấm vào nút Mở để xem lại tệp tin đã gửi. Cách 8: Dường như, bọn họ cũng rất có thể gửi được tệp tin âm tkhô hanh MP3, bằng phương pháp cũng tiếp tục bấm vào mục Tài liệu.Cách 9: Trong màn hình hiển thị tệp tin của chính bản thân mình, thì ấn vào mục Âm thanh.Cách 10: Chạm vào một tệp tin âm thanh mà lại bạn thích chia sẻ cho tới phần đông fan.

Xem thêm: Share List Acc Gmail 2018, 2019, 2020, 2021 Free, Share List Acc Gmail 2018, 2019, 2020, 2021


 Bước 11: Tiếp tục, chờ một thời gian nhằm tệp tin mp3 có thể cài đặt và gửi đi đến đồng đội, và thừa nhận nút ít Mở nhằm bắt đầu nghe lại file âm tkhô cứng. 

Video giải đáp gửi file qua Zalo trên điện thoại

Nào hãy cập nhật Zalo lên phiên bạn dạng mới nhất để thử khám phá phần đa nhân kiệt khôn cùng thú vị này. Ngoài ra, ví như sử dụng Viber, Skype chúng ta cũng gửi file một giải pháp thuận tiện.Chúc các bạn tiến hành thành công!