KHÔNG MỞ ĐƯỢC SKYPE

     
Trên Windows 10 nhiều khi vẫn đang còn một vài sự cụ bên cạnh ý mong người dùng, triệu chứng Win 10 chẳng thể msinh sống các áp dụng như Skype, Chrome, Paint 3 chiều … cũng có khá nhiều người tiêu dùng phản ánh trong những phiên bạn dạng gần đây. trên đây. Mặc mặc dù bí quyết khắc phục lỗi Win 10 ko mở ứng dụng hơi dễ dàng, cơ mà chưa phải ai cũng biết.

Lỗi Windows 10 ko mnghỉ ngơi vận dụng được chẩn đoán là những áp dụng hiển thị trên hộp Tiêu đề trực tiếp. Khi chúng ta nhấp vào, sẽ không tồn tại ngẫu nhiên phản nghịch ứng như thế nào cả, nhiều lúc đó chỉ là một trong những vài ba vận dụng và đôi lúc nó cũng có thể là toàn bộ các ứng dụng bên trên Tiêu đề trực tiếp. Trong nhiều trường vừa lòng, lỗi Win 10 không mnghỉ ngơi vận dụng sẽ áp dụng phiên bản cũ, ko nâng cấp Windows 10 lên phiên bạn dạng mới nhất, những phiên bản đang loại trừ các lỗi bên trên.

Bạn đang xem: Không mở được skype

*

Nhưng nếu như khách hàng không muốn tăng cấp Windows 10 Vẫn còn nhiều cách không giống nhau để khắc phục lỗi Windows 10 không msống ứng dụng, vui tươi tham khảo những giải pháp trong nội dung bài viết cùng vận dụng nó vào máy tính, lap sẽ gặp mặt sự việc bên trên.


Cách 2: Trong Tùy chọn File Explorer bạn nhập mục Lượt xem và đánh dấu Hiển thị cac file bị ẩn, tlỗi mục, cùng ổ đĩa đang chuẩn bị Ứng dụng với OK đã nhận được nó Xin vui mắt.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn truy vấn đường dẫn C:> Người dùng>Tên sever của bạn>AppData> Địa phương> Gói>

Phía trong tên sever của doanh nghiệp Đây là tên gọi người tiêu dùng ai đang áp dụng máy tính xách tay kia.

khi các bạn truy vấn vào đây, bạn sẽ thấy hàng loạt những list bên trên Tiêu đề thẳng xuất hiện, ví như trong bài viết này. Ứng dụng trò chuyện Máy bị lỗi. Hãy ghi nhớ để sở hữu được nó trên ứng dụng này.

Cách 4: Nhấn tổng hợp phím Windows + X msinh hoạt Menu mối cung cấp cùng chọn lọc Dấu kể lệnh chạy bằng quyền Quản trị viên Xin vui mắt.

Bước 5: Tại đây bạn xào nấu đoạn mã sau vào:

PowerShell -ExecutPolicy Không bị số lượng giới hạn -Comm& “& $ manifest = (Get-AppxPackage thương hiệu ứng dụng) .InstallLocation + ‘> AppxManifest.xml’; Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register $ manifest “

Cụ thể, chúng tôi sửa chữa thương hiệu vận dụng bằng bao gồm tên Ứng dụng, phần mềm gặp gỡ lỗi Win 10 ko msinh sống ứng dụng. lấy ví dụ trên là Skype.

Ghi chú: Quý khách hàng đề xuất sử dụng Notepad để xào luộc mã đúng đắn.

Lúc sửa chữa sẽ là:

PowerShell -ExecutPolicy Không bị giới hạn -Comm& “& $ manifest = (Get-AppxPackage Microsoft.SkypeApp) .InstallLocation + ‘> AppxManifest.xml’; Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register $ manifest “.

Bước 6: Sau kia hệ thống đã ban đầu chạy, quá trình chạy hơi nkhô cứng, vì vậy bạn cũng có thể demo msinh hoạt lại ứng dụng giúp xem lỗi Windows 10 ko mngơi nghỉ ứng dụng hay không.


