Không post được bài trên facebook

     
Tại sao đăng bài xích lên Facebook không có bất kì ai chú ý thấy? Nếu chứng trạng này còn kéo dài thì Facebook của chúng ta tất cả update ngôn từ cũng tương tự không? Năm lần bảy lượt các bạn thực hiện đăng bài post, cập nhật status dẫu vậy không có bất kì ai bắt gặp cả ngulặng nhân do đâu và làm thế nào khắc phục và hạn chế. Cùng web5s.com.vn lập cập xử lý vụ việc này thôi.

Bạn đang xem: Không post được bài trên facebook


Tại sao đăng bài bác lên Facebook không có ai thấy?

Từng Ngày có rất nhiều câu chuyện, phần nhiều hình hình họa bạn có nhu cầu chia sẻ lên Facebook thuộc hồ hết fan tuy vậy đăng lên lại ko thấy ai Like, thổ lộ cảm xúc. Nếu chúng ta ko vạc hiện mau chóng đang cảm giác bị mình “bơ” giữa đông đảo fan bên trên social. Thật ra, có tương đối nhiều bạn hiện giờ đang bị chứng trạng facebook đăng bài bác không có bất kì ai nhận thấy. Bạn cần phải khẳng định được nguyên ổn nhân thì mới có thể hoàn toàn có thể kiếm tìm cách giải quyết và xử lý nhé!


*

Chọn chỉnh sưả quyền riêng tư


*

Kích lựa chọn lại chế độ công khai


Chỉ đơn giản và dễ dàng vậy thôi bạn bè vẫn lại nhận thấy bài đăng của bạn

2. Sửa lỗi Facebook không hiển thị bài bác đăng của bản thân với đa số người vày ít tương tác

Nếu chúng ta đã không dùng Facebook vào một thời hạn nhiều năm thì lúc cập nhật status trở về sẽ rất ít người nhận thấy bài xích đăng của công ty thậm chí còn là ko. Bởi bởi Facebook sẽ sở hữu được điều hành và kiểm soát sự can hệ giữa người dùng cùng nhau. Nếu các bạn gồm kết các bạn với người không giống nhưng lại ko tác động với họ vào thời hạn nhiều năm thì sau đó 1 thời gian chúng ta đăng status fan cơ sẽ không còn thấy với ngược trở lại.

Cách sửa lỗi: Quý khách hàng cần phải tiếp tục can dự với tất cả người nhiều hơn hẳn như like, thả cảm hứng, phản hồi, share bài xích viết…. Bởi vậy new có thể đem lại thúc đẩy và hầu như bạn sẽ nhìn thấy bài của chúng ta nhiều hơn.

Xem thêm: Top Phần Mềm Mindmap Miễn Phí Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Trên Máy Tính, Laptop

Sửa lỗi đăng bài Facebook không có bất kì ai thấy vị bị Facebook chặn

Rất các trường vừa lòng chúng ta đăng bài xích lên Facebook không có ai chú ý thấy là vì bạn đã bị Facebook ngăn. Bài viết sẽ không thể đăng lên Facebook được cùng thiết yếu chúng ta cũng sẽ ko thấy được. Có thể bài xích đăng vi phạm tiêu chuẩn của Facebook đề xuất đã bị ngăn, thường xuyên Facebook sẽ sở hữu được thông tin bài viết không được phnghiền đăng chỉ nên bạn không chú ý nhưng thôi

Cách sửa lỗi: Với lỗi này chúng ta cũng có thể liên hệ với phần tử quan tâm của Facebook và để được năng khiếu nài nỉ msinh hoạt lại bài đăng giả dụ bài bác đó không phạm luật tiêu chuẩn. Nếu vi phạm luật thì không thể đăng status đó được cơ mà đề nghị bạn đăng lại bài không giống.

Xem thêm: Download Sách 100 Nhu Cầu Tâm Lý Con Người, 100 Nhu Cầu Tâm Lý Con Người Biến Hóa

Giờ đây bạn đã có thể biết được tại sao đăng bài bác lên Facebook không có bất kì ai chú ý thấy rồi nhé. Hãy thuộc web5s.com.vn kiếm tìm giải pháp sửa lỗi ngày nhằm rất có thể cửa hàng cùng đầy đủ tín đồ.