KHÔNG HIỆN THÔNG BÁO FACEBOOK

     
(web5s.com.vn)- Nếu áp dụng Facebook trên iPhone không hiện thông báo, bạn có thể áp dụng một số trong những mẹo nhỏ dại tiếp sau đây để khắc phục và hạn chế.

1. Khởi rượu cồn lại thiết bị

Đây là cách dễ dàng độc nhất vô nhị nhằm khắc phục những sự chũm ko rõ nguyên ổn nhân. Để triển khai, các bạn hãy truy cập vào Settings (sở hữu đặt) - General (thiết lập chung) - Shut down (tắt nguồn) - Slide khổng lồ power off (tđuổi để tắt nguồn). khi màn hình hiển thị sẽ tắt hoàn toàn, người dùng chỉ cần nhận yên ổn nút ít mối cung cấp cho tới Khi xuất hiện hình ảnh Apple.

Bạn đang xem: Không hiện thông báo facebook

Bên cạnh đó, bạn cũng phải khởi cồn lại router/modem sau một mon sử dụng để sản phẩm công nghệ làm new toàn bộ kết nối.

*
Khởi rượu cồn lại iPhone sẽ giúp đỡ hạn chế những vụ việc ko rõ nguyên nhân. Ảnh: MINH HOÀNG

*
Các thời gian "vàng" để đăng bài lên Facebook cùng Instagram
(web5s.com.vn)- Thời điểm đăng bài bác là một trong trong những nguyên tố ảnh hưởng mang lại lượng tác động trên Facebook với Instagram. Làm gắng làm sao nhằm hiểu rằng được đâu là khung giờ giỏi nhất?

2. Kiểm tra phần thông tin của Facebook vào Settings (sở hữu đặt)

Nếu Facebook ko hiển thị thông báo, bạn hãy truy vấn vào Settings (cài đặt đặt) - Notification (thông báo) - Facebook cùng kích hoạt tùy chọn Allow notification (được cho phép thông báo).

Trong khi, người dùng cũng cần phải đảm bảo tùy lựa chọn Loông chồng screen (màn hình hiển thị khóa), Notification Center (trung trọng tâm thông báo) và Banners (biểu ngữ) đã làm được kích hoạt.

*
Kích hoạt bản lĩnh thông báo trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

3. Tắt cơ chế Do Not Disturb (DND)

Nếu cơ chế Do Not Disturb (ko có tác dụng phiền khô - DND) đang rất được kích hoạt bên trên iPhone, hệ thống vẫn tắt giờ toàn cục thông báo của vận dụng.

Để tắt cơ chế Do Not Disturb (ko làm phiền lành - DND), bạn hãy vào Settings (thiết lập đặt) - Do Not Disturb (không làm cho phiền), sau đó loại bỏ hóa tùy lựa chọn Do Not Disturb (ko có tác dụng phiền) và Scheduled (theo lịch).

*
Tắt chính sách làm phiền trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG


BẠN CÓ BIẾTtrong số những vận dụng đầu tiên bên trên Apple App Store là Shazam (2008).

4. Kiểm tra hào kiệt thông báo bên trên ứng dụng Facebook

Thứ nhất, các bạn hãy msinh sống áp dụng Facebook bên trên iPhone với truy vấn vào phần Settings và Privacy (setup với quyền riêng biệt tư) - Settings (sở hữu đặt) - Notification settings (setup thông báo) - Push (đẩy) - On (bật). Tương tự, người dùng cũng bắt buộc soát sổ lại tùy lựa chọn Push (đẩy) trong số mục còn sót lại, solo cử như Groups (nhóm), Events (sự kiện)…

*
Kiểm tra tùy lựa chọn thông tin bên trên áp dụng Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

*
Cách ngăn uống Facebook theo dõi và quan sát các bạn lúc thực hiện iPhone
(web5s.com.vn)- Bạn đã lúc nào trường đoản cú hỏi tại sao đùng một phát Facebook lại hiển thị quảng cáo thành phầm sau khi bạn vừa tìm kiếm chúng trên Google?

5. Cập nhật áp dụng Facebook

Nếu đã sử dụng phiên bản Facebook quá cũ, bạn cần phải cập nhật ứng dụng lên phiên bạn dạng mới nhất bằng phương pháp mngơi nghỉ App Store, chuyển lịch sự mục Search (kiếm tìm kiếm), gõ vào khung search tìm tự khóa Facebook, kế tiếp nhận Update (cập nhật).

Xem thêm: Private Limited Company Là Gì ? Tất Cả Thông Tin Cần Biết Về Co

*
Cập nhật áp dụng Facebook lên phiên phiên bản tiên tiến nhất để khắc phục và hạn chế lỗi. Ảnh: MINH HOÀNG

6. Cài đặt lại áp dụng Facebook

Nếu sự nạm vẫn tiếp diễn, bạn nên gỡ vận dụng Facebook và cài đặt lại trải qua App Store. Lưu ý, vấn đề này sẽ không còn ảnh hưởng đến thông tin tài khoản và các bài viết của người tiêu dùng trên Facebook.

Để gỡ thiết đặt vận dụng, bạn hãy chạm với dìm yên ổn lên biểu tượng của Facebook trên màn hình hiển thị chính, sau đó lựa chọn Delete phầm mềm (xóa ứng dụng). khi hoàn toàn, người dùng chỉ cần truy vấn vào App Store với setup lại ứng dụng.

Xem thêm: Quảng Cáo Lead Ads Là Gì ? Tạo Form Đăng Ký Trên Facebook 2019

7. Đặt lại tổng thể download đặt

trước hết, bạn hãy vào Settings (thiết lập đặt) - General (thiết lập chung) - Reset (đặt lại) - Rephối all settings (đặt lại tổng thể download đặt). Lưu ý, câu hỏi này vẫn gửi toàn bộ những tùy chỉnh thiết lập bên trên iPhone, bao hàm WiFi, thông báo, Bluetooth… về giá trị khoác định thuở đầu, với không ảnh hưởng cho tài liệu trên vật dụng.

*
Đặt lại toàn bộ cài để trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

*
5 nguyên do khiến người tiêu dùng yêu chuộng iPhone rộng Android
(web5s.com.vn)- Dù là Mã Sản Phẩm bắt đầu hay vẫn reviews vài ba năm, iPhone vẫn đang còn sự lôi kéo không hề nhỏ bên trên thị phần công nghệ.

Hy vọng với rất nhiều mẹo nhỏ mà Kỷ Nguyên ổn Số vừa cung ứng, bạn đọc có thể khắc chế được sự nuốm Facebook không hiện thông báo bên trên iPhone.