2. Khởi rượu cồn lại tổng thể Ứng dụng trên StartMothy

Nếu vụ việc của công ty rất lớn hơn, lỗi Win 10 ko mlàm việc ứng dụng không chỉ là áp dụng cho một vài ba ứng dụng, ứng dụng mà còn mang đến tổng thể, cực tốt là “khởi động lại” cục bộ Menu Start của bạn một đợt tiếp nhữa.

Xem thêm: Ứng Dụng Quay Video Ghép Nhạc Vào Video Miễn Phí Tốt Nhất, Vmake: Chỉnh Sửa Video, Làm Video Từ Ảnh Và Nhạc

Cách 1: Lần này Cửa Hàng chúng tôi sẽ thực hiện Powershell nhằm thường xuyên, hãy msinh hoạt Menu ban đầu các loại lên “vỏ điện“với chạy nó với việc cho phép Người quản lí lý.

Bước 2: Trong Powershell, chúng ta chỉ cần nhập lệnh sau cùng dìm Đi vào Hãy để khối hệ thống khởi chạy. Nếu bạn ko biết phương pháp msinh sống Powershell, vui lòng tìm hiểu thêm tóm tắt về cách Mở Powershell đây

Get-AppXPackage-ALLUsers | Foreach Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register “$ ($ _. InstallLocation)> AppXManifest.xml”

lúc một font chữ màu sắc tiến thưởng lộ diện, hãy hóng nó chạy cùng test lại những áp dụng Live sầu Titles đang chuyển động quay trở về và lỗi Windows 10 ko msống áp dụng đã làm được khắc chế trọn vẹn.

3. Quét lỗi Windows 10 mang lại toàn thể hệ thống

Trên Windows 10, tất cả một lệnh cực kỳ hữu dụng cơ mà bạn có thể vận dụng vào trường vừa lòng này ví như những tùy chọn bên trên không chuyển động vào ngôi trường thích hợp Windows 10 bị lỗi nếu như khách hàng cần thiết mngơi nghỉ vận dụng ai đang gặp gỡ bắt buộc.

Những gì bạn phải làm cũng khá dễ dàng và đơn giản Khi chỉ việc Mlàm việc Powershell Thực hiện tại theo các chỉ dẫn làm việc bên trên bao gồm kể với nhập lệnh sfc / scannow đến hệ thống quét.

Quá trình này mất không hề ít thời hạn, các bạn ngóng cho đến Khi Xác minc kết thúc 100% tiếp đến khởi rượu cồn lại máy vi tính giúp xem máy vi tính bao gồm còn lỗi Win 10 cần yếu mnghỉ ngơi ứng dụng hay là không.

https://web5s.com.vn.taimienphi.vn/windows-10-khong-mo-duoc-ung-dung-25866n.aspx Với 3 biện pháp mà lại web5s.com.vn.vn vừa đưa ra mang đến fan hâm mộ hy vọng bạn cũng có thể nhanh chóng khắc chế lỗi Windows 10 ko mngơi nghỉ ứng dụng. Và trong cả khi bạn sửa xong Windows 10 cần thiết mngơi nghỉ áp dụng, hãy lưu giữ update Windows 10 ngay tiếp nối. Cập nhật tiếp tục Windows 10 sẽ giúp bạn hạn chế và khắc phục những lỗi mà phiên bản trước gặp buộc phải, vá các lỗ hổng nguy hại cho những người cần sử dụng với đây cũng là 1 gợi ý đáng khích lệ trường đoản cú thiết yếu Microsoft.


Để thiết lập số đông ứng dụng trên win10 phần đa tín đồ lưu giữ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bởi Settings

Nếu các bạn chỉ ước ao tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double clichồng vào hình tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Clichồng vào hình tượng tất cả gần kề bảo vệ Virus và Threat protection cùng >> Click tiếp vào dòng Virus và Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tâm trạng tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Số Điện Thoại Ảo 10P - Cách Tạo Số Điện Thoại Ảo Để Nhận Tin Nhắn

Cách này cần sử dụng trong tương đối nhiều ngôi trường đúng theo khi các bạn setup một phần mượt nhưng mà nó trải nghiệm tắt Windows Defender đi bắt đầu rất có thể triển khai setup.