KHÔNG NHẬN ĐƯỢC MÃ PIN GOOGLE ADSENSE

     

Rất nhiều bạn quan yếu nhận được mã pin sau không ít lần gửi. bài xích này bản thân Hướng dẫn xác minh mã pin google adsense online. Nên hôm nay xin mạn phxay được chỉ sẻ phương pháp để anh em rất có thể xác minch thuận tiện và được google mang lại tkhô giòn toán thù tiền tự adsense vào thông tin tài khoản nhé. Ok.

Bạn đang xem: Không nhận được mã pin google adsense

*
Hướng dẫn xác minch mã pin google adsense

Hướng dẫn xác minh mã pin google adsense

Adsense là gì ?

AdSense là 1 các dịch vụ quảng cáo trực đường tự Google. Nhà văn uống website hoặc thậm chí còn cả blog hoàn toàn có thể đăng ký công tác này để đăng PR dưới dạng vnạp năng lượng bạn dạng, hình hình ảnh với cách đây không lâu rộng là đoạn Clip trên trang web của mình.

Những truyền bá này vày Google điều păn năn cùng có lợi nhuận bên trên bề ngoài giá chỉ từng nhấn vào cùng trả cho từng ngàn lần hiển thị.

Mã PIN Google Adsense là gì?

Mã PIN Google Adsense, còn được gọi là số dìm dạng cá thể Google Adsense. Đây là một trong đoạn mã gồm 6 chữ số, được ấn trong phong bì kín đáo và được gửi qua con đường bưu điện.

Google adsense pin code là gì?Tấm hình mã PIN Goole Adsense nhận ra từ bỏ bưu điệnMục đích thiết yếu của mã PIN Google Adsense là để xác minc rằng bạn vẫn tham mê gia tìm chi phí Google Adsense vẫn sống trong hệ trọng đã có được khai báo bên trên thông tin tài khoản hay là không.

*
Mã PIN Google Adsense

Cách nhận mã pin google adsense 2020

khi chúng ta từng trải gửi mã PIN của bản thân, Google vẫn đóng một chữ cái, phía bên trong có những số để các bạn nhập nhằm xác minh tác động của bản thân mình. Tin nhắn này sẽ được gửi cho xúc tiến bạn đã tùy chỉnh cấu hình trên thông tin tài khoản Adsense của công ty.

Xem thêm: Cách Bỏ Chặn Spam Trên Facebook Mới Nhất, Làm, Hướng Dẫn Mở Khóa Comment Trên Facebook Mới Nhất!

Nếu liên quan của công ty chính xác cùng dễ dàng kiếm tìm, trong vòng 3 mang đến 4 tuần, các bạn sẽ hoàn toàn có thể nhận được tlỗi cất mã PIN của Google. Nhưng nếu như khách hàng vẫn nghỉ ngơi vào thể các loại rủi ro mắn, tuy vậy bạn đã nhập đúng cửa hàng cùng nhập mã ZIP chính xác, các bạn vẫn bắt buộc nhận ra mã PIN Adsense sau nhiều tháng chờ đợi, hãy im trọng điểm vị bạn vẫn đang còn tùy lựa chọn. lựa chọn xác minh xúc tiến của chúng ta bằng id của người tiêu dùng.

Bây giờ bạn sẽ tiến hành xác minh can hệ trên thông tin tài khoản Adsense của người tiêu dùng mà lại không bắt buộc mã PIN, chúng ta đăng nhập vào thông tin tài khoản Google Adsense của người sử dụng, sau đó đi cho trang xác minc liên tưởng trải qua liên kết trong tkhô nóng thông tin của Google hoặc chúng ta cũng có thể quan sát vào tkhô giòn thực đơn ở phía trái.

quý khách tiếp tục điền vào hộp mã PIN 123456 và nhận xác nhận một vài ba lần, dìm cho tới lúc thông tin xuất hiện rằng bạn đã vượt thừa số lần nhập mã PIN, một thông báo new vẫn mở ra.

Xác minch mã pin online

làm việc đó là lúc các bạn vẫn gửi 3 lần đa số không sở hữu và nhận được thỏng thì mới có thể xác minh được online nhé.

Sau lần trang bị 3 1 mon rồi vẫn không sở hữu và nhận được thì bạn hãy sẵn sàng cho bạn một tấm hình họa sắc đẹp đường nét nlỗi đã xác minc danh tính (Xác minc tính danh bằng đồ vật gi thì bây h chụp bởi cái kia nhé)

Bắt đầu nào:

-laptop hoặc điện thoại cảm ứng thông minh phần đa ok nhé. Các chúng ta vào trình coi xét chromer singin Gmail đã đăng kí adsense

-Thoát hết email khác ra nhé, tiếp nối chúng ta chụp mình mẫu giấy tờ lái xe hoặc cmnd vẫn xác minch danh tính.

Xem thêm: Quản Lý Sơ Đồ Trang Web Bằng Cách Gửi Sơ Đồ Trang Web Lên Google Để Tối Ưu Seo

vào con đường link này https://support.google.com/adsense/contact/id_verification

*
Cách thừa nhận mã pin google adsense 2020

Ok.. các bạn sẽ vào trang nlỗi hình ở trên-> tiếp sau chúng ta điền những thông tin nlỗi trong giấy tờ

Tên viết hoa – gồm vệt đầy đủĐiền Gmail đăng kí adsenSau kia copy mã xuất bạn dạng adsense nhé.

Cách đem mã xuất bạn dạng adsense -> Đăng nhập vào tài khoản adsense vào trong các số đó vào -> tài khoản

*

Ok đến đây chúng ta copy mã và dính vào thôi…

*

Goolge đã xác minc online sau 5 phút bạn sẽ thừa nhận mail này. với ko yêu cầu nhập mã pin nữa.. ok