Không nhận được thông báo tin nhắn trên facebook

     

Ứng dụng Facebook không hiển thị thông báo mới là một lỗi khôn xiết thường xuyên gặp mặt kể cả bên trên iOS tuyệt Android.


Trong bài bác này đã lí giải bạn một vài phương pháp để hạn chế lỗi Facebook ko hiện nay thông tin.

Bạn đang xem: Không nhận được thông báo tin nhắn trên facebook

Cách hạn chế và khắc phục lỗi Facebook không hiện tại thông báo

1. Kiểm tđi xuống đường truyền internet

Kết nối tạm bợ xuất xắc mạng lừ đừ là một trong giữa những nguyên nhân thông dụng nhất khiến ứng dụng Facebook hoạt động không được chuẩn chỉnh xác cùng nkhô hanh nhạy bén. Do kia trường hợp thấy Facebook không có thông báo bắt đầu, điều đầu tiên bạn nên làm là đánh giá lại modem mạng bên bản thân xem nó gồm đã hoạt động bình thường ko, hay là mặt đường truyền Internet gồm hiện giờ đang bị nghẽn không (đôi khi Wi-Fi 5 vạch ko có nghĩa là mặt đường truyền mạng internet mạnh).

2. Cập nhật lên phiên phiên bản tiên tiến nhất của ứng dụng

Ứng dụng Facebook sẽ được cập nhật liên tiếp nhằm sửa lỗi với tối ưu hóa những nhân tài, bắt buộc nếu khách hàng cđọng áp dụng mãi phiên bạn dạng cũ thì gặp gỡ lỗi vẫn là vấn đề phân biệt. Hãy vào CH Play (Android) hoặc App Store (iOS) nhằm soát sổ phiên bạn dạng của ứng dụng Facebook cùng cập nhật lên phiên phiên bản tiên tiến nhất trường hợp bao gồm nhé.

Xem thêm: Lời Bài Hát Hãy Tha Thứ Cho Em, Hãy Tha Thứ Cho Em

*

3. Khởi rượu cồn lại năng lượng điện thoại

99% lỗi nhỏ nhặt bên trên điện thoại thông minh rất nhiều hoàn toàn có thể được xử lý bằng cách khởi đụng lại điện thoại cảm ứng thông minh, vì chưng lúc khởi rượu cồn lại thì hệ quản lý điều hành vẫn tự động hạn chế và khắc phục đông đảo lỗi phần mềm vụn vặt. Do đó lúc Facebook không vận động bình thường chúng ta cũng có thể demo chi ra vài ba phút nhằm khởi động lại điện thoại cảm ứng coi bao gồm xử lý được sự việc không.

4. Xóa cùng thiết đặt lại ứng dụng

Nếu bạn dạng thân vận dụng gặp lỗi xung đột nhiên với ứng dụng điện thoại thì cũng rất dễ gây ra chứng trạng vận động ko chuẩn chỉnh xác, với bài toán setup lại ứng dụng đã là giải pháp xử lý giỏi. Ứng dụng Facebook bao gồm dung lượng vơi nên việc setup lại cũng tương đối dễ dàng cùng không tốn nhiều thời hạn.

Xem thêm: App Tìm Tên Bài Hát Qua Giai Điệu Nhanh, Chính Xác, Ứng Dụng Hay

*

5. Chờ Facebook sửa lỗi

Việc Facebook bị lỗi toàn hệ thống cũng chính là chuyện khá thường xuyên xảy ra. Quý Khách rất có thể demo hỏi bạn bè coi bao gồm ai đang chạm mặt tình trạng lỗi kiểu như bản thân không, trường hợp tất cả thì rất có thể xác minh đây là bởi lỗi của khối hệ thống của Facebook với từ bây giờ các bạn chỉ hoàn toàn có thể hóng khối hệ thống sửa hoàn thành lỗi thôi.